Binance tuyển thêm 30% nhân viên, đồng thời nhận giấy phép tại Thụy Điển

Rate this post

Binance hiện là 'bá chủ' của giao dịch giao ngay, chiếm 92% thị phần

Sàn giao dịch hiện có giấy phép tại bảy quốc gia EU và 15 khu vực pháp lý toàn cầu.

Theo một thông báo được công bố bởi sàn giao dịch tiền điện tử vào ngày 11 tháng 1, Binance đã được cấp phép hoạt động tại Thụy Điển,

– Quảng cáo –

Cơ quan Giám sát Tài chính Thụy Điển (FSA) đã cấp phép cho Binance Nordics AB như một học viện Tài chính.

Với giấy phép này, người dùng Thụy Điển có thể tận dụng tối đa Các tính năng phổ biến của Binancebao gồm giao dịch tiền điện tử, tiền gửi và rút tiền bằng đồng euro.

Người dùng Thụy Điển cũng sẽ có quyền truy cập vào Thanh toán bằng BinanceThẻ Visa Binancecho phép người dùng chi tiêu tiền điện tử trong tài khoản của họ.

Hơn nữa, người dùng Thụy Điển sẽ có quyền truy cập vào các tính năng đặt cược, khai thác và lưu ký khác nhau của Binance.

Ngoài ra, các dự án mới ra mắt sẽ có thể sử dụng các vườn ươm BNB như Launchpad và Launchpool.

Thụy Điển là nước thứ bảy một phần của EU mà Binance đã mở rộng. Đáng chú ý, sàn giao dịch đã giới thiệu dịch vụ của mình tại Pháp vào tháng 5 năm 2022 và cũng có giấy phép ở Ý, Litva, Tây Ban Nha, Síp và Ba Lan.

Công ty hiện có giấy phép hoạt động tại mười lăm khu vực tài phán và phục vụ người dùng trong hơn 140 quốc gia.

Binance cũng sẽ thuê nhân viên ở Thụy Điển.

CNBC đã báo cáo hôm nay rằng Binance có kế hoạch tăng lực lượng lao động của mình từ 15% đến 30% năm 2023, nâng số lượng lao động từ 3.000 đến khoảng 8.000.

CEO CZ khẳng định tại một hội nghị ở Thụy Sĩ. Zhao giải thích thêm rằng họ đang chuẩn bị tốt nhất cho xu hướng tăng tiếp theo của thị trường.

Vào thời điểm đó, nhiều đối thủ của Binance đã phải cắt giảm nhân sự do thị trường xu hướng giảm kéo dài.

Trong tuần qua, Huobi đã thông báo rằng họ sẽ sa thải khoảng 20% ​​nhân viên của mình, trong khi Coinbase cho biết họ sẽ sa thải 950 công nhân.

Binance thừa nhận có vấn đề với BUSD

Binance hiện là sàn giao dịch lớn nhất theo khối lượng giao dịch, xử lý 7 tỷ đô la giao dịch tiền điện tử trong 24 giờ qua.

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *