Bitfinex tăng gấp đôi cam kết đối với giáo dục Bitcoin toàn cầu

Rate this post

Bitfinex tăng gấp đôi cam kết đối với giáo dục Bitcoin toàn cầu

ROAD TOWN, Quần đảo Virgin thuộc Anh – ngày 11 tháng 10 năm 2022 – Bitfinex (https://www.bitfinex.com/), một nền tảng giao dịch mã thông báo kỹ thuật số hiện đại, hôm nay đã công bố khởi động một sáng kiến ​​​​Bitcoin mới sẽ tăng cường khả năng tiếp cận giáo dục tài chính và tự do cho mọi người trên khắp thế giới. quả địa cầu.

S&P Global Ratings cho thấy trên toàn cầu chỉ có 33% người trưởng thành hiểu biết về tài chính. Ngoại trừ Uruguay và Chile, tỷ lệ hiểu biết về tài chính ở Nam Mỹ là 21-30%. Để thúc đẩy tầm nhìn về một thế giới nơi mọi người đều có thể tiếp cận tự do tài chính, Bitfinex đang tăng gấp đôi cam kết của mình đối với giáo dục Bitcoin toàn cầu trong sự hợp tác với Mi Primer Bitcoin. Sáng kiến ​​​​này sẽ cung cấp miễn phí các lớp học hiểu biết về tài chính Bitcoin ở El Salvador.

“Chúng tôi rất vui mừng được tài trợ cho các sáng kiến ​​giáo dục nhằm nâng cao hiểu biết về tài chính và công nghệ ở El Salvador và trên toàn thế giới. Điều này được xây dựng dựa trên sự hiện diện của chúng tôi tại quốc gia này với tư cách là nhà cung cấp công nghệ cho Volcano Token sắp tới,” Paolo Ardoino, CTO tại Bitfinex cho biết.

Bitfinex sẽ tài trợ cho Bitcoin và các lớp giáo dục tài chính trên toàn thế giới. Khi nhiều quốc gia như El Salvador và các thành phố như Lugano chấp nhận tiền điện tử, nhu cầu tiếp cận giáo dục tài chính Bitcoin sẽ tăng lên.

“Chúng tôi thực sự vui mừng khi nhận được sự hỗ trợ tuyệt vời như vậy từ Bitfinex để cung cấp giáo dục Bitcoin chất lượng, công bằng cho El Salvador. Là quốc gia đầu tiên trên thế giới chấp nhận Bitcoin, El Salvador sẽ tạo ra nhiều tiền lệ và chúng tôi tin rằng giáo dục độc lập sẽ giúp đảm bảo những tiền lệ đó là tích cực.” nói John Dennehy, Người sáng lập Mi Primer Bitcoin.

El Salvador đã đấu thầu hợp pháp Bitcoin vào năm 2021 và là người tiên phong trong việc chỉ ra cách Bitcoin, sổ cái phi tập trung và các công nghệ ngang hàng có thể tăng tốc hiểu biết và hòa nhập tài chính. Sự hợp tác này nhấn mạnh cam kết của Bitfinex trong việc thúc đẩy tự do tài chính hơn nữa.

Hội nghị Thông qua Bitcoin nhằm mục đích thúc đẩy Bitcoin, Lightning Network và tự do tài chính. Tuần trước Bitfinex đã thông báo rằng họ là ‘Nhà tài trợ cá voi’ chính của hội nghị Thông qua Bitcoin năm 2022, sẽ diễn ra tại San Salvador và Bitcoin Beach từ ngày 15 đến ngày 17 tháng 11.

Giới thiệu về BitfinexĐược thành lập vào năm 2012, Bitfinex là một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số cung cấp các dịch vụ tiên tiến nhất cho các nhà giao dịch tiền kỹ thuật số và nhà cung cấp thanh khoản toàn cầu. Ngoài một bộ các tính năng giao dịch nâng cao và công cụ biểu đồ, Bitfinex cung cấp quyền truy cập vào tài chính ngang hàng, thị trường OTC và giao dịch được tài trợ cho nhiều lựa chọn tài sản kỹ thuật số. Chiến lược của Bitfinex tập trung vào việc cung cấp hỗ trợ, công cụ và đổi mới vô song cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp và nhà cung cấp thanh khoản trên toàn thế giới. Truy cập www.bitfinex.com để tìm hiểu thêm.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *