Bitget công bố những người chiến thắng Giải thưởng Hero Trader 2022

Rate this post

Bitget, một sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử hàng đầu, đã công bố những người chiến thắng và kết thúc cuộc thi Hero Trader Awards 2022. Sự kiện này được tổ chức để chọn ra 15 nhà giao dịch sao chép tốt nhất có tiêu chuẩn đạo đức và phẩm chất chuyên nghiệp cao thông qua bình chọn của cộng đồng.

Giải thưởng Hero Trader 2022 kỷ niệm sự tiến bộ của giao dịch sao chép dựa trên dữ liệu giao dịch từ Giao dịch sao chép một cú nhấp chuột của Bitget vào năm 2022, được sử dụng để chọn 75 Nhà giao dịch ngôi sao tham gia cuộc thi.

Bitget là công ty tiên phong trong giao dịch sao chép tiền điện tử nhờ cách thức hoạt động để cải thiện sản phẩm thông qua đổi mới. One-Click Copy Trade, là dịch vụ hàng đầu của Bitget về giao dịch sao chép tiền điện tử và kể từ ngày 19 tháng 1 năm 2023, sản phẩm này đã thu hút được hơn 80.000 nhà giao dịch và hơn 380.000 người theo dõi, cùng với 47.000.000 giao dịch sao chép có lãi kể từ khi ra mắt. Gần đây, Bitget đã trở thành sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên triển khai giao dịch sao chép trên thị trường giao ngay.

Sự kiện đã phân tích những người chiến thắng thành năm hạng mục – Giải thưởng Grand Champion, Giải thưởng Robin Hood, Giải thưởng Mansa, Giải thưởng Hermes và Giải thưởng Genghis, khi người dùng bình chọn cho các ứng cử viên yêu thích của họ dựa trên một loạt các biến giao dịch, giúp Bitget chọn ra 15 người vào chung kết tốt nhất sao chép thương nhân. Tổng giải thưởng dao động từ 8.000 đến 3.000 USDT. Các giải thưởng khác bao gồm NFT theo chủ đề poker, tăng số lượng người theo dõi giao dịch sao chép và nhiều loại trừ khác nhau.

Bitget cũng sẽ mang lại các lợi ích bổ sung cho các ứng cử viên Giải thưởng Hero Trader bao gồm lời mời tham gia một loạt AMA và hội thảo trên Twitter, cũng như đủ điều kiện tham gia Bitget Hero Trader Foundation với cơ hội tham gia các hoạt động tiếp theo và đào tạo cho nền tảng.

Gracy Chen, Giám đốc điều hành của Bitget, nhận xét “Bitget luôn đầu tư vào việc phát triển cộng đồng tốt nhất với thông tin giao dịch hiệu quả cho người dùng của chúng tôi. Các sự kiện như Giải thưởng Hero Trader 2022 là cơ hội quan trọng để người dùng trong cộng đồng tham gia vào các hoạt động bổ ích và khám phá nhiều khả năng mới do thị trường giao dịch sao chép và giao dịch phái sinh mang lại. Đội ngũ của chúng tôi xin cảm ơn tất cả những người tham gia Sự kiện trao giải giao dịch Futures Hero, vì mỗi người tham gia đều cần thiết cho sự phát triển của hệ sinh thái giao dịch của chúng tôi.”

Thông tin chi tiết về những người chiến thắng và giải thưởng của sự kiện Giải thưởng Hero Trader có thể được tìm thấy trên trang web chính thức.

Giới thiệu về Bitget

Bitget, được thành lập vào năm 2018, là sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới với các sản phẩm sáng tạo và dịch vụ giao dịch xã hội là các tính năng chính của nó, hiện đang phục vụ hơn 8 triệu người dùng tại hơn 100 quốc gia trên thế giới. Sàn giao dịch cam kết cung cấp giải pháp giao dịch một cửa, an toàn cho người dùng và nhằm mục đích tăng cường áp dụng tiền điện tử thông qua hợp tác với các đối tác đáng tin cậy, bao gồm cầu thủ bóng đá huyền thoại người Argentina Lionel Messi, đội bóng đá hàng đầu của Ý Juventus và nhà tổ chức sự kiện eSports chính thức PGL.

Bài đăng Bitget công bố những người chiến thắng Giải thưởng Hero Trader 2022 xuất hiện đầu tiên trên CoinChapter.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *