Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) đang tăng trở lại; Các nhà phân tích thấy Tiềm năng tăng hơn 5000% trong Snowfall Protocol (SNW)

Rate this post

Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) đang tăng trở lại;  Các nhà phân tích thấy Tiềm năng tăng hơn 5000% trong Snowfall Protocol (SNW)

Những người đầu cơ giá lên trên thị trường đã quay trở lại và giá tiền điện tử thoát khỏi mức thấp thấp hơn và phá vỡ các mức kháng cự của chúng. Mặc dù sự thay đổi trong xu hướng có vẻ đáng ngạc nhiên, nhưng màn trình diễn của Ethereum (ETH) và Bitcoin lại khá ngoạn mục.

Bên cạnh những bộ đôi cũ này, Snowfall Protocol (SNW) xứng đáng được đề cập đặc biệt là tài sản tiền điện tử hoạt động hàng đầu trong năm. Bất chấp áp lực giảm giá đối với tiền điện tử vài tuần trước, Snowfall Protocol (SNW) vẫn tiếp tục thắp lại hy vọng về một tương lai tốt đẹp hơn cho các dự án tiền điện tử. Bài viết này sẽ kiểm tra nghiêm túc Giao thức Snowfall (SNW) và hành động giá đối với Ethereum (ETH) và Bitcoin (BTC).

Bitcoin (BTC) tăng giá trị, vốn hóa thị trường tăng 130 tỷ đô la

Giá Bitcoin (BTC) vẫn chưa phục hồi hoàn toàn sau sự cố năm 2022 sau khi đạt mức cao nhất mọi thời đại. Tuy nhiên, hành động giá gần đây của nó thật đáng kinh ngạc kể từ đầu năm 2023. Bitcoin (BTC) đã tăng lên 68.900 đô la vào tháng 11 năm 2021, nhưng sự thất bại của các dự án tiền điện tử và các chính sách diều hâu của Cục Dự trữ Liên bang đã giáng một đòn mạnh vào giá của nó.

Tuy nhiên, Bitcoin (BTC) đang quay trở lại mạnh mẽ với mức phục hồi đáng kể từ mức thấp trong tháng này. Đồng xu đã tăng đáng kể từ 16.500 đô la lên 23.500 đô la trong khoảng thời gian 21 ngày qua. Trên thực tế, giá trị của TVL đã tăng 43%, với vốn hóa thị trường ở mức 442 tỷ USD. Các hoạt động của người dùng trên Bitcoin (BTC) cũng ngày càng cao hơn, với bản đồ nhiệt trung bình động cho thấy tâm lý tăng giá.

Ethereum (ETH) thấy hoạt động của người dùng tăng vọt, giá tăng 33%

Một vài tuần sau khi Hợp nhất Ethereum, tất cả đều hy vọng rằng đồng Ethereum (ETH) sẽ phát triển mạnh và chứng kiến ​​​​sự thúc đẩy tăng giá đã bị phá vỡ. Tuy nhiên, Ethereum (ETH) đã đứng vững trở lại sau khi tăng 39% kể từ đầu năm 2023. Giống như Bitcoin (BTC), giá của Ethereum đã bị ảnh hưởng bởi sự sụp đổ của thị trường do sự sụp đổ của sàn giao dịch FTX. Giá mã thông báo đã giảm từ mức cao nhất trong ngày là 1.570 đô la xuống mức thấp nhất là 1.100 đô la trong ngày.

Tua nhanh đến năm 2023 và Ethereum (ETH) đang tăng trở lại khi sự quan tâm ngày càng tăng đối với các loại tiền điện tử như Ethereum (ETH) và Snowfall Protocol (SNW). Hiện tại, Ethereum (ETH) đang giao dịch ở mức 1.590 đô la, thấp hơn khoảng 63% so với mức giá cao nhất mọi thời đại là 4.860 đô la. Ethereum (ETH) được thiết lập để phá vỡ các giới hạn và vượt qua các mức kháng cự, đặc biệt là kể từ khi các đề xuất nâng cấp hard fork Thượng Hải đã được phê duyệt.

Các nhà phân tích thấy mức tăng hơn 5000% với Giao thức tuyết rơi (SNW)

Mặc dù Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) đã đạt được những con số tuyệt vời với những biến động giá ấn tượng, nhưng tầm quan trọng của Snowfall Protocol không giống bất kỳ thứ gì chúng ta từng thấy trước đây. Snowfall Protocol (SNW) đưa ra một giải pháp độc đáo và quan trọng để cải thiện khả năng tương tác và tính linh hoạt của blockchain. Nền tảng này là một hệ sinh thái chuyển giao tài sản đa chuỗi được xây dựng để tăng cường chuyển quỹ giữa các chuỗi EVM và không phải EVM.

Snowfall Protocol (SNW) mở ra một tiềm năng rộng lớn cho một số mạng blockchain, bao gồm Ethereum (ETH), Bitcoin (BTC) và tất cả các giao thức dựa trên Ethereum. Hơn nữa, với khả năng đột phá của nó, bất kỳ ai cũng có thể sử dụng nhiều hơn 200 mạng blockchain cùng nhau đồng thời. Điều này giúp loại bỏ rào cản kỹ thuật giữa chúng đồng thời thúc đẩy tính toàn diện rất cần thiết.

Về cơ bản, Snowfall Protocol (SNW) đang cung cấp một nhu cầu sống còn. Giao thức hoạt động thông qua một cầu nối mã thông báo chính tắc/đảo ngược cho tiền điện tử và mô hình hoán đổi/quấn cho các mã thông báo không thể thay thế. Nhóm các nhà phát triển luôn có năng lực của nó đã vạch ra các mục tiêu rõ ràng để cung cấp những gì tốt nhất cho người dùng. Chức năng của Giao thức Snowfall (SNW) là một yếu tố thay đổi cuộc chơi vì nó mở ra một thế giới mới cho sự phát triển của DeFi và dApp.

Do đó, không có gì ngạc nhiên khi thấy nhu cầu của nó tăng vọt. Mã thông báo Snowfall Protocol (SNW) vẫn đang được bán trước và giá là 0,2 đô la. Các chuyên gia xem qua tăng 5000% do hiệu suất ấn tượng của Snowfall Protocol. Các nhà đầu tư sớm đã tăng 3000%. Do đó, bây giờ là thời điểm tốt nhất để đầu tư vào Snowfall Protocol (SNW), đặc biệt là khi nó vẫn còn bị định giá thấp.

Hãy tham gia khi bạn có thể và đầu tư vào Snowfall Protocol (SNW) ngay hôm nay!!!

Bán trước: https://presale.snowfallprotocol.io

Trang web: https://snowfallprotocol.io

Điện tín: https://t.me/snowfallcoin

Twitter: https://twitter.com/snowfallcoin

Bài viết Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) đang tăng giá trở lại; Các nhà phân tích Xem tiềm năng tăng hơn 5000% trong Giao thức tuyết rơi (SNW) xuất hiện đầu tiên trên CoinChapter.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *