Bitfinex tiết lộ hỗ trợ cho hard fork Cardano (ADA) ‘Vasil’

Rate this post

Bitfinex tiết lộ hỗ trợ cho hard fork Cardano (ADA) ‘Vasil’


ROAD TOWN, Quần đảo Virgin thuộc Anh
– Ngày 26 tháng 9 năm 2022 – Bitfinex (https://www.bitfinex.com/), một nền tảng giao dịch mã thông báo kỹ thuật số hiện đại, đã và đang hỗ trợ Vasil, hard fork của Cardano (ADA), một chuỗi khối bằng chứng cổ phần, được thiết kế như một bản cập nhật mới để mở rộng quy mô và tối ưu hóa chuỗi khối.

Hard fork Vasil, đã diễn ra và sẽ khả dụng vào ngày 22/09/2020, sẽ mở rộng các khả năng của chuỗi khối Cardano, bao gồm tăng cường phân cấp, tăng cường xử lý các tập lệnh trên chuỗi, giảm chi phí thực thi tập lệnh, quy mô giao dịch và cải thiện thông lượng. Hơn nữa, Vasil cũng giới thiệu các cải tiến cho Plutus, cho phép các nhà phát triển tạo ra các dApp mạnh mẽ hơn.

“Chúng tôi rất vui mừng được hỗ trợ hard fork Cardano, Vasil,” Paolo Ardoino, CTO tại Bitfinex cho biết. “Là một sàn giao dịch, chúng tôi luôn tìm cách cung cấp cho cơ sở khách hàng ngày càng tăng của mình sự lựa chọn tối ưu về mã thông báo kỹ thuật số để giao dịch và trải nghiệm giao dịch hạng nhất.”

Giao dịch, tiền gửi và rút tiền của Cardano (ADA) trên Bitfinex sẽ không bị ảnh hưởng khi các tính năng mới khả dụng.

Thông tin bổ sung về hard fork Vasil có thể được tìm thấy tại đây.

Bitfinex đang tận dụng vị thế là cửa hàng duy nhất cho giao dịch mã thông báo kỹ thuật số cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau, bao gồm giao dịch giao ngay và giao dịch ký quỹ, đặt cọc, vay và huy động vốn.

*Tất cả người dùng của www.bitfinex.com đều phải tuân theo các điều khoản dịch vụ của Bitfinex (“ĐKDV”). Xin lưu ý rằng những người Hoa Kỳ (như được định nghĩa trong TOS), trong số những người bị cấm khác (như được định nghĩa trong TOS), bị nghiêm cấm trực tiếp hoặc gián tiếp nắm giữ, sở hữu hoặc điều hành một Tài khoản (như được định nghĩa trong TOS) trên www.bitfinex .com.

##

Giới thiệu về Bitfinex
Được thành lập vào năm 2012, Bitfinex là một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số cung cấp các dịch vụ tiên tiến nhất cho các nhà giao dịch tiền kỹ thuật số và nhà cung cấp thanh khoản toàn cầu. Ngoài một bộ các tính năng giao dịch nâng cao và công cụ biểu đồ, Bitfinex cung cấp quyền truy cập vào tài chính ngang hàng, thị trường OTC và giao dịch được tài trợ cho nhiều lựa chọn tài sản kỹ thuật số. Chiến lược của Bitfinex tập trung vào việc cung cấp sự hỗ trợ, công cụ và sự đổi mới vô song cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp và nhà cung cấp thanh khoản trên toàn thế giới. Truy cập www.bitfinex.com để tìm hiểu thêm.
Liên hệ truyền thông cho Bitfinex

Joe Morgan

Giám đốc PR cấp cao

[email protected]

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *