Bitcoin vẫn là một ‘nơi trú ẩn’ an toàn

Rate this post

– Quảng cáo –

Nhà chiến lược của Ngân hàng Hoa Kỳ: Bitcoin vẫn là một lò an toàn

Theo các nhà chiến lược tài sản kỹ thuật số của Bank of America (BoA), phần lớn các nhà đầu tư vẫn sẽ coi Bitcoin là một “nơi trú ẩn an toàn tương đối” bất chấp sự sụt giảm thị trường gần đây.

Theo nghiên cứu của BoA, mối quan hệ chuyển dịch của Bitcoin với các thị trường truyền thống cho thấy các nhà đầu tư vẫn rất quan tâm đến Bitcoin và đang coi nó như một tài sản trú ẩn an toàn.

– Quảng cáo –

Alkesh Shah và Andrew Moss, hai chiến lược gia tài sản kỹ thuật số của BoA, nói với Bloomberg rằng thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​mối tương quan của Bitcoin với Vàng tăng từ 0 lên 0,5 kể từ giữa tháng 8. .

Ngoài ra, mối tương quan của Bitcoin với các chỉ số chính cũng đã giảm xuống dưới mức cao kỷ lục, với S&P 500 ở mức 0,69 và Nasdaq chạm mức 0,72.

mối tương quan của bitcoin với vàng

Hai nhà chiến lược tài sản kỹ thuật số của BoA cho biết: “Các nhà đầu tư đang xem tiền điện tử lớn nhất thế giới như một nơi trú ẩn an toàn tương đối trong bối cảnh bất ổn vĩ mô.

Theo The Block, so với thị trường chứng khoán, thị trường tiền điện tử không quá tệ mặc dù dữ liệu trên chuỗi gần đây cho thấy số lượng tiền điện tử do các nhà đầu tư dài hạn nắm giữ đang ở trạng thái xấu. tình trạng mất mát.

Một số nhà phân tích trên Twitter nói rằng Bitcoin đang ở rất gần mức đáy.

Bitcoin đang giao dịch quanh mức 19.200 đô la vào thời điểm báo chí, mức biến động trong 30 ngày của Bitcoin là cực kỳ thấp, chỉ giảm 1,4%, theo Bitcoin. dữ liệu bởi Coinbase. Bitcoin vẫn là tiền điện tử số một theo vốn hóa thị trường, hiện nó thấp hơn 72,1% so với mức cao nhất mọi thời đại là 68.789 đô la.

biểu đồ giá bitcoin

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *