Bitfinex ra mắt tính năng theo dõi thị trường cho phép các nhà giao dịch theo dõi các cặp giao dịch yêu thích

Rate this post

Bitfinex ra mắt tính năng theo dõi thị trường cho phép các nhà giao dịch theo dõi các cặp giao dịch yêu thích

ROAD TOWN, Quần đảo Virgin thuộc Anh – ngày 5 tháng 10 năm 2022 – Bitfinex (https://www.bitfinex.com/), một nền tảng giao dịch mã thông báo kỹ thuật số hiện đại, đã ra mắt Bitfinex Market Watch, một tính năng cung cấp hình ảnh đại diện cho các cặp giao dịch hàng đầu trên nền tảng. Khách hàng của Bitfinex hiện có thể theo dõi các thị trường yêu thích của họ và các cặp giao dịch mã thông báo kỹ thuật số trong thời gian thực.

Bitfinex Market Watch, có thể được xem trong một cửa sổ riêng trên màn hình của khách hàng, cho phép khách hàng của Bitfinex thêm nhiều mã thông báo kỹ thuật số và hiển thị các cặp giao dịch theo bố cục ô có thể tùy chỉnh, cung cấp phân tích thị trường theo thời gian thực trong nháy mắt.

“Với việc ra mắt tính năng Theo dõi thị trường Bitfinex mới này, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng của mình một bản trình bày trực quan về biến động giá trên các cặp giao dịch, cung cấp một hướng dẫn mà một số người có thể thấy trực quan hơn để giúp họ đưa ra các quyết định giao dịch,” Paolo Ardoino cho biết, CTO tại Bitfinex. “Việc ra mắt tính năng mới này nhấn mạnh cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp trải nghiệm giao dịch chuyên nghiệp cho cơ sở khách hàng đang phát triển của chúng tôi.”

Khách hàng của Bitfinex có thể tùy chỉnh tính năng này để xem các cặp giao dịch hàng đầu theo khối lượng hoặc những cặp hoạt động tốt nhất và tệ nhất trong 24 giờ qua. Các ô bao gồm thông tin cần thiết như mã token kỹ thuật số, giá, khối lượng, khối lượng 24 giờ và biểu đồ 24 giờ cho mỗi cặp. Nhà giao dịch cũng có thể tùy chỉnh bố cục của tính năng và thêm các cặp mã thông báo kỹ thuật số yêu thích và theo dõi các đồng tiền được quan tâm nhất.

Bitfinex đang tận dụng vị thế của mình như một cửa hàng duy nhất cho giao dịch mã thông báo kỹ thuật số, cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau, bao gồm giao dịch giao ngay và giao dịch ký quỹ, đặt cược và vay.

*Tất cả người dùng của www.bitfinex.com đều phải tuân theo các điều khoản dịch vụ của Bitfinex (“ĐKDV”). Xin lưu ý rằng những người Hoa Kỳ (như được định nghĩa trong TOS), trong số những người bị cấm khác (như được định nghĩa trong TOS), bị nghiêm cấm trực tiếp hoặc gián tiếp nắm giữ, sở hữu hoặc điều hành một Tài khoản (như được định nghĩa trong TOS) trên www.bitfinex .com.

##

Giới thiệu về Bitfinex
Được thành lập vào năm 2012, Bitfinex là một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số cung cấp các dịch vụ tiên tiến nhất cho các nhà giao dịch tiền kỹ thuật số và nhà cung cấp thanh khoản toàn cầu. Ngoài một bộ các tính năng giao dịch nâng cao và công cụ biểu đồ, Bitfinex cung cấp quyền truy cập vào tài chính ngang hàng, thị trường OTC và giao dịch được tài trợ cho nhiều lựa chọn tài sản kỹ thuật số. Chiến lược của Bitfinex tập trung vào việc cung cấp sự hỗ trợ, công cụ và sự đổi mới vô song cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp và nhà cung cấp thanh khoản trên toàn thế giới. Truy cập www.bitfinex.com để tìm hiểu thêm.

Liên hệ truyền thông cho Bitfinex

Joe Morgan

Giám đốc PR cấp cao

[email protected]

Twitter: @jjoemorgan

Telegram: joemx141

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *