Binance xóa GALA, nhưng không hoàn toàn, đây là những gì đang xảy ra ở đây

Rate this post

hình ảnh bài báo

Yuri Molchan

Binance đã thông báo rằng họ đã ngừng hỗ trợ mã thông báo GALA trên sàn giao dịch và trên chuỗi BNB

Sàn giao dịch Binance đã thông báo rằng họ sẽ hủy niêm yết mã thông báo GALA gây tranh cãi. Vào ngày 3 tháng 11, nền tảng tạm thời ngừng hoạt động rút tiền và gửi tiền cho đến khi có thông báo mới.

Lý do cho điều này được trích dẫn là mối quan tâm về mã thông báo. Tuy nhiên, theo tweet, Binance sẽ ngừng hỗ trợ GALA trên Binance Smart Chain (BSC, còn được gọi là BNB Chain) nhưng sẽ không xóa phiên bản Ethereum của đồng tiền này.

Hiện tại, Binance đang đàm phán với pNetwork về các bước hủy niêm yết tiếp theo và cách giúp người dùng bị ảnh hưởng khôi phục.

Trước đó, CoinDesk đã báo cáo về một vụ hack mà pNetwork phải đối mặt khi một tỷ USD mã thông báo GALA được đúc ra ngoài luồng. Tuy nhiên, đại diện của mạng lưới phản hồi rằng chính nền tảng này đứng sau vụ hack và việc đào tiền này để ngăn chặn những kẻ xấu ăn cắp tiền của người dùng.

Quảng cáo

Bên cạnh đó, rõ ràng là các mã thông báo mới được tạo ra đã được sử dụng để giúp tiêu hao nguồn thanh khoản của PancakeSwap DEX của các loại tiền kỹ thuật số khác.

Với tin tức này, giá của mã thông báo GALA đã giảm 20%. Đây dường như là lý do tại sao Binance đang hủy niêm yết mã thông báo BEP-20 GALA và những “mối lo ngại” về tài sản này.

Ban đầu, hỗ trợ cho GALA đã được Binance bổ sung vào tháng 9 năm ngoái. Đây là một mã thông báo tiện ích trên nền tảng trò chơi và NFT đang xây dựng một hệ sinh thái cho các trò chơi dựa trên blockchain.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *