Bitcoin và Ether trong Spotlight. Bitcoin đã tăng hơn 50%, ổn định… | bởi Observers.com | Đồng xu | Tháng 2 năm 2023

Rate this post

Bitcoin đã tăng hơn 50%, ổn định trên 20.000 đô la và FUD tiền điện tử đã nhường chỗ cho sự lạc quan nhẹ. Tuy nhiên, có những yếu tố mà các nhà phân tích khuyên nên cân nhắc trước khi đặt cược.

Biểu đồ Bitcoin và Ether. Nguồn: Tradingview

Grayscale chưa nhận được sự chấp thuận từ SEC để tổ chức lại quỹ tín thác bitcoin GBTC của họ thành một quỹ ETF. Một quyết định tích cực từ SEC và khả năng mua Bitcoin ETF giao ngay có thể làm tăng đáng kể niềm tin của nhà đầu tư vào Bitcoin và cũng loại bỏ nguy cơ bán tháo tiền điện tử của quỹ.

Giảm giá thang độ xám cho NAV. Nguồn: Ycharts

Bản cập nhật Thượng Hải của mạng Ethereum sẽ mở ra khả năng rút tiền từ staking. Có thể giả định rằng một số nhà đầu tư có thể muốn chốt lời nếu giá đủ hấp dẫn. Một lượng đáng kể Ether đã được sử dụng để đặt cược vào đầu năm 2020, khi giá dao động quanh mức 600 đô la. Nếu giá vẫn cao hơn đáng kể trong những tháng tới, thì số tiền đã rút có thể được bán, làm chậm lại hoặc thậm chí dừng xu hướng tăng. Tuy nhiên, về lâu dài, với việc đặt cược thanh khoản, chúng ta có thể thấy một phần thậm chí còn lớn hơn của Ether được đặt lại và loại bỏ khỏi lưu thông, điều này có thể đẩy giá của nó lên cao.

Mọi người trong lĩnh vực tiền điện tử đều đồng ý rằng các quy định là không thể tránh khỏi. Sự lộn xộn mà một số dự án tiền điện tử tạo ra vào năm 2022 sẽ không có phản hồi. Và phản hồi cần một địa chỉ nhất định để được áp dụng. Về vấn đề này, nhiều người tin rằng Bitcoin có lợi thế hơn vì không có thực thể hay cá nhân nào đứng sau nó. Chúng tôi đã quan sát thấy sự trở lại của “chủ nghĩa tối đa Bitcoin” trong số những người làm việc trong ngành, chẳng hạn như Brian Armstrong, Giám đốc điều hành của Coinbase:

Mới giao dịch? Hãy thử bot giao dịch tiền điện tử hoặc sao chép giao dịch trên các sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *