Binance thanh lý FTT khổng lồ, Sam không quan tâm

Rate this post

– Quảng cáo –

CZ đã thông báo rằng họ sẽ thanh lý tất cả các token FTT do Binance nắm giữ. Cộng đồng lo ngại về viễn cảnh FTT sẽ sụp đổ như Terra Luna.

Mã thông báo FTT của sàn giao dịch đang trở nên cực kỳ biến động sau khi Giám đốc điều hành Binance CZ thông báo rằng ông sẽ bắt đầu thanh lý đồng tiền này, “những tiết lộ gần đây đã được đưa ra ánh sáng,” CZ cho biết.

– Quảng cáo –

Sau dòng tweet trên, giá FTT đã giảm gần 6% so với 24 giờ qua. Tại thời điểm viết bài, giá đang dao động quanh ngưỡng $ 22.

FTT.  biểu đồ giá

Trên Twitter, nhiều người bày tỏ sự không chắc chắn của họ về FTT vì sàn giao dịch FTX sử dụng FTT làm tài sản thế chấp cho một số khoản vay dẫn đến lo ngại về một cuộc khủng hoảng tiền điện tử khác nếu FTX nhận được cuộc gọi. ký quỹ cuộc gọi.

Binance thanh lý hơn 500 triệu USD FTT

‘Cuộc chiến’ giữa CZ và Sam (chủ sàn FTX) đang làm dấy lên lo ngại rằng “cuộc chiến này có thể kích hoạt việc thanh lý FTT trên diện rộng, dẫn đến một“ vòng xoáy tử thần ”tương tự như sự sụp đổ của Terra Luna.

Trong thời gian Binance rút vốn từ FTX vào năm ngoái, Binance đã nhận được một lượng FTT nhất định. Trong khi tin tức có thể khiến FTT giảm, CZ tuyên bố rằng anh ấy dự định thanh lý các token theo cách “giảm thiểu tác động đến thị trường.”

Trong khi Twitter đang lan truyền tin đồn rằng CZ muốn đối đầu với Sam, thì CZ lại phủ nhận điều này và nói rằng động thái này không phải là một hành động gây hấn với đối thủ cạnh tranh, đồng thời giải thích “mỗi khi một dự án thất bại một cách công khai, nó sẽ làm tổn hại đến mọi người dùng và mọi nền tảng trong không gian tiền điện tử. ”

Hiện FTX có vỡ nợ không?

Những tin đồn cũng đang giải quyết vấn đề mặc định cho Alameda Research, công ty đứng sau đế chế của Giám đốc điều hành FTX Sam Bankman-Fried. Một bài báo trực tuyến được xuất bản vào ngày 4 tháng 11 nói rằng “mã thông báo FTT là một bánh đà ngu ngốc khác” tương tự như mã thông báo CEL của Celsius.

Những điểm tương đồng giữa hai mã thông báo được nêu bật trong bài viết, cũng như dữ liệu trên chuỗi chỉ ra rằng “93% tất cả các FTT chỉ được nắm giữ bởi 10 địa chỉ”.

Theo Coindesk, Alameda Research đang thế chấp rất nhiều FTT để vay tiền trong FTX, điều này khiến nhiều người lo ngại rằng nếu Alameda Research bị thanh lý, nó sẽ tác động mạnh đến giá của FTT.

Trước vấn đề trên, Caroline, Giám đốc điều hành Alameda Research đã lên Twitter trấn an cộng đồng rằng “tài sản của họ vẫn còn hơn 10 tỷ USD nhưng chưa được thống kê”.

Ngoài ra, để giải tỏa nghi ngờ “Alameda Research sắp hết tiền”, Caroline đã trực tiếp trả lời CZ trên Twitter rằng “Alameda sẽ rất vui khi mua lại toàn bộ FTT từ CZ với giá 22 USD”.

Tuy nhiên, nhiều người vẫn đặt câu hỏi liệu Alameda, FTX hay Sam có đủ tiền để mua các Binance FTT này hay không.

Cory Swan từ BitcoinMaxi cho biết, “Tôi không biết liệu Sam có đủ 580 triệu đô la để mua lại FTT của Binance hay không.”

Bất chấp những nghi ngờ và thắc mắc của cộng đồng, Sam dường như không quá lo lắng về sự biến động của FTT bởi các bài viết gần đây của Sam chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu các tính năng mới trên FTX.

Ví dụ: gần đây Sam đã giới thiệu tính năng “GỬI” cho phép người dùng gửi tiền điện tử đến địa chỉ email và số điện thoại.

Mới đây, CZ đã xác nhận rằng một giao dịch từ một ví không xác định đến Binance với giá 30 triệu FTT trị giá khoảng 584,8 triệu đô la là “một phần của việc thanh lý FTT của Binance”.

BTA sẽ tiếp tục cập nhật ‘drama’ này…

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *