Bitfinex ra mắt giải pháp mở rộng quy mô tốc độ cao, chi phí thấp Harmony (ONE)

Rate this post

Bitfinex ra mắt giải pháp mở rộng quy mô tốc độ cao, chi phí thấp Harmony (ONE)

ROAD TOWN, Quần đảo Virgin thuộc Anh – ngày 30 tháng 11 năm 2022 – Bitfinex (https://www.bitfinex.com/), một nền tảng giao dịch mã thông báo kỹ thuật số hiện đại, đã thông báo hôm nay rằng họ sẽ niêm yết Harmony (ONE), mã thông báo gốc của một lớp tương thích với EVM, được phân đoạn -1 chuỗi khối nhằm mục đích mở rộng các ứng dụng Web3 trong khi giải quyết các vấn đề về khả năng mở rộng và phí gas cao của Ethereum.

Harmony là một chuỗi khối mở và nhanh nhằm mục đích chạy các ứng dụng Ethereum với thời gian giao dịch cuối cùng là 2 giây và phí thấp hơn 100 lần. ONE được sử dụng cho tất cả các giao dịch trên chuỗi Harmony, bao gồm phần thưởng khai thác, phí gas, phí giao dịch và bỏ phiếu. Nền tảng này được thiết kế để tạo và sử dụng các ứng dụng phi tập trung (dApps).

Là một nền tảng nhằm mục đích giúp các nhà phát triển thiết kế DApps dễ dàng hơn, Harmony được tạo ra để cộng tác và bổ sung cho mạng Ethereum. Giao thức này cung cấp cả giải pháp mở rộng quy mô và phân đoạn, đồng thời các cầu nối của nó được thiết kế với mục đích kết nối bất kỳ chuỗi bằng chứng công việc và bằng chứng cổ phần nào. Khả năng tương tác của nền tảng là chìa khóa cho kế hoạch thành công của nó trong việc giúp nó cung cấp những gì nó nói sẽ là trải nghiệm Web3 thực sự.

ONE tiền gửi sẽ mở vào ngày 12/02/22, với các cặp giao dịch Đô la Mỹ (USD) và mã thông báo Tether (USDT) có sẵn để giao dịch vào ngày 23/01/2020.

Paolo Ardoino, CTO tại Bitfinex cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được chào đón Harmony đến với hệ sinh thái mã thông báo kỹ thuật số đang phát triển của chúng tôi. “Nhóm của Harmony đang nắm bắt được các khả năng của chuỗi khối và giải pháp tương tác và mở rộng quy mô lớp 2 của nó tìm cách giải quyết các điểm khó khăn chính trên mạng Ethereum.”

Giới thiệu về Bitfinex

Được thành lập vào năm 2012, Bitfinex là một nền tảng giao dịch mã thông báo kỹ thuật số cung cấp các dịch vụ tiên tiến nhất cho các nhà giao dịch tiền kỹ thuật số và nhà cung cấp thanh khoản toàn cầu. Ngoài một bộ các tính năng giao dịch nâng cao và công cụ biểu đồ, Bitfinex cung cấp quyền truy cập vào tài chính ngang hàng, thị trường OTC và giao dịch được tài trợ cho nhiều lựa chọn mã thông báo kỹ thuật số. Chiến lược của Bitfinex tập trung vào việc cung cấp hỗ trợ, công cụ và đổi mới vô song cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp và nhà cung cấp thanh khoản trên toàn thế giới. Truy cập www.bitfinex.com để tìm hiểu thêm.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *