BinanceUS đồng ý mua tài sản của Voyager Digital

Rate this post

BinanceUS đồng ý mua tài sản của Voyager Digital

Lĩnh vực tiền điện tử vào năm 2022 có rất nhiều sự kiện lớn. Bắt đầu với sự sụp đổ của hệ sinh thái Terra vào tháng 5 và tuyên bố phá sản của sàn giao dịch FTX vào tháng 11, mọi thứ dường như đang xuống dốc trong năm nay.

sự sụp đổ của thổ địa FTX đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến các công ty tiền điện tử khác. Một trong những nạn nhân là Voyager Digital, một công ty cho vay tiền điện tử. (công ty nộp đơn xin phá sản và tài sản được đem ra bán đấu giá).

– Quảng cáo –

Mới đây trên Blog.Binance, Voyager Digital thông báo Voyager Digital đã ký kết thỏa thuận với Binance.US về vấn đề mua lại tài sản, cụ thể:

“Một thỏa thuận đã được ký kết giữa Binance.US và Voyager Digital. Thỏa thuận để Binance.US mua tài sản kỹ thuật số Voyager. Giá thầu của Binance.US đặt ra một lộ trình rõ ràng để tiền của khách hàng Voyager được mở khóa càng sớm càng tốt và trả lại cho họ dưới dạng tiền điện tử được giữ trước đó trong tài khoản Voyager của họ,” theo thông báo trên Blog.Binance.US

“Các giá thầu của chúng tôi phản ánh nguyên tắc của chúng tôi rằng khách hàng phải là ưu tiên hàng đầu. Mục tiêu của chúng tôi rất đơn giản, đó là trả lại tiền điện tử cho người dùng càng nhanh càng tốt,” Brian Shroder, Giám đốc điều hành và Chủ tịch của Binance.US cho biết.

Ông nói thêm rằng sau khi thỏa thuận kết thúc, người dùng sẽ có thể truy cập liền mạch vào tài sản tiền điện tử của họ trên nền tảng. Binance.USnơi khách hàng sẽ tiếp tục nhận được các khoản giải ngân trong tương lai từ tài sản của Du hành.

Thỏa thuận giữa Binance.US và Voyager Digital sẽ có hiệu lực tại phiên điều trần vào ngày 5 tháng 1 năm 2023.

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *