Binance thu về hàng triệu đô la liên quan đến Axie Infinity Hack

Rate this post

– Quảng cáo –

Binance thu về hàng triệu đô la liên quan đến Axie Infinity Hack

Changpeng Zhao (CZ), Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử Binance, cho biết sàn giao dịch của anh ta đã thu giữ được 5,8 triệu đô la liên quan đến các tin tặc Triều Tiên, kẻ đã đánh cắp 600 triệu USD vào tháng trước từ Axie Infinity.

Sau vụ trộm, nhà chức trách Mỹ xác định những kẻ đứng sau vụ hack Axie Infinity là Lazarus Group, một tổ chức đến từ Triều Tiên.

– Quảng cáo –

CZ nói trong một Bài đăng trên Twitter 22 tháng 4 đó Binance thu hồi 5,8 triệu đô la từ tin tặc khi họ chuyển tiền cho sàn giao dịch và phát tán số tiền này đến 86 tài khoản.

Gần đây, công ty bảo mật PeckShield cũng báo cáo rằng “Các tin tặc của vụ trộm Axie Infinity trị giá 600 triệu đô la đã rửa 7,5% số tiền bị đánh cắp thông qua Tornado Cash.”

“Có thể hacker đang tìm cách chuyển đổi tài sản bị đánh cắp sang fiat thông qua các sàn giao dịch tập trung như Binance,” PeckShield nói thêm.

Axie Infinity gần đây đã nói rằng họ đang hợp tác chặt chẽ với các sàn giao dịch tiền điện tử để theo dõi các khoản tiền bị đánh cắp.

Đầu tháng này, Binance đã dẫn đầu vòng tài trợ đáng giá 150 triệu USD với Sky Mavisnhằm mục đích hoàn lại tiền cho các nạn nhân bị ảnh hưởng bởi vụ hack.

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *