BitBoy hỗ trợ Quân đội XRP với tư cách là Giám đốc Chiến lược và Hoạt động?

Rate this post

Ben Armstrong, hay còn gọi là BitBoy Crypto, đã ứng tuyển vào vị trí Giám đốc Chiến lược và Hoạt động tại Ripple Labs. Anh ta có phải là lãnh đạo tối cao của Quân đội XRP không?

BitBoy Crypto, một trong những người có ảnh hưởng đến tiền điện tử nổi tiếng nhất trong ngành với hơn 1 triệu người đăng ký YouTube, đã chia sẻ rằng anh ấy đã nộp đơn tại Ripple Labs. Người có ảnh hưởng đã chia sẻ ảnh chụp màn hình ứng dụng LinkedIn của anh ấy với tư cách là Giám đốc Chiến lược và Hoạt động của Ripple Labs.

Trong dòng tweet, anh ấy chia sẻ rằng anh ấy được truyền cảm hứng bởi CTO hiện tại của Ripple Labs- David Schwartz. Anh ấy cảm ơn Ripple Labs, Giám đốc điều hành của Ripple – Brad Garlinghouse và đội quân XRP.

Thủ lĩnh tối cao của quân đội XRP.

Ben tự xưng là thủ lĩnh tối cao của quân đội XRP. Anh ấy thậm chí còn tham gia vào vụ kiện tập thể bởi những người nắm giữ XRP chống lại SEC Hoa Kỳ. Vụ kiện do người đam mê tiền điện tử và luật sư John Deaton dẫn đầu. Anh ấy tin rằng sự kiên nhẫn của quân đội XRP sẽ được đền đáp bằng mặt trăng và Lambos.

Tuy nhiên, video cũ của Ben cho thấy anh ấy đã gọi Quân đội XRP ảo tưởng. Sau đó, anh ấy đã làm rõ với một tweet trích dẫn rằng vào đầu năm 2019, anh ấy ghét XRP.

BitBoy muốn thoát ra trước khi XRP được SEC tuyên bố là bảo mật?

BitBoy thường xuyên nói về XRP. Anh ấy gọi Bitcoin và XRP mạng lưới giá trị lớn nhất trong lịch sử loài người. Anh ấy thậm chí tuyên bố XRP sẽ đạt 50 đô la. Này phi thực tế những dự đoán đã khiến cộng đồng chỉ trích anh nặng nề.

Cộng đồng suy đoán rằng BitBoy đã có một túi XRP lớn. Họ tin rằng một khi anh ta bắt đầu bỏ qua một dự án, bắt đầu bỏ chạy khỏi dự án. Một người dùng Twitter buộc tội Ben rằng anh ấy đang bơm XRP vì anh ấy muốn thoát ra trước khi SEC thắng kiện và XRP được tuyên bố là bảo mật.

XRP Ripple
Nguồn: Twitter

Bạn có điều gì muốn nói về BitBoy, Ripple so với SEC hoặc bất cứ điều gì khác? Viết thư cho chúng tôi hoặc tham gia thảo luận trên kênh Telegram của chúng tôi. Bạn cũng có thể bắt gặp chúng tôi trên Tik Tok, Facebook hoặc Twitter.

Đối với bản mới nhất của BeInCrypto Bitcoin (BTC) phân tích, bấm vào đây

Tuyên bố từ chối trách nhiệm

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào mà người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi đều hoàn toàn chịu rủi ro của chính họ.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *