Bitcoin (BTC) mới chỉ được bán quá mức hai lần trong bảy năm: Mô hình

Rate this post

Vladislav Sopov

Một trong những mô hình giá Bitcoin (BTC) đáng tin cậy nhất cho thấy đồng tiền màu cam đang bị bán quá mức khủng khiếp

Nội dung

  • Giao dịch Bitcoin (BTC) với chiết khấu 54%: Mô hình Giá trị Năng lượng của Charles Edwards
  • Tất cả các mô hình đều sai?

Nhà phân tích tiền điện tử dày dạn kinh nghiệm Charles Edwards chia sẻ một số tin tốt cho những con bò Bitcoin (BTC). Sự tích lũy Bitcoin (BTC) ngày nay có thể mở ra những cơ hội tuyệt vời cho các chiến lược dài hạn.

Giao dịch Bitcoin (BTC) với chiết khấu 54%: Mô hình Giá trị Năng lượng của Charles Edwards

Edwards đã đưa lên Twitter để chia sẻ một biểu đồ hiển thị mối tương quan giữa động lực “Giá trị năng lượng” và biến động giá Bitcoin (BTC) thực tế. Nó chứng tỏ rằng Bitcoin (BTC) hiện đang được giao dịch với mức chiết khấu khủng khiếp.

Mức chiết khấu ấn tượng như vậy chỉ được đăng ký hai lần kể từ chu kỳ Bitcoin (BTC) năm 2015. Vào năm 2019, mức như vậy báo hiệu mức đáy của cuộc suy thoái Bitcoin (BTC) trong chu kỳ 2018-2021.

Vào tháng 3 năm 2020, Bitcoin (BTC) có sẵn với mức chiết khấu 50% + trong những giờ đầu tiên sau khi bị phân hủy vào Thứ Năm Đen trong tiền điện tử. Vào ngày 12 tháng 3 năm 2020, giá Bitcoin (BTC) đã giảm xuống dưới 3.300 đô la; giao dịch đã bị tạm dừng trên BitMEX và các sàn giao dịch lớn khác.

Quảng cáo

Như đã đề cập bởi U.Today trước đây, nhà giao dịch huyền thoại Peter Brandt đã tuyên bố rằng Bitcoin (BTC) vẫn có thể giảm xuống 0 với khả năng là 50%.

Tất cả các mô hình đều sai?

Trớ trêu thay, những tuyên bố tương tự đã được đưa ra bởi một nhà kinh tế nổi tiếng Raoul Pal, người sáng lập Real Vision Media, một vài tuần trước khi Bitcoin (BTC) đạt đỉnh.

Thị trường giảm giá này đã thách thức các mô hình “uber-bullish” phổ biến nhất của giá Bitcoin (BTC), bao gồm Rainbow và Stock-to-Flow. Tuy nhiên, mô hình Giá trị năng lượng Bitcoin vẫn hoạt động.

Bộ dao động Giá trị năng lượng Bitcoin theo dõi mối tương quan giữa giá BTC và các chỉ số tiêu thụ năng lượng trong mạng của nó.

Ngoài ra, Charles Edwards cũng được biết đến với tư cách là người phát minh ra chỉ báo Hash Ribbon về tình cảm của các thợ đào Bitcoin (BTC).

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *