Bitfinex hỗ trợ El Salvador sau sự tàn phá do cơn bão Julia gây ra

Rate this post

Bitfinex hỗ trợ El Salvador sau sự tàn phá do cơn bão Julia gây ra

ROAD TOWN, Quần đảo Virgin thuộc Anh, ngày 19 tháng 10 năm 2022 – Bitfinex, một nền tảng giao dịch kỹ thuật số hiện đại, đang hỗ trợ các nạn nhân của cơn bão Julia ở El Salvador thông qua phân phối thực phẩm và viện trợ khẩn cấp sau khi cơn bão nhiệt đới tàn phá các vùng của đất nước.

Các khoản quyên góp đã được Milena Mayorga, đại sứ hiện tại của Salvador tại Hoa Kỳ, cũng như các nghị sĩ William Soriano và Christian Guevara, thay mặt Bitfinex, trực tiếp chuyển đến một số gia đình nạn nhân. Phần lớn viện trợ khẩn cấp đã được phân phát ở La Union, dự định trở thành Thành phố Bitcoin của đất nước.

Paolo Ardoino, CTO tại Bitfinex cho biết: “Là một phần trong cam kết của chúng tôi với El Salvador, chúng tôi rất vui vì có thể hỗ trợ các cộng đồng địa phương và hy vọng sự hỗ trợ mà chúng tôi cung cấp cho những người bị ảnh hưởng bởi cơn bão Julia sẽ giúp mọi người xây dựng lại cuộc sống của họ”. “Chúng tôi có tầm nhìn về một tương lai tươi sáng hơn cho người dân Salvador với mục đích thúc đẩy tự do tài chính và hòa nhập thông qua công việc liên tục của chúng tôi tại quốc gia này.”

*Tất cả người dùng của www.bitfinex.com đều phải tuân theo các điều khoản dịch vụ của Bitfinex (“ĐKDV”). Xin lưu ý rằng những người Hoa Kỳ (như được định nghĩa trong TOS), trong số những người bị cấm khác (như được định nghĩa trong TOS), bị nghiêm cấm trực tiếp hoặc gián tiếp nắm giữ, sở hữu hoặc điều hành một Tài khoản (như được định nghĩa trong TOS) trên www.bitfinex .com.

##

Giới thiệu về BitfinexĐược thành lập vào năm 2012, Bitfinex là một nền tảng giao dịch mã thông báo kỹ thuật số cung cấp các dịch vụ tiên tiến nhất cho các nhà giao dịch và nhà cung cấp thanh khoản toàn cầu. Ngoài một bộ các tính năng giao dịch nâng cao và công cụ biểu đồ, Bitfinex cung cấp quyền truy cập vào tài chính ngang hàng, thị trường OTC và giao dịch ký quỹ cho nhiều lựa chọn mã thông báo kỹ thuật số. Chiến lược của Bitfinex tập trung vào việc cung cấp hỗ trợ, công cụ và đổi mới vô song cho các nhà giao dịch và nhà cung cấp thanh khoản có kinh nghiệm trên khắp thế giới. Truy cập www.bitfinex.com để tìm hiểu thêm.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *