Bitcoin [BTC] người mua nên biết những lưu ý này trước khi mở một vị thế mua

Rate this post

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Kết quả phân tích sau đây là ý kiến ​​duy nhất của người viết và không nên được coi là lời khuyên đầu tư.

  • Bitcoin đã phục hồi từ các đường EMA ngắn hạn của nó để cho thấy xu hướng tăng giá mạnh mẽ.
  • Sự thống trị xã hội và hoạt động phát triển của Bitcoin đã tạo ra một xu hướng giảm.

Bitcoin của [BTC] lợi nhuận liên tục đã hỗ trợ người mua trong việc đóng cửa trên đường 20 EMA (màu đỏ) và đường 50 EMA (màu lục lam) trên biểu đồ hàng ngày. Bên mua đã gia hạn áp lực của họ, đặc biệt là sau khi nhảy lên trên mức hỗ trợ của đường xu hướng dài hạn (màu trắng, gạch ngang) (mức kháng cự trước đó).


Đây là AMBCrypto của dự đoán giá cho Bitcoin [BTC] cho 2023-24


Hành động giá đã thoát khỏi vùng thanh khoản cao khi nó đột phá vào vùng biến động cao sau đợt tăng giá hồi sinh. Vào thời điểm viết bài, BTC đang giao dịch ở mức $ 21.363,21, tăng 3,51% trong 24 giờ qua.

BTC đã chứng kiến ​​một sự đột phá theo khuôn mẫu

Nguồn: TradingView, BTC / USDT

Vào thời điểm viết bài, king coin đã tìm thấy sự phục hồi thuyết phục từ mức hỗ trợ 20 EMA. Khi làm như vậy, phe bò đã cố gắng thách thức các giới hạn của phạm vi $ 21,3K- $ 21,6K. Nếu phe bò đóng cửa trên mức này, thì đồng tiền này có thể tiếp tục tăng trưởng trong các phiên tới.

Trong những trường hợp như vậy, mức kháng cự chính đầu tiên của BTC sẽ nằm trong vùng $ 22,5 nghìn. Tiền điện tử đã bước vào giai đoạn biến động cao sau một đợt nén kéo dài trong khu vực $ 19,1 nghìn. Bất kỳ sự đảo chiều nào từ phạm vi kháng cự ngay lập tức có thể trì hoãn triển vọng phục hồi trong ngắn hạn.

Bất kỳ lực kéo nào ngay lập tức đều có thể tìm thấy cơ sở phục hồi đáng tin cậy từ đường 20 EMA trong vùng 20,3 nghìn đô la. Sự giao nhau trong xu hướng tăng trên đường 20/50 EMA tiếp tục cải thiện cơ hội duy trì lợi thế của phe bò trên thị trường.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng khi nó quan sát vùng quá mua vào thời điểm báo chí. Nhưng việc Dòng tiền Chaikin (CMF) không thể dao động trên mốc 0,08 đã cho thấy một sự phân kỳ giảm giá nhẹ. Bất kỳ sự sụt giảm nào dưới mốc 0 đều có thể làm mất hiệu lực của xu hướng tăng giá.

Sự suy giảm trong hoạt động phát triển và thống trị xã hội

Nguồn: Santiment

Đăng mức độ hoạt động phát triển tương đối cao vào tháng 9, chỉ số này cho thấy xu hướng giảm liên tục trong hai tháng. Để vượt lên trên, sự thống trị xã hội của đồng tiền vua cũng theo một con đường tương tự như hướng nam. Nếu hành động giá theo sau, những người bán sẽ tìm cách giữ cho các đợt tăng giá dưới sự kiểm tra của họ.

Tuy nhiên, các mục tiêu sẽ vẫn giống như đã thảo luận. Ngoài ra, các nhà đầu tư / nhà giao dịch nên tính đến các yếu tố kinh tế vĩ mô ảnh hưởng đến tâm lý rộng rãi hơn. Phân tích này sẽ giúp họ tăng cơ hội đặt cược có lãi.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.