Bitfinex đã sắp xếp hợp lý quyền truy cập vào Tether Token (USDt) cho khách hàng của Bitfinex Basic Plus, báo trước kỷ nguyên tự do tài chính mới

Rate this post

Bitfinex đã sắp xếp hợp lý quyền truy cập vào Tether Token (USDt) cho khách hàng của Bitfinex Basic Plus, báo trước kỷ nguyên tự do tài chính mới

ROAD TOWN, Quần đảo Virgin thuộc Anh – Ngày 9 tháng 11 năm 2022 15:00 chiều UTC – Bitfinex (www.bitfinex.com/), một nền tảng giao dịch mã thông báo kỹ thuật số hiện đại, đã mở các khoản tiền gửi và rút tiền mã thông báo Tether cho cơ sở khách hàng Basic Plus của sàn giao dịch, tăng khả năng tiếp cận với đồng tiền ổn định lớn nhất thế giới. nhanh chóng trở thành ngọn hải đăng của tự do tài chính trên toàn cầu.

Tether, hiện có vốn hóa thị trường là 69 tỷ USD, đang ngày càng trở nên phổ biến như một phương tiện thanh toán và một hình thức chuyển tiền, đặc biệt là ở các Thị trường mới nổi và các nền kinh tế bị ảnh hưởng bởi mức độ lạm phát leo thang.

Việc triển khai quyền truy cập vào mã thông báo Tether cho khách hàng Basic Plus của Bitfinex sẽ cung cấp cho nhiều khách hàng hơn quyền truy cập vào stablecoin thanh khoản, minh bạch và đáng tin cậy nhất. Khách hàng Basic Plus sẽ có thể gửi và rút Tether không giới hạn để truy cập tốt hơn vào bộ dịch vụ hỗ trợ Tether đầy đủ trên Bitfinex.

Paolo Ardoino, CTO tại Bitfinex cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được cung cấp cho khách hàng Basic Plus của mình quyền truy cập được cải thiện vào Tether, stablecoin có tính thanh khoản cao, minh bạch và đáng tin cậy nhất. “Tôi tin rằng việc mở rộng quyền truy cập vào Tether sẽ được đánh giá cao khi stablecoin trải qua nhu cầu ngày càng tăng đối với nhiều trường hợp sử dụng khác nhau, từ chuyển tiền đến thanh toán và tất nhiên là phương tiện để tiếp cận thị trường tiền điện tử đồng thời hạn chế rủi ro biến động.”

Các khách hàng của Bitfinex với mức xác minh Basic Plus sẽ có thể gửi, giao dịch và rút USDt, cùng với Tether Euro (EURt), Nhân dân tệ nước ngoài Tether (CNHt), Tether Mexico Peso (MXNt) và Tether Gold (XAUt).

Ardoino cho biết thêm: “Việc triển khai này là một phần trong sứ mệnh của chúng tôi nhằm tăng cường tài chính toàn diện và thúc đẩy mức độ tự do tài chính cao hơn. “Khi tai họa lạm phát ảnh hưởng đến nhiều quốc gia trên toàn cầu, chắc chắn nhu cầu truy cập vào một mã thông báo kỹ thuật số ngày càng tăng có thể cho phép mọi người giúp bảo vệ tài sản của họ.”

Quy trình xác minh Basic Plus yêu cầu ID có ảnh chính thức, ảnh sinh trắc học (ảnh tự chụp), số điện thoại và địa chỉ.

*Tất cả người dùng của www.bitfinex.com đều phải tuân theo các điều khoản dịch vụ của Bitfinex (“ĐKDV”). Xin lưu ý rằng những người Hoa Kỳ (như được định nghĩa trong TOS), trong số những người bị cấm khác (như được định nghĩa trong TOS), bị nghiêm cấm trực tiếp hoặc gián tiếp nắm giữ, sở hữu hoặc điều hành một Tài khoản (như được định nghĩa trong TOS) trên www.bitfinex .com.

##

Giới thiệu về Bitfinex
Được thành lập vào năm 2012, Bitfinex là một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số cung cấp các dịch vụ tiên tiến nhất cho các nhà giao dịch tiền kỹ thuật số và nhà cung cấp thanh khoản toàn cầu. Ngoài một bộ các tính năng giao dịch nâng cao và công cụ biểu đồ, Bitfinex cung cấp quyền truy cập vào tài chính ngang hàng, thị trường OTC và giao dịch được tài trợ cho nhiều lựa chọn tài sản kỹ thuật số. Chiến lược của Bitfinex tập trung vào việc cung cấp hỗ trợ, công cụ và đổi mới vô song cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp và nhà cung cấp thanh khoản trên toàn thế giới. Truy cập www.bitfinex.com để tìm hiểu thêm.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *