Bitcoin sẽ phải đối mặt với một đợt giảm giá lớn vào tuần tới! Bản đồ phân tích các mức đáy tiềm năng cho giá BTC

Rate this post

Tháng trước đã mang lại sự phục hồi tăng giá cho một số loại tiền điện tử, bao gồm cả Bitcoin, vì nó giữ giá ở mức tích cực khi tăng 5,89% về giá trị.

Tuy nhiên, quyết định của Cục Dự trữ Liên bang về việc tăng lãi suất thêm 75 điểm cơ bản để kiểm soát lạm phát đã khơi mào cho một sự khởi đầu giảm giá mới cho giá BTC vào đầu tháng 11.

Một số nhà giao dịch và nhà đầu tư hiện đang tự hỏi về chuyển động giá trong tương lai của Bitcoin trong bối cảnh thị trường tiêu cực.

Bitcoin chạm đến vùng kháng cự cuối cùng!

Khi tháng 11 bắt đầu, các nhà phân tích và chiến lược gia tiền điện tử trong không gian đã trở nên bận rộn đưa ra ý kiến ​​và dự đoán của họ về con đường tương lai của thị trường tiền điện tử.

Một nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng, CryptoCapo, tiến hành một phân tích chuyên sâu về chuyển động giá trước đó của BTC vào năm 2022 và dự đoán rằng Bitcoin sẽ hình thành mức cao thấp hơn trước khi giảm mạnh xuống mức đáy.

Theo ông, biến động giá Bitcoin đã tạo ra một mô hình kháng cự giảm kể từ tháng Bảy.

CryptoCapo dự đoán rằng điểm kháng cự hiện tại đã đi vào vùng vốn hóa cuối cùng vì BTC có thể sẽ tạo ra một mức kháng cự khác ở mức 21,4 nghìn đô la và chứng kiến ​​sự sụt giảm mạnh dưới mức giá 16 nghìn đô la vào cuối tuần tới.

Hơn nữa, một chiến lược gia tiền điện tử khác, Cyploss, đã phân tích rằng mức RSI hàng tuần của BTC đang hình thành một mô hình giảm, cho thấy giá Bitcoin sẽ giảm mạnh vào tuần tới.

Bitcoin sẽ hướng đến đâu tiếp theo?

Bitcoin đã đạt được sự chú ý về biến động giá trong 24 giờ qua khi nó cho thấy hy vọng về đà tăng sau khi kết thúc mô hình tam giác giảm dần của nó.

Theo CoinMarketCap, Bitcoin hiện đang giao dịch ở mức 21.284 USD với xu hướng tăng 3,41%.

Nhìn vào biểu đồ giá hàng ngày của Bitcoin, BTC gần đây đã phá vỡ mức kháng cự ngay lập tức ở mức $ 21K và đang tiếp tục giao dịch tăng lên.

Bitcoin đã tạo ra một cây nến tăng giá mạnh gần đường xu hướng EMA-100, gợi ý về động lực tăng giá tiếp theo trong biểu đồ giá.

RSI-14 đang dao động quanh vùng quá mua mạnh ở mức 64, điều này có thể khiến Bitcoin bị từ chối và giảm mạnh xuống mức đáy.

Hơn nữa, đường MACD hiện đang tăng tốc và đi vào vùng phân kỳ tăng đối với giá Bitcoin.

Các dải Bollinger cũng đang tạo ra một khoảng cách rộng trong biểu đồ giá BTC vì giới hạn trên là 22,4 nghìn đô la và sự bứt phá trên nó có thể dẫn Bitcoin đến mức kháng cự chính là 25 nghìn đô la.

Ngược lại, giới hạn dưới của dải Bollinger ở mức 20,7 nghìn đô la, đóng vai trò là mức hỗ trợ ngay lập tức trong việc xác định chuyển động giá trong tương lai của Bitcoin.

Phân tích kỹ thuật của chúng tôi cho Bitcoin cho thấy khả năng xảy ra xu hướng giảm nếu BTC không giữ được xu hướng tăng và giảm xuống dưới 20 nghìn đô la, điều này có thể mang lại mức thấp mới cho Bitcoin vào cuối tháng này vì nó có thể giao dịch gần mức đáy 18 nghìn đô la.

Cần lưu ý rằng xu hướng tăng gần đây có thể là một cái bẫy của các nhà đầu tư cá voi bằng cách di chuyển các khoản tiền khổng lồ trong bối cảnh ảnh hưởng của dữ liệu CPI trên thị trường tiền điện tử, dẫn đến tình trạng bán phá giá.

Các nhà đầu tư nên tự nghiên cứu trước khi đầu tư trong tình hình đầy biến động hiện tại, có thể xóa sổ tất cả các khoản tiền.

Bài viết này có hữu ích không?

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *