Bitfinex kết nối với SmartPay thông qua SWAPiX cho đường dốc bật và tắt đồng Real Brazil (BRL)

Rate this post

Bitfinex kết nối với SmartPay thông qua SWAPiX cho đường dốc bật và tắt đồng Real Brazil (BRL)

ROAD TOWN, Quần đảo Virgin thuộc Anh, ngày 26 tháng 10 năm 2022 – Bitfinex, một nền tảng giao dịch mã thông báo kỹ thuật số hiện đại, đã cung cấp cho khách hàng ở Brazil kết nối với SWAPiX bằng Smartpay, cung cấp một đoạn đường tắt và mở dễ dàng và thuận tiện giữa đồng Real Brazil (BRL) và mã thông báo Tether (USDt). Sáng kiến ​​​​này là một phần trong sứ mệnh của Bitfinex nhằm tăng cường tài chính toàn diện và thúc đẩy tự do tài chính ở Brazil và trên khắp Châu Mỹ Latinh.

SWAPiX là một giải pháp từ SmartPay cho phép người dùng nhanh chóng chuyển đổi BRL thành USDt thông qua PiX, một cơ sở hạ tầng thanh toán ở Brazil. Khách hàng của Bitfinex có thể chuyển đổi USDt trong SWAPiX và gửi BRL qua Pix trực tiếp tới ứng dụng ngân hàng địa phương.

Paolo Ardoino, CTO tại Bitfinex cho biết: “SWAPiX rất phổ biến ở Brazil và chúng tôi rất vui mừng được cung cấp cho khách hàng của mình ở quốc gia này khả năng tiếp cận dễ dàng với dịch vụ fiat on và off-ramp này.

Dịch vụ fiat on và off-ramp SWAPiX của SmartPay được thực thi chỉ bằng một thiết bị điện thoại thông minh và không cần tài khoản ngân hàng, một cân nhắc quan trọng ở một quốc gia nơi ước tính có khoảng 34 triệu người (gần 1 trên 5 người lớn) vẫn chưa có quyền truy cập vào tài chính truyền thống. dịch vụ.

BRL đã đi ngược xu hướng giữa các loại tiền tệ Mỹ Latinh khác trong năm nay, giữ vững vị thế của mình so với Đô la Mỹ (USD) để trở thành một trong những loại tiền tệ hoạt động tốt nhất thế giới vào năm 2022. Tuy nhiên, BRL không phải lúc nào cũng kiên cường như vậy, mất giá khoảng 40 phần trăm so với USD trong 5 năm trước năm 2022. Brazil được xếp hạng thứ bảy bởi công ty phân tích chuỗi khối, Chainanalysis, trong Chỉ số chấp nhận tiền điện tử toàn cầu năm 2022, một trong 18 thị trường mới nổi thống trị top 20 của bảng xếp hạng.

Bạn có thể tìm thêm thông tin về Smartpay tại https://smartpay.com.vc/en/

*Tất cả người dùng của www.bitfinex.com đều phải tuân theo các điều khoản dịch vụ của Bitfinex (“ĐKDV”). Xin lưu ý rằng những người Hoa Kỳ (như được định nghĩa trong TOS), trong số những người bị cấm khác (như được định nghĩa trong TOS), bị nghiêm cấm trực tiếp hoặc gián tiếp nắm giữ, sở hữu hoặc điều hành một Tài khoản (như được định nghĩa trong TOS) trên www.bitfinex .com.

##

Giới thiệu về Bitfinex

Được thành lập vào năm 2012, Bitfinex là một nền tảng giao dịch mã thông báo kỹ thuật số cung cấp các dịch vụ tiên tiến nhất cho các nhà giao dịch và nhà cung cấp thanh khoản toàn cầu. Ngoài một bộ các tính năng giao dịch nâng cao và công cụ biểu đồ, Bitfinex cung cấp quyền truy cập vào tài chính ngang hàng, thị trường OTC và giao dịch ký quỹ cho nhiều lựa chọn mã thông báo kỹ thuật số. Chiến lược của Bitfinex tập trung vào việc cung cấp hỗ trợ, công cụ và đổi mới vô song cho các nhà giao dịch và nhà cung cấp thanh khoản có kinh nghiệm trên khắp thế giới. Truy cập www.bitfinex.com để tìm hiểu thêm.

Liên hệ truyền thông cho Bitfinex

Joe Morgan

Giám đốc PR cấp cao[email protected]

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *