Bitcoin Bears có thể kéo giá BTC xuống dưới 20.000 đô la trong tuần này khi thị trường vẫn biến động

Rate this post

Giá bitcoin bị ảnh hưởng sâu sắc bởi sự trỗi dậy của xu hướng thị trường giảm giá khiến giá giảm hơn 3,6% so với mức cao hàng tháng. Trong khi đó, cuộc tranh cãi đang diễn ra giữa Giám đốc điều hành Binance, Changpeng Zhao (CZ) và Giám đốc điều hành FTX, Sam Bankman Fried (SBF) đã dẫn đến làn sóng giảm giá trong không gian tiền điện tử. Trong khi một số người tin rằng đây có thể là một đợt giảm giá tạm thời, những người tham gia thị trường cũng có thể mong đợi một đợt giảm giá đáng chú ý sắp tới.

Ngôi sao tiền điện tử đã quản lý để nhảy xa hơn 21.000 đô la khi việc công bố tỷ lệ CPI mới đã làm tăng giá đáng kể. Trong khi đó, Bitconniers dự kiến ​​một xu hướng tăng giá tiếp tục phía trước có thể dẫn đến sự tăng giá vượt qua ngưỡng kháng cự quan trọng ở mức 22.500 đô la. Nhưng thị trường tươi sống lao dốc đã kéo giá xuống thấp hơn và dự kiến ​​sẽ sớm mất mốc 20.000 USD.

Nguồn: Twitter

Giá của Bitcoin trước đó đã xuất hiện tín hiệu bán ở các mức quan trọng khoảng 20.800 đô la và như dự đoán, ngôi sao tiền điện tử này đã phải đối mặt với sự từ chối. Do đó, giá BTC có thể lấy lại 20.700 đô la và giữ mục tiêu trên để tiếp tục tăng vượt mức 21.000 đô la một lần nữa hoặc nếu không sẽ nằm trong phạm vi hợp nhất thêm một thời gian nữa.

Trong khi đó, giá BTC trong ngắn hạn đang phát ra những tín hiệu tăng giá đáng chú ý, vì số lượng nguồn cung BTC bị lỗ xuống mức thấp nhất một tháng trong khi nguồn cung lợi nhuận đạt mức cao hàng tháng. Ngoài ra, doanh thu của công cụ khai thác BTC cũng đạt mức cao hàng tháng khoảng 1,8 triệu đến 1,85 triệu đô la. Hơn nữa, địa chỉ hoạt động hàng ngày dao động trong khoảng 1 triệu & 85 nghìn cho thấy một hoạt động danh nghĩa trên nền tảng.

Tuy nhiên, thị trường tiền điện tử dự kiến ​​sẽ trở nên biến động hơn trong vài ngày tới vì một số sự kiện có thể có tác động lớn. như cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ của Hoa Kỳ vào thứ Ba, dữ liệu lạm phát CPI của Hoa Kỳ vào thứ Năm và dữ liệu tâm lý tiêu dùng của Hoa Kỳ vào thứ Sáu. Do đó, những người tham gia thị trường cũng có thể mong đợi giá Bitcoin sẽ hình thành đáy hàng tháng mới, có thể là dưới 20.000 đô la rất sớm.

Bài viết này có hữu ích không?

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *