Binance và Mastercard ra mắt thẻ trả trước tiền điện tử ở Brazil như một phần của việc mở rộng Latam – Tin tức Tin tức Bitcoin

Rate this post

Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Binance và gã khổng lồ thẻ tín dụng Mastercard đã hợp tác để ra mắt thẻ liên kết tiền điện tử trả trước ở Brazil như một phần trong kế hoạch mở rộng của Binance ở Latam. Thẻ Binance có tính năng hoàn tiền 8% cho các giao dịch mua đủ điều kiện và hỗ trợ chuyển đổi nhanh chóng 13 loại tiền điện tử để thanh toán cho các thương nhân địa phương.

Brazil nhận thẻ trả trước Binance

Binance, một sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu theo khối lượng giao dịch, đã công bố vào ngày 30 tháng 1 về việc ra mắt thẻ Binance tại Brazil, một sản phẩm cho phép người dùng tiền điện tử thực hiện thanh toán bằng tiền điện tử cho các thương nhân cũ. Thẻ, được hỗ trợ bởi Mastercard, sẽ cho phép khách hàng đã đăng ký của sàn giao dịch từ khắp Brazil thực hiện thanh toán bằng tiền điện tử với 13 loại tiền điện tử được hỗ trợ, bao gồm chuyển đổi nhanh chóng sang đồng real của Brazil.

Việc phát hành sản phẩm này không gây ngạc nhiên cho một số người, vì Matthew Shroder, phó chủ tịch toàn cầu và giám đốc khu vực của Binance, đã tuyên bố vào tháng 9 rằng Brazil là một trong những thị trường hàng đầu sắp ra mắt thẻ trả trước ở Latam.

Các khoản thanh toán được thực hiện bằng tiền pháp định bằng thẻ trả trước sẽ được miễn phí. Tuy nhiên, các khoản thanh toán liên quan đến chuyển đổi từ tiền điện tử sang tiền pháp định sẽ có mức phí 0,9%. Ngoài ra, thẻ có tính năng hoàn tiền 8% bằng tiền điện tử áp dụng cho các giao dịch mua đủ điều kiện.

Động thái này là một phần trong những nỗ lực mà sàn giao dịch đang thực hiện để mở rộng dấu ấn của mình ở Latam. Brazil là thị trường thứ hai mà công cụ này sẽ được ra mắt. Binance đã ra mắt một sản phẩm tương tự ở Argentina đầu tiên vào tháng 8 năm ngoái.

Mang tiền điện tử và thanh toán đến gần hơn

Đối với Binance, vẫn có chỗ cho tiền điện tử tiếp tục phát triển trong lĩnh vực thanh toán và Brazil là một trong những trung tâm thanh toán lớn nhất trên lục địa, nên sự quan tâm đến việc đưa các dịch vụ này đến quốc gia này là rất rõ ràng. Về các mục tiêu mà Binance muốn đạt được, Guilherme Nazar, tổng giám đốc của Binance cho Brazil, đã tuyên bố:

Thanh toán là một trong những trường hợp sử dụng đầu tiên và rõ ràng nhất đối với tiền điện tử, nhưng việc áp dụng còn rất nhiều cơ hội để phát triển. Chúng tôi tin rằng Thẻ Binance là một bước quan trọng trong việc khuyến khích sử dụng tiền điện tử rộng rãi hơn và áp dụng toàn cầu, đồng thời sự cởi mở của người Brazil đối với sự đổi mới khiến quốc gia này trở thành một thị trường tuyệt vời cho đợt phát hành này.

Nazar giải thích rằng Brazil là một trong những thị trường phù hợp nhất để trao đổi trong khu vực và công ty sẽ tiếp tục đầu tư vào việc mang đến các dịch vụ mới và góp phần áp dụng chuỗi khối và tiền điện tử trong nước.

Binance hy vọng sẽ mở rộng sản phẩm này đến nhiều thị trường hơn nhưng không đưa ra thông báo cụ thể về vấn đề này.

Bạn nghĩ gì về việc ra mắt thẻ Binance ở Brazil? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

Sergio Goschenko

Sergio là một nhà báo về tiền điện tử có trụ sở tại Venezuela. Anh ấy mô tả mình là người đến muộn trong trò chơi, tham gia vào thế giới tiền điện tử khi giá tăng vào tháng 12 năm 2017. Có nền tảng kỹ thuật máy tính, sống ở Venezuela và bị ảnh hưởng bởi sự bùng nổ tiền điện tử ở cấp độ xã hội, anh ấy đưa ra một quan điểm khác về sự thành công của tiền điện tử và cách nó giúp những người không có tài khoản ngân hàng và không được phục vụ.

Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons, yanishevska / Shutterstock.com

từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Đây không phải là lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào để mua hoặc bán, hoặc đề xuất hoặc chứng thực bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Cả công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm trực tiếp hoặc gián tiếp đối với bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc phụ thuộc vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *