Bitcoin đóng cửa nến hàng ngày cao nhất kể từ ngày 12 tháng 9 (Theo dõi thị trường)

Rate this post

Bitcoin đã bắt đầu một đợt tăng khác trong 24 giờ qua và lập biểu đồ mức cao mới trong hai tháng.

Một số altcoin cũng đã đánh dấu mức tăng ấn tượng trong 24 giờ qua, bao gồm MATIC, đã chạm 1,2 đô la vào đầu ngày hôm nay.

Đỉnh địa phương mới của Bitcoin

Tiền điện tử chính đã trải qua sự biến động tăng cường vào đầu tháng, như CryptoPotato đã cảnh báo trước, sau các sự kiện đến từ Hoa Kỳ. Lúc đầu, Cục Dự trữ Liên bang đã tăng lãi suất lên 75 điểm cơ bản, điều này đã đưa BTC về phía nam từ 20.800 đô la lên 20.000 đô la.

Tuy nhiên, phe bò đã bảo vệ mức đó và khi báo cáo việc làm cao hơn mong đợi của Hoa Kỳ được công bố hai ngày sau đó, bitcoin bắt đầu tăng giá trị. Như vậy, nó đã đạt gần 21.000 đô la.

Mặc dù nó đã thất bại ở mức đó trong hai lần cố gắng vượt qua nó trước đó, nhưng lần này, tài sản đã bắn xuyên qua nó. Kết quả là, nó đã tăng lên 21.500 đô la, trở thành mức giá cao nhất mà BTC từng thấy trong gần hai tháng.

Hiện tại, nó đã giảm vài trăm đô la nhưng vẫn đứng ở phía bắc là 21.000 đô la. Vốn hóa thị trường của nó ở mức cao hơn 400 tỷ đô la và sự thống trị của nó đối với các altcoin là 38,5%.

BTCUSD.  Nguồn: TradingView
BTCUSD. Nguồn: TradingView

MATIC lại tăng vọt

Ethereum đã tăng thêm 3,5% trong 24 giờ qua và giao dịch trên mức 1.600 đô la. Binance Coin, Cardano, Polkadot, Shiba Inu, Tron và Avalanche cũng có một số mức tăng nhỏ trên quy mô hàng ngày.

Dogecoin, Solana và Polygon đã tăng hơn 5%. DOGE là một trong những công ty hoạt động tốt nhất trong 10 ngày qua, kể từ khi Elon Musk đưa công ty vào trụ sở chính của Twitter. Tỷ phú đã sa thải gần một nửa số nhân viên của nền tảng truyền thông xã hội vào ngày hôm qua.

Mức tăng 8% của Solana đã đưa tài sản lên 35 đô la. Mặt khác, MATIC, một cổ phiếu tăng giá đáng chú ý khác, giao dịch ở mức 1,2 đô la.

Hầu hết các cổ phiếu vốn hóa thấp hơn và trung bình khác hiện cũng đang trong sắc xanh. Như vậy, vốn hóa thị trường tích lũy đã tăng thêm 40 tỷ đô la và đang ở mức cao nhất trong nhiều tháng là 1,060 tỷ đô la.

Tổng quan về thị trường tiền điện tử.  Nguồn: Định lượng Crypto
Tổng quan về thị trường tiền điện tử. Nguồn: Định lượng Crypto
ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT (Được tài trợ)

Binance miễn phí $ 100 (Độc quyền): Sử dụng liên kết này để đăng ký và nhận $ 100 miễn phí và giảm 10% phí trên Binance Futures tháng đầu tiên (điều kiện).

Ưu đãi Đặc biệt của PrimeXBT: Sử dụng liên kết này để đăng ký và nhập mã POTATO50 để nhận lên đến $ 7.000 khi nạp tiền.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin được tìm thấy trên CryptoPotato là thông tin của các nhà văn được trích dẫn. Nó không đại diện cho ý kiến ​​của CryptoPotato về việc có nên mua, bán hoặc nắm giữ bất kỳ khoản đầu tư nào hay không. Bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng mình trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. Sử dụng thông tin được cung cấp với rủi ro của riêng bạn. Xem Tuyên bố từ chối trách nhiệm để biết thêm thông tin.

Biểu đồ tiền điện tử của TradingView.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *