Bitfinex Pay ra mắt tính năng ‘Tự động chuyển đổi’, giảm thiểu rủi ro biến động của thanh toán bằng mã thông báo kỹ thuật số

Rate this post

Bitfinex Pay ra mắt tính năng ‘Tự động chuyển đổi’, giảm thiểu rủi ro biến động của thanh toán bằng mã thông báo kỹ thuật số

ROAD TOWN, Quần đảo Virgin thuộc Anh, ngày 4 tháng 10 năm 2022 10:00 AM UTC – Bitfinex, một nền tảng giao dịch mã thông báo kỹ thuật số hiện đại, đã ra mắt bảng điều khiển dành cho người bán cho Bitfinex Pay, một công nghệ thanh toán cho phép người bán trực tuyến có phương tiện nhận thanh toán mã thông báo kỹ thuật số không tiếp xúc và không biên giới. Bảng điều khiển cung cấp cho nhà cung cấp một bộ tính năng bao gồm Tự động chuyển đổi, cho phép các khoản thanh toán Bitcoin (BTC) được tự động chuyển đổi thành mã thông báo Tether (USDt), do đó giảm thiểu rủi ro biến động.

Paolo Ardoino, CTO tại Bitfinex Pay cho biết: “Tính năng chuyển đổi tự động cho phép người bán loại bỏ rủi ro biến động liên quan đến Bitcoin và các loại tiền điện tử khác. “Chúng tôi tiếp tục làm việc để mở rộng tính năng này, bao gồm một tùy chọn cung cấp cho người bán ‘một thanh trượt’, ví dụ: nếu nhận được khoản thanh toán 100 đô la, người bán có thể chọn giữ 5 đô la Bitcoin và chuyển phần còn lại thành mã thông báo Tether.”

Chức năng Tự động chuyển đổi cho phép người bán tự động chuyển đổi Bitcoin, Ethereum (ETH), Avalanche (AVAX), Dogecoin (DOGE), Litecoin (LTC), Polygon (MATIC) và Solana (SOL) thành USDt, do đó loại bỏ rủi ro biến động. Ví dụ: một người bán chọn tự động chuyển đổi BTC thành USDt sẽ có các khoản thanh toán mà họ nhận được tự động chuyển đổi thành stablecoin thông qua một lệnh giới hạn tự động được thực hiện cho ví trao đổi Bitfinex của người bán. Việc chuyển đổi tiền tệ sẽ diễn ra cứ sau 5 phút với bất kỳ số tiền nào trên 10 đô la.

Tiện ích Bitfinex Pay có thể được tích hợp trong trang web của người bán để hỗ trợ thanh toán trực tuyến. Người dùng có thể thanh toán bằng ETH, BTC, Lightning Network BTC (LN-BTC) và USDt qua Ethereum hoặc Tron. Các khoản thanh toán được thực hiện qua Bitfinex Pay sẽ được gửi trực tiếp vào ví trao đổi của người bán trên Bitfinex.

Khách hàng của một thương gia cung cấp Bitfinex Pay chỉ cần nhấp vào nút Bitfinex Pay để được chuyển thẳng đến cổng thanh toán Bitfinex. Sau khi thanh toán được thực hiện bằng tiền điện tử được người bán chấp nhận, khách hàng sẽ được chuyển hướng trở lại trang web của người bán. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập Bitfinex Pay.

##

Giới thiệu về Thanh toán Bitfinex

BFX Pay Limited là nhà cung cấp công nghệ thanh toán mã thông báo kỹ thuật số. Giải pháp của nó, Bitfinex Pay, cung cấp cho các thương nhân trực tuyến phương tiện nhận thanh toán mã thông báo kỹ thuật số không tiếp xúc và không biên giới. Tiện ích Bitfinex Pay có thể được tích hợp vào một trang web. Người dùng Bitfinex Pay có thể thanh toán bằng Ethereum (ETH), bitcoin (BTC), Lightning Network BTC (LN-BTC) và mã thông báo Tether (USDt) thông qua Ethereum hoặc Tron. Các khoản thanh toán được thực hiện qua Bitfinex Pay sẽ được gửi trực tiếp vào ví trao đổi của người bán trên Bitfinex.

Liên hệ truyền thông cho Bitfinex Pay

Joe Morgan

Giám đốc PR cấp cao

[email protected]

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *