Bitcoin thiết lập mức cao mới trong 7 tuần khi giá BTC vượt qua 21 nghìn đô la đối với việc làm ở Mỹ

Rate this post

Bitcoin (BTC) đã vượt qua mức 21.000 đô la vào thời điểm mở cửa ngày 4 tháng 11 Phố Wall khi những con bò đực vượt qua bức tường bán mạnh mẽ.

Biểu đồ nến 1 ngày BTC / USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Người bán chuyển sang một bên để nhận mức cao nhất trong nhiều tuần mới

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy BTC / USD đã vượt qua ngưỡng kháng cự để đạt mức cao nhất địa phương là 21.262 đô la trên Bitstamp.

Cặp tiền này đã phải vật lộn để trở lại mức cao hơn trong tuần, nhưng dữ liệu sổ sách đặt hàng mới nhất từ ​​Binance cho thấy yêu cầu hiện đang chuyển lên phía bắc 21.500 đô la.

Dữ liệu sổ đặt hàng BTC / USD (Binance). Nguồn: Chỉ số Vật liệu / Twitter

Mức cao nhất trong ngày đánh dấu hiệu suất tốt nhất của Bitcoin kể từ ngày 13 tháng 9, đánh bại các mức đỉnh địa phương trước đó.

Material Indicators, cung cấp các biểu đồ sổ sách đặt hàng, lưu ý rằng số liệu thất nghiệp ở Hoa Kỳ cao hơn dự kiến ​​có thể hỗ trợ tài sản rủi ro bằng cách tăng cơ hội xoay vòng lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang.

“Tỷ lệ thất nghiệp ở mức 3,7%, cao hơn 0,2% so với dự báo và cá voi BTC coi đó là dấu hiệu cho thấy việc tăng lãi suất của FED có thể đang phát huy tác dụng,” nó tóm tắt.

“Lưu ý rằng báo cáo của một tháng không tạo ra xu hướng, nhưng dù đúng hay sai, thị trường này phản ứng với mọi điểm dữ liệu.”

Thu nhỏ, tài khoản Twitter nổi tiếng Bitcoin Bull nhắc lại hành động giá BTC đặc biệt tích cực, cho rằng mức thấp chu kỳ đã gần kề.

“Đây chỉ là một đợt pullback từ một phần mở rộng tăng giá lớn hơn. Đỉnh chính vẫn chưa ở, nhưng vùng đáy đã ở đây, ”một tweet đọc.

“Chu kỳ tiếp tục.”

Biểu đồ có chú thích BTC / USD. Nguồn: Bitcoin Bull / Twitter

30.000 đô la trên thẻ cho tháng 11

Các thị trường vĩ mô cũng hoạt động mạnh mẽ tương tự trong ngày.

Liên quan: Nhà phân tích đặt giá Bitcoin ở mức $ 30K vào tháng tới với kỳ hạn đột phá

Một giờ sau khi mở cửa, S&P 500 đã tăng gần 2% và Nasdaq Composite Index tăng 1,75%.

Đồng đô la Mỹ, trong khi đó, mất điểm, với chỉ số đô la Mỹ (DXY) giảm xuống 111 hỗ trợ từ 113 trong một ngày.

“$ DXY đang tăng. Lợi tức đã sẵn sàng giảm. Bitcoin ở mức 21 nghìn đô la, ”Michaël van de Poppe, người sáng lập và giám đốc điều hành của công ty giao dịch Eight, phản ứng.

“Đã đến lúc chạy tới 30 nghìn đô la trong những tuần tới.”

Biểu đồ nến 1 giờ của chỉ số đô la Mỹ (DXY). Nguồn: TradingView

Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày ở đây chỉ là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Cointelegraph.com. Mọi động thái đầu tư và giao dịch đều có rủi ro, bạn nên tự nghiên cứu khi đưa ra quyết định.