Bitfinex cho phép gửi và rút tiền đối với mã thông báo Tether (USDt) trên Polkadot

Rate this post

Bitfinex cho phép gửi và rút tiền đối với mã thông báo Tether (USDt) trên Polkadot


ROAD TOWN, Quần đảo Virgin thuộc Anh, ngày 23 tháng 9 năm 2022
– Bitfinex, một nền tảng giao dịch mã thông báo kỹ thuật số hiện đại, đã cho phép khách hàng của mình gửi và rút mã thông báo Tether được chốt bằng đô la Mỹ (USDt) trên Polkadot, một chuỗi khối kết nối nhiều chuỗi với nhau trong một mạng duy nhất.

Polkadot tự mô tả mình là một môi trường ứng dụng đa chuỗi bao gồm chuỗi chuyển tiếp, chuỗi dù, chuỗi phân luồng và cầu nối. Chuỗi khối cho phép các chuỗi khác nhau trao đổi dữ liệu một cách an toàn và xử lý các giao dịch song song, do đó giải quyết các vấn đề về khả năng mở rộng chính đã cản trở sự phát triển của chuỗi khối.

Hơn nữa, Polkadot giới thiệu những gì nó nói là một hệ thống quản trị mở, tiên tiến sẽ cho phép mạng đổi mới và phát triển với tốc độ nhanh hơn nhiều so với các mạng cũ. Các ứng dụng từ tài chính và năng lượng phi tập trung đến Internet vạn vật (IoT) và trò chơi phát triển mạnh trên Polkadot, thách thức các nền tảng tập trung của Web 2.0.

Polkadot nằm trong số mười ba chuỗi khối có sẵn USDt, bao gồm Algorand, Avalanche, Giao thức sổ cái đơn giản của Bitcoin Cash (SLP), EOS, Ethereum, Liquid Network, NEAR, Omni, Kusama, Solana, Tezos và Tron. Việc tích hợp USDt trên Polkadot giúp giảm thời gian xác nhận, thanh toán nhanh hơn và giảm chi phí giao dịch.

Paolo Ardoino, CTO tại Bitfinex cho biết: “Chúng tôi rất vui khi được thêm một blockchain khác để khách hàng của mình có thể triển khai mã thông báo Tether của họ. “Polkadot có một hệ sinh thái phát triển mạnh mẽ và tôi chắc chắn rằng khách hàng của chúng tôi sẽ đánh giá cao việc có thể truy cập vào chuỗi này trên nền tảng của chúng tôi bằng Tether.”

Theo cách tương tự như các mạng riêng và mạng công cộng được kết nối internet ban đầu trên toàn cầu, Polkadot kết nối các mạng chuỗi khối và kế thừa. Polkadot, sản phẩm trí tuệ của lập trình viên máy tính người Anh, đồng sáng lập Ethereum và cựu CTO Gavin Wood, đang mở đường cho sự xuất hiện của các thị trường phi tập trung bằng cách cung cấp quyền truy cập công bằng vào các dịch vụ thông qua nhiều ứng dụng và nhà cung cấp. Polkadot cho phép các chuỗi khối tự nâng cấp mà không cần phải phân nhánh chuỗi.

USDt được hỗ trợ bởi nhiều nền tảng thương mại điện tử và cổng thanh toán, đồng thời đã cung cấp khả năng thanh toán nhanh hơn so với nhiều thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ cũng như các hệ thống thanh toán truyền thống.

*Tất cả khách hàng của www.bitfinex.com phải tuân theo các điều khoản dịch vụ của Bitfinex [Link to the TOS] (“ĐKDV”). Xin lưu ý rằng những người Hoa Kỳ (như được định nghĩa trong TOS), trong số những người bị cấm khác (như được định nghĩa trong TOS), bị nghiêm cấm trực tiếp hoặc gián tiếp nắm giữ, sở hữu hoặc điều hành một Tài khoản (như được định nghĩa trong TOS) trên www.bitfinex .com.

###

Giới thiệu về Bitfinex

Được thành lập vào năm 2012, Bitfinex là một nền tảng giao dịch mã thông báo kỹ thuật số cung cấp các dịch vụ tiên tiến nhất cho các nhà giao dịch và nhà cung cấp thanh khoản toàn cầu. Ngoài một bộ các tính năng giao dịch nâng cao và công cụ biểu đồ, Bitfinex cung cấp quyền truy cập vào tài chính ngang hàng, thị trường OTC và giao dịch ký quỹ cho nhiều lựa chọn mã thông báo kỹ thuật số. Chiến lược của Bitfinex tập trung vào việc cung cấp hỗ trợ, công cụ và đổi mới vô song cho các nhà giao dịch và nhà cung cấp thanh khoản có kinh nghiệm trên khắp thế giới. Truy cập www.bitfinex.com để tìm hiểu thêm.

Liên hệ truyền thông cho Bitfinex

Joe Morgan

Giám đốc PR cấp cao

[email protected]

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *