Bitfinex kiên cường trước các sự kiện thị trường, cam kết minh bạch hơn và chứng minh bằng chứng dự trữ

Rate this post

Bitfinex kiên cường trước các sự kiện thị trường, cam kết minh bạch hơn và chứng minh bằng chứng dự trữ


ROAD TOWN, Quần đảo Virgin thuộc Anh – ngày 11 tháng 11 năm 2022
– Bitfinex (www.bitfinex.com/), một nền tảng giao dịch mã thông báo kỹ thuật số hiện đại, thông báo rằng nó không bị ảnh hưởng bởi các sự kiện thị trường mới nhất.
Sàn giao dịch vẫn có tính thanh khoản, ổn định và mạnh mẽ và không tiếp xúc với FTX hoặc mã thông báo trao đổi FTT của nó.

Trong tuần qua, Bitfinex đã chứng kiến ​​sự gia tăng về khối lượng giao dịch và đã xử lý các đơn đặt hàng, tiền gửi và rút tiền như bình thường.

Bitfinex cũng đã xuất bản ví công khai trên GitHub của mình: https://github.com/bitfinexcom/pub/blob/main/wallets.txt. iFinex Inc., công ty mẹ của Bitfinex, nắm giữ: 204338,17967717 BTC (trong số những người nắm giữ Bitcoin hàng đầu), 2018,5 L-BTC (Thanh khoản), ~1000 BTC trên Lightning Network, 1225600 ETH (trong số những người nắm giữ Ethereum hàng đầu).

Bitfinex cũng hoàn toàn cam kết cung cấp sự minh bạch về sức khỏe của sàn giao dịch và bốn năm trước đã bắt đầu làm việc trên một thư viện nguồn mở nội bộ có tên Antani (https://github.com/bitfinexcom/antani) và đó là triển khai web-ui (Lá phiếu https://github.com/bitfinexcom/ballot) để chứng minh bằng chứng dự trữ trên toàn sàn giao dịch. Antani là một thư viện #nodejs để chứng minh hiệu quả khả năng thanh toán và ủy quyền bỏ phiếu ngoài chuỗi cho các sàn giao dịch tiền điện tử.

Bitfinex cam kết tiếp tục phát triển và triển khai giải pháp Lá phiếu để cung cấp bằng chứng dự trữ định kỳ.
Sách trắng của Bitfinex về Bằng chứng về khả năng thanh toán, lưu ký và bằng chứng bỏ phiếu được ủy quyền ngoài chuỗi có sẵn tại đây: https://github.com/bitfinexcom/bip/blob/master/proposals/001.md

*Tất cả người dùng của www.bitfinex.com đều phải tuân theo các điều khoản dịch vụ của Bitfinex (“ĐKDV”). Xin lưu ý rằng những người Hoa Kỳ (như được định nghĩa trong TOS), trong số những người bị cấm khác (như được định nghĩa trong TOS), bị nghiêm cấm trực tiếp hoặc gián tiếp nắm giữ, sở hữu hoặc điều hành một Tài khoản (như được định nghĩa trong TOS) trên www.bitfinex .com.

##

Giới thiệu về Bitfinex

Được thành lập vào năm 2012, Bitfinex là một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số cung cấp các dịch vụ tiên tiến nhất cho các nhà giao dịch tiền kỹ thuật số và nhà cung cấp thanh khoản toàn cầu. Ngoài một bộ các tính năng giao dịch nâng cao và công cụ biểu đồ, Bitfinex cung cấp quyền truy cập vào tài chính ngang hàng, thị trường OTC và giao dịch được tài trợ cho nhiều lựa chọn tài sản kỹ thuật số. Chiến lược của Bitfinex tập trung vào việc cung cấp hỗ trợ, công cụ và đổi mới vô song cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp và nhà cung cấp thanh khoản trên toàn thế giới. Truy cập www.bitfinex.com để tìm hiểu thêm.

Tuyên bố hướng tới tương lai

Một số tuyên bố trong thông cáo báo chí này có thể mang tính tương lai. Các từ “tin tưởng,” “mong đợi,” “ước tính,” “có thể,” “nên,” “dự định,” “có thể,” “kế hoạch,” “cam kết,” “tìm kiếm,” “dự đoán,” “dự án” và các cách diễn đạt tương tự, trong số những cách diễn đạt khác, thường xác định “các tuyên bố hướng tới tương lai”, chỉ nói về ngày các tuyên bố đó được đưa ra. Các vấn đề được thảo luận trong các tuyên bố hướng tới tương lai này phải chịu một số rủi ro, xu hướng và sự không chắc chắn có thể khiến kết quả thực tế khác biệt đáng kể so với những dự kiến, dự đoán hoặc ngụ ý trong các tuyên bố hướng tới tương lai. Không ai trong số Bitfinex hay bất kỳ người nào khác chịu trách nhiệm cập nhật hoặc sửa đổi bất kỳ tuyên bố hướng tới tương lai nào, cho dù là kết quả của thông tin mới, các sự kiện trong tương lai hay không, ngoại trừ theo yêu cầu của pháp luật.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *