Bitfinex ‘Nhà tài trợ cá voi’ tại Hội nghị chấp nhận Bitcoin ở El Salvador

Rate this post

Bitfinex ‘Nhà tài trợ cá voi’ tại Hội nghị chấp nhận Bitcoin ở El Salvador

ROAD TOWN, Quần đảo Virgin thuộc Anh – Ngày 28 tháng 9 năm 2022 12:00 chiều UTC – Bitfinex (https://www.bitfinex.com/), một nền tảng giao dịch mã thông báo kỹ thuật số hiện đại, vui mừng thông báo rằng họ là nhà tài trợ chính của ‘Cá voi’ cho hội nghị Áp dụng Bitcoin năm 2022, đang diễn ra ở El Salvador vào cuối năm nay sẽ quảng bá Bitcoin, mạng Lightning và vai trò của nó trong việc thúc đẩy tự do tài chính.

Hội nghị diễn ra tại San Salvador và Bitcoin Beach từ ngày 15 đến ngày 17 tháng 11, tập hợp hệ sinh thái Bitcoin để cộng tác, kết nối mạng và học hỏi.

Điểm nổi bật của hội nghị Chấp nhận Bitcoin sẽ là bài phát biểu quan trọng về Tự do tài chính do Paolo Ardoino, CTO tại Bitfinex đưa ra. Ardoino sẽ phác thảo tầm nhìn của mình về Bitcoin và nêu bật cách các công nghệ như Lightning Network, Bitfinex Securities, Bitfinex Pay và truyền thông ngang hàng (P2P) đang gia tăng tự do tài chính và cá nhân.

Từ việc hỗ trợ các chương trình giáo dục và giới thiệu các cải tiến công nghệ tài chính mới giúp tiếp tục sử dụng Bitcoin trong cuộc sống hàng ngày, đến các công cụ được thiết kế để thúc đẩy quyền riêng tư và tự do ngôn luận như Keet, một ứng dụng trò chuyện và hội nghị truyền hình P2P, Bitfinex đang tìm cách tạo ra một nền tảng tự do hơn và phi tập trung hơn thế giới.

Paolo Ardoino, CTO tại Bitfinex cho biết: “Tôi rất vui khi được gửi Bài phát biểu quan trọng của mình về việc chấp nhận Bitcoin và truyền tải thông điệp của chúng tôi về tự do tài chính. “Sau quyết định đấu thầu hợp pháp Bitcoin vào năm 2021, El Salvador là người tiên phong trong việc chỉ ra cách Bitcoin, sổ cái phi tập trung và các công nghệ ngang hàng có thể tăng tốc hiểu biết và hòa nhập tài chính. Quan trọng hơn, đây là những công cụ có thể mang lại sự tự do tài chính hoàn toàn.”

Hai ngày đầu tiên của sự kiện sẽ diễn ra tại trung tâm hội nghị Crowne Plaza ở San Salvador. Hơn 110 diễn giả từ hơn 30 quốc gia khác nhau sẽ chia sẻ những phát triển mới nhất từ ​​toàn bộ lĩnh vực bitcoin, liên quan đến cả công nghệ và nền kinh tế. Các diễn giả đáng chú ý tại sự kiện bao gồm Mark Stevenson, Giám đốc phát triển kinh doanh tại Bitfinex, Luis Pinedo, Giám đốc sản phẩm tại Bitfinex, Federico Tenga, một nhà tư vấn và doanh nhân Bitcoin và John Carvalho, Giám đốc điều hành tại Synonym.

Điểm nổi bật của phần tập trung vào công nghệ và phát triển sẽ là phần trình bày của nhà phát triển cốt lõi bitcoin Jon Atack, trong khi tên nổi bật nhất của phần tập trung vào kinh tế là thượng nghị sĩ Mexico Indira Kempis. Sự kiện nhiều đường đua sẽ được tiến hành bằng tiếng Anh với các bản dịch thời gian thực sang tiếng Tây Ban Nha cho các giai đoạn chính.

Ngày thứ ba của sự kiện sẽ đưa những người tham dự vào một chuyến đi thực tế đến Bãi biển Bitcoin, El Zonte, nơi bắt nguồn việc chấp nhận bitcoin của đất nước.

Ra đời vào buổi bình minh của cuộc cách mạng Bitcoin, Bitfinex cam kết hiện thực hóa ‘tầm nhìn của Satoshi’ về tiền kỹ thuật số ngang hàng không cần cấp phép, làm việc không mệt mỏi để hỗ trợ cả Lightning Network và việc áp dụng rộng rãi hơn nữa của quốc gia

##

Giới thiệu về Bitfinex
Được thành lập vào năm 2012, Bitfinex là một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số cung cấp các dịch vụ tiên tiến nhất cho các nhà giao dịch tiền kỹ thuật số và nhà cung cấp thanh khoản toàn cầu. Ngoài một bộ các tính năng giao dịch nâng cao và công cụ biểu đồ, Bitfinex cung cấp quyền truy cập vào tài chính ngang hàng, thị trường OTC và giao dịch được tài trợ cho nhiều lựa chọn tài sản kỹ thuật số. Chiến lược của Bitfinex tập trung vào việc cung cấp sự hỗ trợ, công cụ và sự đổi mới vô song cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp và nhà cung cấp thanh khoản trên toàn thế giới. Truy cập www.bitfinex.com để tìm hiểu thêm.

Liên hệ truyền thông cho Bitfinex

Joe Morgan

Giám đốc PR cấp cao

[email protected]

Twitter: @jjoemorgan

Telegram: joemx141

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *