Bitfinex liệt kê Flare blockchain lớp một dựa trên EVM

Rate this post

Bitfinex liệt kê Flare blockchain lớp một dựa trên EVM

ROAD TOWN, Quần đảo Virgin thuộc Anh – ngày 05 tháng 1 năm 2023

Bitfinex (https://www.bitfinex.com/), một nền tảng giao dịch mã thông báo kỹ thuật số hiện đại, đã thông báo hôm nay rằng họ sẽ niêm yết Flare (FLR), mã thông báo gốc của chuỗi khối có thể tương tác của nó, cung cấp cho các nhà phát triển một ngăn xếp đơn giản và mạch lạc cho khả năng tương tác phi tập trung.

Flare, có thể được tích hợp với Máy ảo Ethereum (EVM), trang bị cho các nhà phát triển một giải pháp độc đáo để xây dựng các ứng dụng phi tập trung (dApp) có thể tương tác với quyền truy cập đáng tin cậy vào giá trị, thông tin và tính thanh khoản của nhiều chuỗi.

Thiết kế của Flare cho phép các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng nhằm nắm bắt thị trường địa chỉ lớn nhất có thể, phục vụ đồng thời nhiều cộng đồng và hệ sinh thái thông qua một trung tâm triển khai duy nhất. Flare nhằm mục đích cung cấp một giải pháp phi tập trung, thân thiện với nhà phát triển để mở rộng quy mô Web3, kết nối các chuỗi khối khác nhau và dữ liệu trong thế giới thực.

“Chúng tôi rất vui mừng chào đón Flare đến với Bitfinex,” cho biết Paolo Ardoino, CTO tại Bitfinex. “Các giải pháp mạnh mẽ, thân thiện với nhà phát triển của Flare để mở rộng quy mô Web3 có nghĩa là nó có tiềm năng trở thành một công cụ quan trọng để củng cố sự phát triển của mã thông báo kỹ thuật số và hệ sinh thái chuỗi khối.”

Để có quyền truy cập vào Flare trên Bitfinex, khách hàng có thể truy cập https://www.bitfinex.com/.

*Tất cả người dùng của www.bitfinex.com đều phải tuân theo các điều khoản dịch vụ của Bitfinex (“ĐKDV”). Xin lưu ý rằng những người Hoa Kỳ (như được định nghĩa trong TOS), trong số những người bị cấm khác (như được định nghĩa trong TOS), bị nghiêm cấm trực tiếp hoặc gián tiếp nắm giữ, sở hữu hoặc điều hành một Tài khoản (như được định nghĩa trong TOS) trên www.bitfinex .com.

Giới thiệu về Bitfinex

Được thành lập vào năm 2012, Bitfinex là một nền tảng giao dịch mã thông báo kỹ thuật số cung cấp các dịch vụ tiên tiến nhất cho các nhà giao dịch và nhà cung cấp thanh khoản toàn cầu. Ngoài một bộ các tính năng giao dịch nâng cao và công cụ biểu đồ, Bitfinex cung cấp quyền truy cập vào tài chính ngang hàng, thị trường OTC và giao dịch ký quỹ cho nhiều lựa chọn mã thông báo kỹ thuật số. Chiến lược của Bitfinex tập trung vào việc cung cấp hỗ trợ, công cụ và đổi mới vô song cho các nhà giao dịch và nhà cung cấp thanh khoản có kinh nghiệm trên khắp thế giới. Truy cập www.bitfinex.com để tìm hiểu thêm.

Liên hệ truyền thông cho Bitfinex

Joe Morgan, Giám đốc PR cấp cao

[email protected]

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *