Bitcoin có thể đứng trước bờ vực của một đợt bán tháo khác khi BTC đạt mức thấp nhất trong 4 tuần này

Rate this post

Những con bò Bitcoin đã cố gắng duy trì sự thống trị của họ đối với tiền điện tử trong hai tuần qua. Đây là một sự cứu trợ lành mạnh cho các nhà đầu tư BTC hy vọng có nhiều khả năng tăng giá hơn. Tuy nhiên, các mối quan tâm của nhà đầu tư bắt đầu tiếp tục đặc biệt là bây giờ khi tiền điện tử có thể được nhìn thấy đang tiếp cận phạm vi trên trong ngắn hạn của nó.


Đây là dự đoán giá của AMBCrypto cho Bitcoin [BTC] cho 2022-2023


Theo một quan sát gần đây của Glassnode, lượng cung Bitcoin bị mất gần đây đã giảm xuống mức thấp mới trong 4 tuần. Điều này cho thấy rất nhiều sự tích lũy đã diễn ra trong tháng 10, và lực cầu mạnh mẽ này đã góp phần vào đà tăng gần đây. Đây có thể là một dấu hiệu cho thấy các nhà đầu tư có thể kỳ vọng mức thấp gần đây sẽ đánh dấu vùng hỗ trợ trong phần còn lại của năm 2022?

Sự tăng điểm gần đây có nghĩa là các nhà đầu tư mua gần phạm vi thấp hơn đã tìm cách kiếm được lợi nhuận đáng kể. Nói cách khác, có thể có thanh khoản thoát ra dồi dào, đặc biệt nếu một làn sóng áp lực bán giảm giá khác sẽ diễn ra.

Những con gấu bitcoin đang lấy lại động lực

Việc xem xét các luồng trao đổi của Bitcoin đã tiết lộ một quan sát thú vị có thể xác định quỹ đạo của nó trong tuần này. Dòng tiền trao đổi BTC đã tăng đáng kể trong ba đến bốn ngày qua. Trong khi đó, dòng tiền trao đổi giảm đáng kể trong cùng thời kỳ.

Các luồng trao đổi bitcoin

Nguồn: CryptoQuant

Dòng tiền trao đổi BTC cao hơn cho thấy áp lực bán đang gia tăng. Dòng tiền trao đổi thấp hơn có thể được coi là một dấu hiệu cho thấy nhu cầu đang giảm. Nó cũng có thể là một dấu hiệu cho thấy Bitcoin có thể gặp một số suy giảm trong tuần này.

Liên quan đến nhu cầu Bitcoin, chúng tôi đã quan sát thấy sự gia tăng trong việc nắm giữ Purpose Bitcoin ETF vào đầu tháng. Các địa chỉ nắm giữ từ 100 đến 1.000 đồng tiền cũng đăng ký mức tăng đáng kể cho đến ngày 4 tháng 11. Tuy nhiên, điều tương tự cũng cho thấy một số dòng tiền chảy ra trong hai ngày qua.

Số liệu bitcoin

Nguồn: Glassnode

Các địa chỉ nắm giữ hơn 1.000 đồng BTC đã được bán kể từ đầu tháng 10. Tuy nhiên, số dư địa chỉ trong danh mục này đã tăng lên trong hai ngày qua. Điều này có thể đã tạo điều kiện cho sự gia tăng trong cùng một khoảng thời gian hai ngày.

Những quan sát được đề cập ở trên nhấn mạnh những ý kiến ​​trái chiều trên thị trường vì một số con cá voi đang mua và những con khác đang bán. Do đó, gây khó khăn cho việc xác định động thái tiếp theo của BTC. Tuy nhiên, hành động giá của nó có thể cung cấp một giải pháp công bằng.

Chuyển sang triển vọng tốt hơn

Bitcoin đã di chuyển trong một kênh giá tăng dần trong hai tuần qua. Hành động giá mới nhất của nó cũng đã kiểm tra lại phạm vi kháng cự hai tuần hiện tại của nó. Mức kháng cự này cùng với sự gia tăng quan sát được của dòng tiền vào và dòng ra của tỷ giá giảm có thể cho thấy áp lực bán sắp đến.

Nguồn: TradingView

Hơn nữa, BTC đã quan sát thấy sức mạnh tương đối cao hơn trong hai ngày qua. Tuy nhiên, Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) vẫn còn một số chỗ trống trước khi Bitcoin có thể được coi là mua quá mức.

Mặc dù vẫn còn chỗ cho một số xu hướng tăng, nhưng các quan sát gần đây cho thấy điều ngược lại. Sự gia tăng quan sát được trong dòng tiền trao đổi cho thấy BTC có thể gặp phải áp lực bán trở lại.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *