Bitfinex ra mắt mã thông báo hệ sinh thái Fantom Hector Network (HEC), Retreeb (TREEB) SpookySwap (BOO)

Rate this post

Bitfinex ra mắt mã thông báo hệ sinh thái Fantom Hector Network (HEC), Retreeb (TREEB) SpookySwap (BOO)

ROAD TOWN, Quần đảo Virgin thuộc Anh – Tháng Mười ngày 14 2022 – Bitfinex (https://www.bitfinex.com/), một nền tảng giao dịch mã thông báo kỹ thuật số hiện đại, đã thông báo hôm nay rằng họ sẽ niêm yết SpookySwap (BOO), Hector Network (HEC) và Retreeb (TREEB) , cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vào các mã thông báo quan trọng trong hệ sinh thái Fantom, nền tảng hợp đồng thông minh nguồn mở, thông lượng cao dành cho tài sản kỹ thuật số và ứng dụng phi tập trung (dApp).

SpookySwap là một sàn giao dịch phi tập trung (DEX) sử dụng giao thức tạo thị trường tự động (AMM). Là Fantom AMM và DEX gốc đầu tiên, SpookySwap cho phép khách hàng hoán đổi mã thông báo mà không mất phí gửi hoặc rút tiền. Sử dụng SpookySwap không yêu cầu đăng ký, thông tin khách hàng hoặc thu thập dữ liệu. Khi khách hàng cung cấp thanh khoản, họ có thể thu một phần phí hoán đổi và nhận BOO, mã thông báo quản trị SpookySwap.

HEC là mã thông báo tiện ích gốc của Mạng Hector, một giao thức phi tập trung cũng là đối tác chính thức của đội bóng Bundesliga, Borussia Dortmund. Mạng Hector là một hệ sinh thái của các sản phẩm chuỗi khối bao gồm Viện Hector, một nền tảng cho vay cho phép khách hàng sử dụng mã thông báo tương thích với Hector của họ để nhận khoản vay, TOR stablecoin, là stablecoin phi tập trung của mạng và Hector DEX, sàn giao dịch phi tập trung (DEX) của mạng. ) cho phép khách hàng hoán đổi mã thông báo.

Retreeb là một ứng dụng điểm bán hàng phi tập trung cho biết họ chuyển một phần ba phí mạng của mình để tài trợ cho các dự án xã hội và đoàn kết. Thông qua Retreeb, khách hàng có thể hoàn thành các giao dịch và 33% phí mạng từ mỗi giao dịch sẽ được chuyển đến một dự án xã hội và đoàn kết mà chính khách hàng lựa chọn thông qua ứng dụng.

“Chúng tôi rất vui mừng chào đón SpookySwap, Hector Network và Retreeb, tất cả đều đóng vai trò quan trọng trong hệ sinh thái hưng thịnh của Fantom,” Paolo Ardoino, CTO tại Bitfinex cho biết. “Việc bổ sung các mã thông báo kỹ thuật số này sẽ bổ sung vào sự đa dạng ngày càng tăng của các mã thông báo có sẵn trên Bitfinex và cung cấp cho khách hàng của chúng tôi các tùy chọn bổ sung cho danh mục đầu tư tiền điện tử của họ.”

“Bitfinex là nền tảng mã thông báo kỹ thuật số hàng đầu và quyết định niêm yết mã thông báo dự án Fantom của họ là dấu hiệu của cả thành công đáng kinh ngạc mà những người xây dựng trên Fantom được hưởng và sự trưởng thành của các dự án trong hệ sinh thái của chúng tôi,” Michael Kong, Giám đốc điều hành tại Fantom cho biết. “SpookySwap, Hector Network và Retreeb đã mang lại tham vọng, động lực và sự tương tác cộng đồng đáng kinh ngạc cho Fantom. Chứng kiến ​​họ thành công chứng thực công việc chúng tôi đang làm để hỗ trợ cộng đồng nhà phát triển và xây dựng một nền tảng giúp các dự án phát triển. Chúng tôi mong đợi sự thành công liên tục của họ.”

Fantom là một trong những hệ sinh thái tài chính phi tập trung (DeFi) lớn nhất với tổng giá trị bị khóa (TVL) 500 triệu đô la và hơn 250 dự án trên chuỗi khối của nó.

HEC, TREEB và BOO sẽ có sẵn để giao dịch với Đô la Mỹ (USD) và mã thông báo Tether (USDt).

Để truy cập vào mã thông báo Fantom trên Bitfinex, khách hàng có thể truy cập https://www.bitfinex.com/.

##

Giới thiệu về Bitfinex

Được thành lập vào năm 2012, Bitfinex là một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số cung cấp các dịch vụ tiên tiến nhất cho các nhà giao dịch tiền kỹ thuật số và nhà cung cấp thanh khoản toàn cầu. Ngoài một bộ các tính năng giao dịch nâng cao và công cụ biểu đồ, Bitfinex cung cấp quyền truy cập vào tài chính ngang hàng, thị trường OTC và giao dịch được tài trợ cho nhiều lựa chọn tài sản kỹ thuật số. Chiến lược của Bitfinex tập trung vào việc cung cấp sự hỗ trợ, công cụ và sự đổi mới vô song cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp và nhà cung cấp thanh khoản trên toàn thế giới. Truy cập www.bitfinex.com để tìm hiểu thêm.

Liên hệ truyền thông cho Bitfinex

Joe Morgan

Giám đốc PR cấp cao

[email protected]

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *