Bình luận về top 4 DTDV mùa đông 2022 dưới góc nhìn của BLV Tùng Họa Mi

Rate this post

BLV Tùng Họa Mi bình luận trên đỉnh

Vào đêm trước Thế vận hội mùa đông 2022, BLV Tùng Họa Mi đã đưa ra nhận xét cá nhân về chất lượng đội hình 6 đội có thể cạnh tranh một suất trong top 4. Theo BLV Tùng, hai đội nhiều khả năng lọt vào Top 4 không ai khác chính là Saigon Phantom. và V Gaming. Có thể mục tiêu của hai đội này là chức vô địch và suất AWC. Nếu hai đội này ‘chẳng may’ rớt top 1 – 2 thì với chất lượng con người hiện tại, họ không thể rớt khỏi top 4.

Về chất lượng đội hình hiện tại, BLV Tùng Họa Mi đánh giá V Gaming sẽ nằm trong top 1. Nhà vô địch AIC 2022 đã chứng tỏ được sức mạnh vượt trội của mình trong cả chiến thuật cấm / chọn và thi đấu. Không chỉ vậy, các chàng trai của V Gaming cũng đang bước vào độ chín nhất của sự nghiệp.

Về phía Saigon Phantom, nếu Yiwei không trở lại thi đấu, có thể anh sẽ yếu hơn một chút so với V Gaming nên chỉ xếp SGP trong top 2 đội sở hữu đội hình xuất sắc nhất mùa giải.

Hai đội nhiều khả năng lọt vào Top 4 là Saigon Phantom và V Gaming

BLV Tùng Họa Mi đặt kỳ vọng vào Team Flash

Với Team Flash, HLV Rainer và các cầu thủ sẽ phải quyết tâm bứt phá mạnh mẽ. Bởi sau một mùa giải DTDV với rất nhiều thử thách cũng như ‘thay máu’, đây sẽ là mùa giải mà họ cần chứng minh những gì mình gây dựng bấy lâu là hoàn toàn đúng đắn.

Nếu để nói về chất lượng đội hình tham gia thi đấu ở mùa giải mới sắp tới, cá nhân BLV Tùng Họa Mi đánh giá chất lượng các cầu thủ của Team Flash sẽ lọt vào top 5. Anh hy vọng các thành viên mới của Flash có thể tỏa sáng để tiến bộ hơn. Bản thân, với đội hình mới này, họ có thể giúp Flash kết thúc mùa giải với ít nhất là top 3. Còn với cá nhân BLV Tùng Họa Mi, anh kỳ vọng đội này có thể chen chân vào top 1 hoặc top 2. Điều này sẽ minh chứng rõ ràng nhất cho tài năng của HLV Rainer.

BLV Tùng Họa Mi hy vọng Team Flash có thể tiến sâu vào top 4

Ngoài ra, BOX Gaming và HEAVY sẽ cạnh tranh rất mạnh mẽ và sòng phẳng cho một vị trí trong top 4. Chất lượng đội hình của BOX được BLV Tùng Họa Mi đánh giá thứ 4, nếu có Akashi thì BOX có thể vươn lên top 3. Như đối với HEAVY, với việc bổ sung ProE và Judas, đội hình của HEAVY chắc chắn sẽ mạnh mẽ và ổn định hơn rất nhiều. Vì vậy, với đội ngũ nhân viên này, BLV Tùng Họa Mi đánh giá chất lượng NẶNG đứng thứ 3/10 đội tham gia DTDV Mùa Đông 2022.

BLV Tùng Họa Mi nhận xét rằng NẶNG và HỘP có đội hình rất mạnh ở mùa giải năm nay

Đội được đánh giá yếu hơn 5 đội kể trên nhưng vẫn có thể cạnh tranh vị trí trong top 4 dựa trên thành tích ở mùa giải trước là HQ Esports. Nếu vẫn giữ được khát khao và nhiệt huyết như mùa trước, rất có thể mùa này họ bứt phá vào top 4 vì các thành viên HQ cũng đã quen với nhịp độ chuyên nghiệp của DTDV.

Mùa đông 2022 DTDV sắp bắt đầu

DTDV mùa đông 2022 đang đến gần, các đội bóng đang gấp rút chuẩn bị tâm lý để bước vào mùa giải mới. Cuộc chiến top 4 này chắc chắn sẽ rất thú vị bởi các đội đã đầu tư rất nhiều, từ huấn luyện viên cho đến các cầu thủ. Đây hứa hẹn sẽ là một mùa giải bùng nổ của DTDV với thông điệp mới: ‘Thể thao cho thế hệ mới’.

Thế vận hội mùa đông 2022 sẽ chính thức diễn ra vào ngày 4/8/2022

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.