Binance xem xét mua lại các ngân hàng truyền thống

Rate this post

– Quảng cáo –

Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, Changpeng Zhao, nói rằng các ngân hàng truyền thống có thể được thêm vào kế hoạch kinh doanh của Binance.

Zhao không nêu rõ ngân hàng nào có thể đang được xem xét, nhưng cho biết họ đang xem xét các tổ chức tài chính được cấp phép, bao gồm các ngân hàng truyền thống và các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán, trong một cuộc phỏng vấn. tại hội nghị thượng đỉnh ở Lisbon.

– Quảng cáo –

Các cơ quan quản lý toàn cầu đang phát triển các chế độ cấp phép để điều chỉnh tiền điện tử. các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất, SingaporeHồng Kônggần đây đã công bố quyết tâm khôi phục trạng thái của mình như một trung tâm tiền điện tử.

Zhao cho biết quan hệ đối tác của Binance với một ngân hàng sẽ dẫn đến sự gia tăng đáng kể trong định giá của ngân hàng và anh ấy hy vọng sẽ gặt hái được những lợi ích thông qua khoản đầu tư như vậy.

Zhao cho biết Binance có thể đầu tư hoặc mua lại hoàn toàn.

Vào tháng 10, Binance đã công bố khoản đầu tư 500 triệu đô la Mỹ để hỗ trợ việc mua lại Twitter của Elon Musk. Vào tháng 6, Binance đã đầu tư 200 triệu đô la cho Forbes.

Binance đang tiếp tục theo đuổi việc mở rộng toàn cầu, gần đây nhất là nhắm mục tiêu Philippines, Thổ Nhĩ KỳHàn Quốc .


Xem thêm:

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *