Bitfinex liệt kê Nền tảng mã thông báo của người tạo nội dung XCAD

Rate this post

Bitfinex liệt kê Nền tảng mã thông báo của người tạo nội dung XCAD

ROAD TOWN, Quần đảo Virgin thuộc Anh – Ngày 7 tháng 11 năm 2022 – Bitfinex (www.bitfinex.com/), một nền tảng giao dịch mã thông báo kỹ thuật số hiện đại, hôm nay đã thông báo rằng họ sẽ niêm yết XCAD, mã thông báo gốc của Mạng XCAD, một nền tảng mã thông báo toàn cầu cho phép người tạo nội dung kiếm tiền từ công việc của họ.

Được xây dựng trên chuỗi khối Zilliqa, Mạng XCAD cho phép người tạo nội dung trên YouTube phát hành mã thông báo của người tạo và đúc NFT của riêng họ để người hâm mộ mua và giao dịch. Người tạo nội dung có thể đăng ký tham gia nền tảng và nếu được chấp nhận, mã thông báo của họ sẽ tự động được khởi chạy để người hâm mộ của họ thu thập. Sau đó, người hâm mộ có thể kiếm được mã thông báo bằng cách tải xuống trình cắm trình duyệt web XCAD và xem trực tiếp nội dung của người sáng tạo trên YouTube.

Mạng XCAD được phát triển dưới dạng mô hình xem để kiếm tiền, theo đó người hâm mộ càng xem nhiều nội dung của người sáng tạo thì người hâm mộ đó càng kiếm được nhiều mã thông báo của người sáng tạo đó. Mô hình này cuối cùng mang lại cho người hâm mộ động lực lớn hơn để xem tác phẩm của những người sáng tạo nội dung yêu thích của họ. Người hâm mộ càng kiếm được nhiều mã thông báo, họ càng có nhiều ảnh hưởng trong các quyết định liên quan đến kênh.

Được xây dựng để cung cấp cho người tạo nội dung những cách bổ sung để kiếm tiền từ công việc của họ và tăng mức độ tương tác, Mạng XCAD cũng sở hữu XCAD DEX (trao đổi phi tập trung) của riêng mình để trao đổi và bán các mã thông báo, cũng như cơ sở dữ liệu có tên là Influencer MarketCap để theo dõi và phân tích chuyển động của mã thông báo của người tạo và thị trường NFT.

“Chúng tôi rất vui mừng chào đón XCAD đến với Bitfinex,” Paolo Ardoino, CTO tại Bitfinex cho biết. “XCAD có tầm nhìn trao quyền cho những người sáng tạo nội dung tìm ra những cách bổ sung để được khen thưởng cho công việc của họ.”

“Chúng tôi vô cùng vui mừng khi bắt đầu chiến dịch tăng trưởng của mình với Bitfinex, một sàn giao dịch cấp một,” cho biết Oliver Bell, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập tại XCAD Network.

Mạng XCAD báo cáo rằng một số người có ảnh hưởng nổi tiếng nhất trên YouTube đang ủng hộ Mạng XCAD, bao gồm cả diễn viên đóng thế Mr Beast (với hơn 109 triệu người đăng ký), rapper và võ sĩ quyền anh KSI (với hơn 24 triệu người đăng ký) và vlogger hài hước Niko Omilana (với hơn 6 triệu thuê bao).

Để truy cập vào XCAD trên Bitfinex, khách hàng có thể truy cập https://www.bitfinex.com/, theo danh sách của nó.

*Tất cả người dùng của www.bitfinex.com đều phải tuân theo các điều khoản dịch vụ của Bitfinex (“ĐKDV”). Xin lưu ý rằng những người Hoa Kỳ (như được định nghĩa trong TOS), trong số những người bị cấm khác (như được định nghĩa trong TOS), bị nghiêm cấm trực tiếp hoặc gián tiếp nắm giữ, sở hữu hoặc điều hành một Tài khoản (như được định nghĩa trong TOS) trên www.bitfinex .com.

##

Giới thiệu về Bitfinex
Được thành lập vào năm 2012, Bitfinex là một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số cung cấp các dịch vụ tiên tiến nhất cho các nhà giao dịch tiền kỹ thuật số và nhà cung cấp thanh khoản toàn cầu. Ngoài một bộ các tính năng giao dịch nâng cao và công cụ biểu đồ, Bitfinex cung cấp quyền truy cập vào tài chính ngang hàng, thị trường OTC và giao dịch được tài trợ cho nhiều lựa chọn tài sản kỹ thuật số. Chiến lược của Bitfinex tập trung vào việc cung cấp sự hỗ trợ, công cụ và sự đổi mới vô song cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp và nhà cung cấp thanh khoản trên toàn thế giới. Truy cập www.bitfinex.com để tìm hiểu thêm.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *