Biswap DEX ra mắt AMM cải tiến như một phần của Lộ trình đầy tham vọng năm 2023

Rate this post

New York, Hoa Kỳ, ngày 31 tháng 1 năm 2023, Chainwire

Sàn giao dịch phi tập trung BNB Chain Biswap đã xuất bản năm 2023 lộ trình trong đó bao gồm một số đề xuất cải tiến, nâng cấp. Nó bao gồm thông tin chi tiết về AMM mới, tối ưu hóa lộ trình và giao dịch vĩnh viễn.

Hãy xem các lợi ích chính của Biswap: https://biswap.org/.

Một giao thức AMM mới với tính thanh khoản tập trung sẽ cho phép Nhà cung cấp thanh khoản tích lũy vốn của họ với các khoảng giá nhỏ hơn từ 0 đến vô cùng, tăng hiệu quả sử dụng vốn và cung cấp cho người dùng các điều kiện trao đổi có lợi hơn với độ trượt giá ít hơn.

Định tuyến được cải thiện để tìm các cặp giao dịch tốt nhất sẽ cho phép người dùng thực hiện các giao dịch lớn hơn với ít trượt giá hơn và tăng hiệu quả sử dụng vốn, cũng như nhận được phần thưởng lớn hơn từ phí giao dịch cho Nhà cung cấp thanh khoản.

Để giảm áp lực lên giá của mã thông báo Biswap gốc và tạo cơ hội kiếm thêm thu nhập cho những người nắm giữ mã thông báo BSW dài hạn, nhóm Biswap đã phát triển một số sáng kiến. Trong tương lai, chúng sẽ được giải thích và đưa ra để những người nắm giữ BSW biểu quyết.

Xu hướng thị trường đang phát triển cũng đã thúc đẩy nhóm Biswap triển khai giao dịch tương lai phi tập trung (với sổ đặt hàng trực tuyến trên mạng BNB). Để thực hiện ý tưởng này một cách an toàn, nhóm đã quyết định kết nối một giải pháp làm sẵn từ ApolloX ở giai đoạn phát triển sản phẩm này.

Là một phần của quá trình mở rộng hệ sinh thái Biswap, có kế hoạch tạo một tiện ích giúp tăng cường giao dịch với Tính thanh khoản của Biswap và giúp người dùng trao đổi mã thông báo thuận tiện hơn. Điều này sẽ có sẵn để triển khai trên các sản phẩm của bên thứ ba.

DEX lũy tiến của Biswap trên Chuỗi BNB có Chương trình giới thiệu nhiều loại và phí giao dịch thấp 0,1%. Nền tảng này cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau với tiền điện tử, chẳng hạn như Exchange, Farming và Staking. Hơn nữa, dự án có mã thông báo BEP-20 gốc, BSW, cho phép người dùng tham gia các tính năng phổ biến nhất trên nền tảng. Chức năng chính của BSW là khuyến khích cung cấp thanh khoản cho nền tảng Biswap.

Phần thưởng LP cao cho phép Nhà cung cấp thanh khoản nhận lại 0,15% từ các giao dịch hoán đổi mã thông báo. Ngoài ra, Nhà cung cấp thanh khoản có thể đặt cọc mã thông báo LP trong các trang trại để kiếm mã thông báo BSW với APY cạnh tranh. Khoản hoàn trả phí giao dịch lên tới 50% trả lại cho người dùng phí giao dịch khi họ trao đổi mã thông báo. Hệ thống sẽ tự động trả lại phí dưới dạng mã thông báo BSW. Khám phá Biswap NGAY BÂY GIỜ

Giới thiệu về Biswap
Biswap là nền tảng DEX tiến bộ trên mạng Chuỗi BNB với Chương trình giới thiệu đa dạng và phí giao dịch thấp nhất là 0,1%. Nền tảng này cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau với tiền điện tử, chẳng hạn như Exchange, Farming, Staking và các dịch vụ khác.

Tiếp xúc

Biswap tiếp thị
Biswap
[email protected]

Bài đăng Biswap DEX tiết lộ AMM được cải tiến như một phần của Lộ trình đầy tham vọng năm 2023 đã xuất hiện đầu tiên trên CoinChapter.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *