Bitfinex bổ sung tiêu chuẩn vàng công nghiệp ‘SOC 2’ trong việc tuân thủ bảo mật

Rate this post

Bitfinex bổ sung tiêu chuẩn vàng công nghiệp ‘SOC 2’ trong việc tuân thủ bảo mật

ROAD TOWN, Quần đảo Virgin thuộc Anh, ngày 28 tháng 10 năm 2022 – Bitfinex, một nền tảng giao dịch mã thông báo kỹ thuật số tiên tiến, đã hoàn thành thành công cuộc kiểm tra Kiểm soát Tổ chức và Hệ thống (SOC) 2 Loại 1, một tiêu chuẩn vàng về tuân thủ bảo mật được phát triển bởi Viện Kế toán Công chứng Hoa Kỳ (AICPA) .

Việc hoàn thành thành công cuộc kiểm tra kiểm toán SOC 2 Loại 1 bởi Kế toán viên Công chứng (CPA) nhấn mạnh vị thế của Bitfinex trong ngành để cung cấp trải nghiệm giao dịch hoàn hảo. Là một sàn giao dịch được xây dựng trên một kiến ​​trúc có thành tích đã được chứng minh về khả năng phục hồi cao, ngay cả khi đối mặt với các điều kiện thị trường khắc nghiệt, việc đạt được chứng nhận SOC 2 Loại 1 nhấn mạnh các biện pháp kiểm soát CNTT mạnh mẽ mà Bitfinex đã áp dụng. Chứng nhận củng cố danh tiếng của sàn giao dịch trong việc duy trì các tiêu chuẩn cao về bảo mật thông tin.

Báo cáo SOC 2 Loại 1, dựa trên tính bảo mật, tính khả dụng và tính bảo mật, thể hiện các chính sách và quy trình nghiêm ngặt theo Tiêu chí Dịch vụ Ủy thác của AICPA. Hơn nữa, SOC 2 xác minh sự tồn tại của các biện pháp kiểm soát nội bộ đã được thiết kế và triển khai để đáp ứng các yêu cầu đối với các nguyên tắc bảo mật. Việc xác thực độc lập các biện pháp kiểm soát bảo mật này rất quan trọng đối với các công ty hoạt động theo tiêu chuẩn bảo mật cao trong ngành.

Bảo mật thông tin và bảo vệ dữ liệu có tầm quan trọng hàng đầu để bảo vệ chống lại các mối đe dọa như gian lận, hack và các cuộc tấn công lừa đảo và đánh cắp danh tính.

Paolo Ardoino, CTO tại Bitfinex cho biết: “Đạt được sự tuân thủ SOC 2 là một thành tích đáng chú ý và củng cố cam kết của Bitfinex về bảo mật. “Chúng tôi sẽ tiếp tục đảm bảo rằng chúng tôi duy trì mức độ bảo mật cao nhất. SOC 2 là một tiêu chí đánh giá bảo mật được quốc tế tôn trọng và phù hợp với các tiêu chuẩn được duy trì trong các ngành được quản lý chặt chẽ như lĩnh vực dịch vụ tài chính.”

Bitfinex sẽ thường xuyên hoàn thành bài kiểm tra SOC 2 Loại 2 để đảm bảo các hoạt động của sàn giao dịch và thực tiễn bảo mật được thực hiện một cách nhất quán và đáng tin cậy cũng như hoạt động theo tiêu chuẩn bảo mật cao.

Tiêu chí quản lý dữ liệu khách hàng của SOC 2 dựa trên ‘các nguyên tắc dịch vụ tin cậy’ chính, bao gồm:

Bảo vệvới các biện pháp thường bao gồm tường lửa, phát hiện xâm nhập và các biện pháp xác thực tăng cường cho khách hàng.

khả dụngmột nguyên tắc thường xem xét liệu một mạng có đáng tin cậy, đang hoạt động hay không và các sự cố trên nền tảng có thể được giải quyết nhanh như thế nào.

Bảo mật, một nguyên tắc tuyên bố rằng quyền truy cập và tiết lộ dữ liệu bị hạn chế đối với một nhóm người hoặc tổ chức cụ thể. Mã hóa sẽ đóng một vai trò quan trọng và kiểm soát việc bảo vệ tính bảo mật trong quá trình truyền.

Riccardo Masutti cho biết: “Khi khách hàng quyết định sử dụng sàn giao dịch mã thông báo kỹ thuật số nào, câu hỏi phổ biến nhất – và quan trọng nhất – thường liên quan đến cách bảo mật thông tin.

Dịch vụ tư vấn bảo mật tại Bitfinex. “Điều này thường đi kèm với câu hỏi khó hơn là làm sao bạn biết. Là tiêu chuẩn ngành, chứng nhận SOC 2 cho thấy mức độ bảo mật thông tin cao.”

Bitfinex đang tận dụng vị thế của mình như một nền tảng toàn diện cho giao dịch mã thông báo kỹ thuật số, cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau, bao gồm giao dịch giao ngay và ký quỹ, đặt cọc, vay và huy động vốn.

*Tất cả khách hàng của www.bitfinex.com phải tuân theo các điều khoản dịch vụ của Bitfinex (“ĐKDV”). Xin lưu ý rằng những người Hoa Kỳ (như được định nghĩa trong TOS), trong số những người bị cấm khác (như được định nghĩa trong TOS), bị nghiêm cấm trực tiếp hoặc gián tiếp nắm giữ, sở hữu hoặc điều hành một Tài khoản (như được định nghĩa trong TOS) trên www.bitfinex .com.

##

Giới thiệu về Bitfinex

Được thành lập vào năm 2012, Bitfinex là một nền tảng giao dịch mã thông báo kỹ thuật số cung cấp các dịch vụ tiên tiến nhất cho các nhà giao dịch mã thông báo kỹ thuật số và nhà cung cấp thanh khoản toàn cầu. Ngoài một bộ các tính năng giao dịch nâng cao và công cụ biểu đồ, Bitfinex cung cấp quyền truy cập vào tài chính ngang hàng, thị trường OTC và giao dịch được tài trợ cho nhiều lựa chọn tài sản kỹ thuật số. Chiến lược của Bitfinex tập trung vào việc cung cấp sự hỗ trợ, công cụ và sự đổi mới vô song cho các nhà giao dịch và nhà cung cấp thanh khoản có kinh nghiệm trên khắp thế giới. Truy cập www.bitfinex.com để tìm hiểu thêm.

Liên hệ truyền thông cho Bitfinex:

Joe Morgan

Giám đốc quan hệ công chúng cấp cao

joe.morgan@joemorgan

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *