Bitcoin (BTC) sẽ tiếp tục tăng trong 6 tháng tới

Rate this post

Bitcoin, sau bảy tuần liên tục cố gắng thất bại, cuối cùng đã vượt qua ngưỡng giá 21.000 đô la.

Theo theo dõi từ Coingeckotại thời điểm viết bài này, tiền điện tử đầu tiên đang giao dịch ở mức 21.392 đô la sau khi tăng 5% trong 24 giờ qua.

Bằng cách đó, Bitcoin cũng đã cố gắng tăng tổng vốn hóa thị trường của nó, hiện ở mức 410,71 tỷ đô la. Sự tăng đột biến này cũng giúp định giá tổng thể của thị trường tiền điện tử tăng 5% kể từ ngày hôm qua, đạt 1,11 nghìn tỷ đô la vào thời điểm viết bài này.

Trước đợt bơm giá gần đây này, tiền điện tử dường như đang hướng tới phạm vi hợp nhất từ ​​19.000 đô la đến 20.000 đô la khi nó từ từ bán phá giá mức tăng trước đó sau cuộc biểu tình ngày 25 tháng 10.

Nhà đầu tư tỷ phú tin rằng Bitcoin sẽ đạt 250 nghìn đô la vào năm 2023

Tim Draper, một nhà đầu tư mạo hiểm nổi tiếng trong ngành công nghiệp tiền điện tử và cũng là người ủng hộ to lớn cho các công ty như Tesla, SpaceX, Robinhood và Skype cùng nhiều công ty khác, bày tỏ sự tự tin của anh ấy về tương lai của Bitcoin, nói rằng nó sẽ đạt 250.000 đô la vào năm tới.

Trong các cuộc phỏng vấn của mình vào tháng 4 và tháng 6 năm 2021 và vào tháng 6 năm 2022, Draper đã duy trì mức giá chính xác dự đoán cho tài sản tiền điện tử Điều đáng buồn là tính đến thời điểm này, vẫn chưa thể đạt được giá trị đó.

Bitcoin

Image: Finance Magnates

Tuy nhiên, các nhà đầu tư đã dự đoán chính xác BTC sẽ vượt qua 10.000 đô la vài năm trước, vẫn lạc quan về loại tiền điện tử mà anh ấy gọi là “bảo vệ chống lại quản trị tồi”, thêm sáu tháng nữa kể từ cuối năm nay để nó đạt 1/4 triệu mỗi đơn vị .

Draper cũng tin rằng phụ nữ sẽ đóng một vai trò quan trọng như các nhà đầu tư bán lẻ cho Bitcoin và do đó sẽ giúp đẩy giá của nó lên 250.000 đô la.

Hơn nữa, tỷ phú tuyên bố rằng một khi những người chi tiêu bán lẻ có thể sử dụng tiền điện tử một cách liền mạch và dễ dàng cho các giao dịch như mua thực phẩm, quần áo hoặc nơi ở, sẽ có không có lý do gì để giữ đối với tiền tệ fiat và sự quan tâm sẽ chuyển sang các tài sản kỹ thuật số như Bitcoin.

Tại sao Bitcoin lại tăng giá một lần nữa

Mặc dù BTC đã được chứng minh là có khả năng bắt đầu tăng giá sau những kích thích tích cực như cuộc bỏ phiếu tín nhiệm sôi nổi từ Tim Draper, các nhà phân tích cho rằng đợt bơm giá hiện tại của nó có liên quan đến những gì mới nhất Báo cáo lao động Hoa Kỳ.

Trong tháng 10, Hoa Kỳ đã có thêm 261.000 việc làm – cao hơn con số ước tính 205.000. Hơn nữa, tỷ lệ thất nghiệp ở nước này đã vượt mức dự báo 3,5% khi lên tới 3,7%.

Trước phát hành thông tin nàyBitcoin đang có xu hướng giảm và dự kiến ​​sẽ giảm xuống dưới mốc 20.000 đô la một lần nữa.

Hơn nữa, theo Jim Wyckoff của Kitco News, những con bò đực vẫn sở hữu lợi thế kỹ thuật so với những con gấu, tạo cho tiền điện tử đủ chỗ để chuẩn bị cho một đợt tăng giá khác chẳng hạn như đợt này.

BTCUSD pair trading at $21,370 on the weekly chart | Featured image from Cryptovibes.com, Chart: TradingView.com

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *