Bitcoin vùng vẫy dưới 15 nghìn USD, cả thị trường ngập trong ‘máu’

Rate this post

– Quảng cáo –

Bitcoin đã không cho thấy bất kỳ động thái phục hồi nào trong vài ngày qua. Tiền điện tử vẫn đang bị phe gấu siết chặt, trong khi khối lượng giao dịch thấp bất thường.

2 tuần qua là những ngày kinh hoàng đối với thị trường tiền điện tử, chứng kiến ​​sự sụp đổ của sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ ba FTX. Sự kiện này đã làm rung chuyển ngành công nghiệp tiền điện tử, khiến các cơ quan quản lý ở các quốc gia bị ảnh hưởng tiến hành nhiều cuộc điều tra để làm sáng tỏ lý do tại sao FTX lại sụp đổ nhanh chóng như vậy. vì thế.

– Quảng cáo –

Sau sự cố FTX, giá BTC đã phản ứng nhanh chóng từ hơn 21.000 đô la xuống mức thấp nhất trong hai năm là dưới 16.000 đô la.

Động thái tàu lượn siêu tốc tiếp tục diễn ra trong vài ngày tới, với việc BTC bơm lên trên 18.000 đô la trước khi giảm xuống còn 17.000 đô la. Và tại thời điểm viết bài, giá BTC tiếp tục giảm xuống dưới khu vực 15 nghìn.

Toàn bộ thị trường Crypto chìm trong sắc đỏ. Hầu hết các altcoin vốn hóa lớn đều giảm 5 > 10% trong 24 giờ qua.

thị trường tiền điện tử

Thị trường giảm sâu trong bối cảnh Khối lượng giao dịch BTC ở mức thấp nhất vào tháng 11.

Khối lượng giao dịch tháng 11

Một nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng gần đây cảnh báo rằng BTC có thể giảm mạnh xuống dưới 10.000 đô la nếu thị trường gấu hiện tại bắt chước các chu kỳ gấu trước đó.

Nhà phân tích DonAlt đã tweet: “BTC có thể giảm xuống mức thấp nhất là 9.500 đô la nếu nó bắt chước thị trường gấu 2014-2015 hoặc 11.000 đô la nếu các sự kiện từ năm 2017-2018 diễn ra trở lại”.

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *