Bitfinex gửi 8,5 triệu đô la tiền điện tử đến ví của Alameda trong 24 giờ qua

Rate this post

Theo dữ liệu của Arkham Intelligence, một ví liên quan đến Bitfinex đã gửi tài sản tiền điện tử trị giá hơn 8 triệu đô la đến ví của Alameda Research đã bị phá sản trong 24 giờ qua.

Ví của sàn giao dịch tiền điện tử đã thực hiện bốn giao dịch — bao gồm 6 triệu USDT và 1545 ETH (khoảng 520.000 USD) — đến ví của công ty phá sản. Bitfinex ban đầu đã gửi AAVE và USDT trị giá chưa đến 100 đô la cho Alameda.

Bitfinex Alameda
Nguồn: Tình báo Arkham

Bitfinex là một sàn giao dịch tiền điện tử thuộc sở hữu của công ty mẹ của nhà phát hành stablecoin Tether, iFinex Inc. Sàn giao dịch cũng như Tether vẫn chưa phản hồi CryptoSlate của yêu cầu bình luận tại thời điểm báo chí.

CTO của Tether, Paolo Ardoino trước đây đã phủ nhận bất kỳ sự tiếp xúc nào với FTX hoặc Alameda. Nhà phát hành stablecoin đã nhiều lần khẳng định rằng hoạt động kinh doanh của họ không bị ảnh hưởng bởi sự lây lan đã khiến một số công ty tiền điện tử phải đầu hàng.

Trong khi đó, lý do đằng sau việc chuyển tiền hiện chưa được biết, vì có vẻ như ví đang hợp nhất tài sản từ các nguồn trực tuyến khác nhau.

Ví này cũng đã nhận được 4,6 triệu đô la từ một ví không xác định và đã nhận được ít nhất 100.000 mã thông báo Lido (LDO) từ các ví khác có liên quan đến Alameda trong ba ngày qua.

Nhìn vào tài sản ví cho thấy lượng tiền điện tử nắm giữ lớn nhất của nó là 100 triệu mã thông báo BitDAO (BIT) trị giá 55,14 triệu đô la. Các khoản nắm giữ khác của nó bao gồm 15.848 Ethereum trị giá 26,5 triệu USD, 36,4 triệu USDC, 47,1 triệu USDT và các altcoin như Render (RNDR), FTT, Serum (SRM), v.v.

Tích lũy, nó nắm giữ tài sản tiền điện tử trị giá 222 triệu đô la.

Hồ sơ tòa án cho thấy những người thanh lý đã thu hồi hơn 5 tỷ đô la tài sản thuộc về FTX và các đơn vị liên quan. Lịch sử giao dịch của ví cho thấy thêm rằng những người thanh lý đã ghi nhận nhiều thành công hơn trong việc thu hồi tài sản của các công ty bị phá sản.

Bất chấp những thành công này, những người thanh lý Alameda đã mất hơn 11 triệu đô la cho các khoản thanh lý DeFI sau khi tiếp quản một trong những ví của công ty phá sản.

Đăng trong: Phá sản, Ví tiền

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *