Bitfinex Alpha | Tỷ giá tiếp tục tăng khi số dư hối đoái giảm

Rate this post

Bitfinex Alpha | Tỷ giá tiếp tục tăng khi số dư hối đoái giảm

Thông điệp từ dữ liệu tuần trước là lạm phát đang giảm, nhưng quá trình này diễn ra chậm và Fed vẫn chưa nới lỏng chính sách. Sẽ có nhiều đợt tăng lãi suất sắp tới và chúng tôi dự đoán một đợt tăng 50 điểm cơ bản khác vào tháng Hai và một đợt tăng 25 điểm cơ bản khác vào tháng Ba.

Mặc dù điều đó sẽ khiến lãi suất ở mức 5-5,25% và gần với mức ‘đỉnh’ dự kiến, chúng tôi tin rằng vẫn có rủi ro tăng giá, do sự khó khăn của lạm phát dịch vụ và áp lực tiền lương, và mong muốn của Fed đưa lạm phát trở lại mức mục tiêu hai phạm vi phần trăm.

Tuy nhiên, câu hỏi hóc búa mà Fed phải đối mặt là họ có thể giữ lãi suất cao trong bao lâu trong khi nền kinh tế bắt đầu suy thoái. Doanh số bán lẻ đã yếu hơn dự kiến ​​mặc dù tháng 11 là tháng mua sắm mạnh mẽ theo truyền thống. Chúng ta sẽ thấy nhiều nỗi đau hơn sẽ xảy ra khi thực tế chi phí đi vay cao hơn bắt đầu xuất hiện.
Trong thị trường tiền điện tử, phân tích của chúng tôi về các chỉ số biến động và dữ liệu lịch sử cho thấy rằng cuối năm có thể biến động về giá, do khối lượng ít hơn và cũng như chuyển động đi ngang liên tục trong các chỉ số biến động BTC trong khung thời gian cao hơn.

Chúng tôi cũng lưu ý rằng trong tuần qua, các ví có kích thước như cá voi đã trải qua một dòng tiền hơn 70.000 BTC, nhưng thay vì tăng giá BTC khi nhiều tiền hơn được chuyển ra khỏi sàn giao dịch, thay vào đó, nó được coi là một cuộc khủng hoảng niềm tin vào nền tảng tập trung. trao đổi. Đó là một mô hình xác nhận một xu hướng mà chúng ta đã thấy trong cả năm, nhưng xu hướng này đã tăng lên sau sự sụp đổ của FTX. Năm 2022 sẽ là năm chứng kiến ​​sự sụt giảm lịch sử lớn nhất của BTC và ETH trên các sàn giao dịch.
Trong bản tóm tắt của chúng tôi về tin tức tiền điện tử trong tuần, chúng tôi tổng hợp những tin tức mới nhất trong câu chuyện SBF/FTX; cũng như các khoản rút tiền được thấy tại Binance; sự chao đảo trong USDD Stablecoin của Tron; gây quỹ cho Tập đoàn Amber và bộ sưu tập Donald Trump NFT.

Đây là Bitfinex Alpha cuối cùng của năm 2022 và chúng tôi sẽ quay lại vào đầu năm 2023. Đã một năm có một vài mức cao ngắn và một số mức thấp sâu rộng. Tuy nhiên, trong khi những người khổng lồ của ngành như FTX, BlockFi, Three Arrows Capital, Alameda Research, Celsius và nhiều công ty khác sụp đổ, nó đã nhường chỗ cho một làn sóng mới gồm các nhà đầu tư nhỏ hơn và những người tin tưởng vào tiền điện tử vẫn kiên cường quyết tâm bảo vệ ngân hàng. không có tài khoản ngân hàng và kiểm soát tiền của họ để hướng tới các loại tiền tệ phổ quát cũng như các triển khai khác nhau của công nghệ chuỗi khối trong trò chơi, tài sản tổng hợp và AI.

Chúc bạn giao dịch vui vẻ và hẹn gặp lại bạn vào năm 2023.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *