Bitfinex Sàn giao dịch lớn đầu tiên niêm yết Shimmer, báo trước bình minh của hệ sinh thái ‘Chuỗi chuỗi’ mới

Rate this post

Bitfinex Sàn giao dịch lớn đầu tiên niêm yết Shimmer, báo trước bình minh của hệ sinh thái ‘Chuỗi chuỗi’ mới

ROAD TOWN, Quần đảo Virgin thuộc Anh – Ngày 30 tháng 9 năm 2022 12:00 chiều UTC – Bitfinex (https://www.bitfinex.com/), một nền tảng giao dịch mã thông báo kỹ thuật số hiện đại, là sàn giao dịch lớn đầu tiên hỗ trợ Shimmer (SMR), mạng dàn dựng được khuyến khích chính thức và chuỗi-of- chuỗi IOTA (MIOTA), một sổ cái phân phối mã nguồn mở, không cần cấp phép.

Theo IOTA Foundation, Shimmer và khung mã thông báo của nó tạo cơ sở cho giao thức trở thành một mạng đa chuỗi cho phép khả năng tương tác giữa các chuỗi khối không có cảm giác và cho phép chuyển giao và khả năng kết hợp giữa các chuỗi không cần cầu nối.

Tổ chức IOTA ủng hộ quá trình mã thông báo vô cảm như đại diện cho sự phát triển trong nền kinh tế mã thông báo kỹ thuật số và một bước tiến từ mã thông báo ERC-20 dựa trên hợp đồng thông minh phổ biến. Theo IOTA Foundation, việc có thể mã hóa bất kỳ thứ gì trong một ví dụ trên chuỗi Lớp 1 định vị Shimmer như một “chuỗi chuỗi” vô cảm, làm cho mã thông báo SMR trở thành tiêu chuẩn tự nhiên để “mã hóa mọi thứ”.

Bitfinex là sàn giao dịch đầu tiên niêm yết IOTA vào năm 2017 và hiện nay là sàn giao dịch lớn đầu tiên niêm yết sản phẩm đầu tiên của nó, Shimmer.

Dominik Schiener, Chủ tịch Hội đồng quản trị cho biết: “Shimmer đi kèm với một khung mã thông báo mạnh mẽ, cung cấp tiện ích chưa từng có cho mã thông báo Lớp 1 vô cảm, đồng thời sẽ cung cấp khả năng mở rộng và khả năng kết hợp cho các chuỗi hợp đồng thông minh trong kiến ​​trúc đa chuỗi”. và đồng sáng lập tại IOTA Foundation. “Chúng tôi rất vui khi có Bitfinex là một sàn giao dịch lớn liệt kê tầm nhìn của chúng tôi về một ‘chuỗi chuỗi’, cho phép bất kỳ ai khai thác sức mạnh và tiềm năng của Web3.”

*Tất cả người dùng của www.bitfinex.com đều phải tuân theo các điều khoản dịch vụ của Bitfinex (“ĐKDV”). Xin lưu ý rằng những người Hoa Kỳ (như được định nghĩa trong TOS), trong số những người bị cấm khác (như được định nghĩa trong TOS), bị nghiêm cấm trực tiếp hoặc gián tiếp nắm giữ, sở hữu hoặc điều hành một Tài khoản (như được định nghĩa trong TOS) trên www.bitfinex .com.

##

Giới thiệu về Bitfinex

Được thành lập vào năm 2012, Bitfinex là một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số cung cấp các dịch vụ tiên tiến nhất cho các nhà giao dịch tiền kỹ thuật số và nhà cung cấp thanh khoản toàn cầu. Ngoài một bộ các tính năng giao dịch nâng cao và công cụ biểu đồ, Bitfinex cung cấp quyền truy cập vào tài chính ngang hàng, thị trường OTC và giao dịch được tài trợ cho nhiều lựa chọn tài sản kỹ thuật số. Chiến lược của Bitfinex tập trung vào việc cung cấp sự hỗ trợ, công cụ và sự đổi mới vô song cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp và nhà cung cấp thanh khoản trên toàn thế giới. Truy cập www.bitfinex.com để tìm hiểu thêm.

Lưu ý quan trọng:

Không có gì trong bài đăng này là tài chính, đầu tư hoặc lời khuyên khác. Không có gì trong bài đăng này là một lời đề nghị hoặc chào mời, khuyến nghị hoặc chứng thực cho bất kỳ quá trình giao dịch nào. Bất kỳ tài liệu tham khảo nào trong bài đăng này về phần thưởng, lợi nhuận hoặc các lợi ích khác chỉ là giả thuyết và không được đảm bảo.

Liên hệ truyền thông cho Bitfinex

Joe Morgan

Giám đốc PR cấp cao

[email protected]

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *