Bitfinex Alpha | Khả năng phục hồi của tiền điện tử mặc dù thị trường lao động tiếp tục thắt chặt

Rate this post

Bitfinex Alpha | Khả năng phục hồi của tiền điện tử mặc dù thị trường lao động tiếp tục thắt chặt

Thị trường lao động Hoa Kỳ cuối cùng cũng bắt đầu cho thấy một chút suy yếu vào tuần trước, nhưng đó chỉ là một tia sáng nhỏ và thị trường tài chính biết điều đó.

Lạm phát của Mỹ vẫn đang cố thủ và kỳ vọng rất cao rằng khi Fed họp lại vào ngày 1 tháng 11, lãi suất có thể sẽ tăng trở lại ít nhất 75 điểm cơ bản nữa.

Do đó, đồng đô la mạnh lên và điều này đang có tác động làm suy yếu các nền kinh tế bên ngoài Hoa Kỳ, nhưng không phải lúc nào cũng theo chiều hướng tốt. Chỉ số quản lý mua hàng của ngành sản xuất toàn cầu lần đầu tiên giảm xuống dưới 50 điểm sau hơn hai năm, cho thấy nhu cầu đang chững lại, điều này tốt cho việc giảm lạm phát; nhưng đồng đô la mạnh liên tục có nghĩa là các ngân hàng trung ương nước ngoài sẽ tăng cường bán trái phiếu kho bạc Mỹ để cho phép lãi suất trong nước tăng và điều này ngược lại làm tăng rủi ro vỡ nợ của công ty do các con nợ nước ngoài thanh toán các khoản vay bằng đồng tiền không phải đô la Mỹ.

Trong giai đoạn không chắc chắn này đối với các tài sản được giao dịch, chúng tôi tin rằng một cách hữu ích để định giá các giao thức tiền điện tử là phân tích tổng phí mà chúng tạo ra cùng với doanh thu mà chúng mang lại cho thị trường. Ví dụ: Uniswap đã tạo ra gần 45 triệu đô la phí cho các nhà cung cấp thanh khoản của mình trong tháng qua nhưng không có gì cho kho bạc và chủ sở hữu mã thông báo của nó.

Đối với Bitcoin, dòng tiền ra khỏi sàn giao dịch cho thấy động lực mua mới tiềm năng, mặc dù sự nhiệt tình của ví bán lẻ đã suy yếu. Quan điểm của chúng tôi là bây giờ là lúc để theo dõi sát sao thị trường và BTC có thể sắp có một động thái quan trọng – tăng hoặc giảm.

Tuy nhiên, như một gợi ý tích cực, việc xem xét chỉ số Hoạt động của Bitcoin cho thấy rằng sự tích lũy tiếp tục được thực hiện bởi những Người nắm giữ dài hạn, cho thấy rằng hỗ trợ tiếp tục vững chắc đối với Bitcoin.

Trong tin tức về tiền điện tử, chuỗi BNB đã bị hack gây thiệt hại ban đầu gần 600 triệu đô la. Hành động nhanh chóng của Tether trong việc đưa vào danh sách đen địa chỉ mà một số khoản tiền đã được gửi đến cho phép chúng bị đóng băng và thu hồi một phần. Trong khi đó, Meta đang tiếp tục đấu tranh với Metaverse, EU áp đặt thêm các biện pháp trừng phạt đối với các ví giao dịch với Nga và Elon Musk tuyên bố việc mua lại Twitter của ông đã được khởi động trở lại.

Rất nhiều điều để tìm hiểu lại trong Bitfinex Alpha tuần này. Chúc bạn giao dịch vui vẻ!

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *