Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), XRP Mức tăng giá có giới hạn trong ngắn hạn

Rate this post

Bitcoin dẫn đầu mức tăng thị trường với 2% vào thời điểm báo chí. Ethereum tăng 2,82% và giá XRP tăng 7,16%.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu ở mức 1,03 nghìn tỷ đô la, ghi nhận mức tăng 1,76% so với ngày trước khi các tài sản tiền điện tử hàng đầu được giao dịch trong màu xanh lục. Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và XRP đã cho thấy mức tăng đáng kể với những con bò đực cưỡi trên làn sóng giá.

Trong khi BTC, ETH và XRP đều thể hiện mức tăng trên biểu đồ ngắn hạn của họ, dữ liệu trên chuỗi cho các đồng tiền cho thấy một hành động giá thú vị của chúng.

Giá BTC: Tăng trong ngắn hạn

Số lượng giao dịch mã thông báo Bitcoin, hoặc mã thông báo được chuyển, cho thấy rằng BTC đang trong quá trình đổi chủ, theo dữ liệu từ CryptoQuant.

Mã thông báo Bitcoin (BTC) được chuyển |  Nguồn: CryptoQuant
Mã thông báo BTC được chuyển | Nguồn: CryptoQuant

Nhìn vào xu hướng tích lũy cho thấy có sự thay đổi từ nhóm yếu sang nhóm mạnh khi SOPR dài hạn quay trở lại mức thấp một lần nữa.

Bitcoin (BTC) SOPR dài hạn |  Nguồn: CryptoQuant
BTC dài hạn SOPR | Nguồn: CryptoQuant

Ngoài ra, dòng vốn CDD phái sinh cũng ghi nhận sự gia tăng đột biến đối với vị thế mua, hỗ trợ tăng giá trong ngắn hạn.

Dòng vào CDD phái sinh |  Nguồn: CryptoQuant
Dòng vào CDD phái sinh | Nguồn: CryptoQuant

Giá BTC đang nắm giữ mạnh ở mức $ 20.300

Có vẻ như, hành động giá ngắn hạn của BTC được hỗ trợ bởi tình cảm vị thế mua. Chỉ báo giá tiền vào / ra xung quanh đề xuất một sự hỗ trợ mạnh mẽ cho giá Bitcoin ở mốc 20.300 đô la, nơi 1,79 triệu địa chỉ nắm giữ 1,13 triệu Bitcoin.

Nguồn: IntoTheBlock.  Vào / ra của tiền xung quanh giá
Nguồn: IntoTheBlock

Mốc 20.900 đô la nơi 627.000 địa chỉ nắm giữ 265.000 Bitcoin có thể đóng vai trò là ngưỡng kháng cự tiếp theo, nơi giá có thể gặp một số ma sát.

Hoạt động ETH chậm lại

Ethereum được giao dịch ở mức 1.572,50 đô la, vào thời điểm báo chí, ghi nhận mức tăng 2,35% hàng ngày. Giá ETH đã đảo ngược mức thua lỗ trong ba ngày qua, đưa Ethereum lên mức $ 1,525. Nhưng những con bò đực ETH vẫn phải xóa bỏ một số rào cản trước khi giá có thể lập biểu đồ phục hồi.

Dữ liệu của Glassnode nhấn mạnh rằng Số địa chỉ hoạt động ETH (MA 7 ngày) vừa đạt mức thấp nhất trong 4 tháng là 27.908.

Ethereum (ETH) Số địa chỉ hoạt động |  Nguồn: Glassnode
Số ETH địa chỉ đang hoạt động | Nguồn: Glassnode

Tuy nhiên, một số triển vọng dài hạn tích cực đến từ cá voi ETH. Đầu tháng 11 dữ liệu từ Santiment đã trình bày rằng 10 địa chỉ trao đổi lớn nhất hàng đầu của Ethereum đã được tích lũy sau khi hợp nhất vào tháng 9. Các địa chỉ cá voi đã tăng thêm 6,7% ETH.

Địa chỉ không trao đổi Ethereum (ETH) Nguồn: Santiment
Nguồn: Santiment

Nguồn cung ETH do các địa chỉ hàng đầu nắm giữ cũng duy trì mức tăng mạnh kể từ giữa tháng 9. Dữ liệu từ IntoTheBlock đã nêu bật một mức kháng cự đáng kể đối với ETH ở mốc $ 1,596, nơi hơn 1,37 triệu địa chỉ nắm giữ 2,7 triệu ETH.

Ethereum (ETH) vào / ra của tiền xung quanh giá.  Nguồn: IntoTheBlock
Nguồn: IntoTheBlock

Trong trường hợp pullback, mốc 1.547 đô la sẽ hoạt động như một hỗ trợ mạnh mẽ trong đó 1,54 triệu địa chỉ nắm giữ 6,27 triệu ETH.

Giá XRP đột phá, Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Giá XRP đã chứng kiến ​​một mức tăng lớn vào thời điểm báo chí, tăng gần 8% trong ngày qua. Tiền điện tử được xếp hạng thứ sáu theo vốn hóa thị trường, đã chứng kiến ​​khối lượng giao dịch hàng ngày tăng lên 2,15 tỷ đô la với mức tăng hơn 50%.

Sự tăng giá gần đây của XRP đã đảo ngược mức lỗ của đồng xu vào tháng 10. Các địa chỉ hoạt động cho XRP ở mức 30.100, tuy nhiên, không có mức tăng đột biến lớn vào thời điểm báo chí.

Điều đó nói rằng, vào ngày 1 tháng 11, XRP đã chứng kiến ​​một trong những đợt tăng đột biến Age Tiêu thụ đáng chú ý nhất khi hơn 550 tỷ mã thông báo đã được chuyển đi. Một lý do đằng sau sự tăng đột biến gần đây có thể là sự chuyển động của các mã thông báo.

Tuổi XRP đã tiêu dùng.  Nguồn: Sanbase
Nguồn: Sanbase

Một xu hướng đáng lo ngại đối với mạng XRP là số lượng giao dịch đã giảm xuống mức cực kỳ thấp, có thể có nghĩa là nhu cầu đang giảm mặc dù giá tăng.

Số lượng giao dịch XRP.  Nguồn: Sanbase
Nguồn: Sanbase

Giá XRP đã ở trong một xu hướng giảm kéo dài do cuộc chiến quy định đang diễn ra, nhưng mức tăng gần đây đã xoay sở để đảo ngược mức thua lỗ vào tháng 10. Liệu những lợi nhuận này có thể duy trì hay không là điều vẫn chưa được nhìn thấy.

Đối với, giá XRP, ngưỡng kháng cự chính tiếp theo sẽ ở mốc 0,5 đô la trong khi mốc 0,44 đô la vẫn đóng vai trò là hỗ trợ mạnh.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: BeInCrypto cố gắng cung cấp thông tin chính xác và cập nhật, nhưng nó sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sự kiện thiếu sót hoặc thông tin không chính xác nào. Bạn tuân thủ và hiểu rằng bạn nên tự chịu rủi ro khi sử dụng bất kỳ thông tin nào trong số này. Tiền điện tử là tài sản tài chính có tính biến động cao, vì vậy hãy nghiên cứu và đưa ra quyết định tài chính của riêng bạn.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào mà người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi đều hoàn toàn chịu rủi ro của chính họ.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *