Bitfinex ra mắt dịch vụ Fiat On-Ramp chi phí thấp, tốc độ cao trong bối cảnh giao dịch điên cuồng của tiền tệ Vương quốc Anh

Rate this post

Bitfinex ra mắt dịch vụ Fiat On-Ramp chi phí thấp, tốc độ cao trong bối cảnh giao dịch điên cuồng của tiền tệ Vương quốc Anh


ROAD TOWN, Quần đảo Virgin thuộc Anh, ngày 17 tháng 10 năm 2022
– Bitfinex, một nền tảng giao dịch mã thông báo kỹ thuật số tiên tiến nhất, đã ra mắt dịch vụ on-ramp fiat Bảng Anh (GBP) để cho phép gửi và rút GBP một cách nhanh chóng, dễ dàng và rẻ.

Làm việc với nhà cung cấp dịch vụ fiat on-ramp OpenPayd, việc giới thiệu dịch vụ này diễn ra khi đồng tiền của Vương quốc Anh vẫn được chú trọng sau khi gần đây giảm xuống mức thấp lịch sử so với Đô la Mỹ (USD).

Bitfinex đã chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể về khối lượng trong hoạt động giao dịch Bitcoin (BTC)/GBP, vào ngày 26 tháng 9 đã giúp đưa sàn lên vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng trao đổi của CoinGecko, được đo bằng khối lượng giao dịch.

Dịch vụ GBP của OpenPayd, sẽ cho phép khách hàng của Bitfinex thực hiện chuyển khoản gần như ngay lập tức từ tài khoản ngân hàng vào ví trao đổi của họ thông qua Thanh toán nhanh hơn, được thiết kế để cung cấp cho cơ sở khách hàng đang phát triển của nền tảng một đường nối fiat tốc độ cao, chi phí thấp Dịch vụ.

Paolo Ardoino, CTO tại Bitfinex cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được thêm Bảng Anh vào các loại tiền tệ có sẵn để chuyển khoản nhanh chóng vào và ra khỏi tài khoản khách hàng của chúng tôi. “Dịch vụ này, với sự cộng tác của nhà cung cấp dịch vụ thanh toán fintech chuyên nghiệp OpenPayd, mang đến cơ hội cho khách hàng của chúng tôi gửi GBP một cách nhanh chóng và rẻ. Chi phí cao liên quan đến việc biến fiat thành tiền điện tử là rào cản gia nhập đối với nhiều khách hàng tiềm năng mới và dịch vụ mới của OpenPayd cung cấp giải pháp tốc độ cao và chi phí thấp.”

Iana Dimitrova, Giám đốc điều hành của OpenPayd cho biết: “Cách duy nhất để dân chủ hóa các khoản đầu tư vào tiền điện tử là thông qua quyền truy cập rộng hơn vào fiat on-ramp và off-ramp, vì vậy mọi nhà đầu tư đều có thể có quyền truy cập vào hệ sinh thái tiền điện tử”. “Thật vinh dự khi được hợp tác với Bitfinex để đạt được điều này. Việc triển khai cơ sở hạ tầng tài khoản GBP sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp khách hàng của Bitfinex mở khóa toàn bộ tiềm năng của tiền điện tử.”

Khách hàng của Bitfinex có xác minh trung gian trở lên hiện có thể sử dụng cổng thanh toán OpenPayd để chuyển tiền bằng GBP từ tài khoản ngân hàng sang ví trao đổi của họ với mức phí chỉ 50 pence. Không có số tiền gửi tối thiểu hoặc tối đa khi sử dụng dịch vụ OpenPayd trên Bitfinex.

*Tất cả người dùng của www.bitfinex.com đều phải tuân theo các điều khoản dịch vụ của Bitfinex (“ĐKDV”). Xin lưu ý rằng những người Hoa Kỳ (như được định nghĩa trong TOS), trong số những người bị cấm khác (như được định nghĩa trong TOS), bị nghiêm cấm trực tiếp hoặc gián tiếp nắm giữ, sở hữu hoặc điều hành một Tài khoản (như được định nghĩa trong TOS) trên www.bitfinex .com.

##

Giới thiệu về BitfinexĐược thành lập vào năm 2012, Bitfinex là một nền tảng giao dịch mã thông báo kỹ thuật số cung cấp các dịch vụ tiên tiến nhất cho các nhà giao dịch và nhà cung cấp thanh khoản toàn cầu. Ngoài một bộ các tính năng giao dịch nâng cao và công cụ biểu đồ, Bitfinex cung cấp quyền truy cập vào tài chính ngang hàng, thị trường OTC và giao dịch ký quỹ cho nhiều lựa chọn mã thông báo kỹ thuật số. Chiến lược của Bitfinex tập trung vào việc cung cấp hỗ trợ, công cụ và đổi mới vô song cho các nhà giao dịch và nhà cung cấp thanh khoản có kinh nghiệm trên khắp thế giới. Truy cập www.bitfinex.com để tìm hiểu thêm.

Liên hệ truyền thông cho Bitfinex

Joe Morgan

Giám đốc PR cấp cao

[email protected]

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *