Bitgo tiết lộ mã thông báo Dogecoin được bọc được xây dựng trên Ethereum – Altcoin Bitcoin News

Rate this post

Vào ngày 2 tháng 11 năm 2022, nhà cung cấp dịch vụ tài chính và kinh doanh lưu ký tài sản kỹ thuật số Bitgo đã giới thiệu một phiên bản bao bọc của dogecoin tài sản xu meme được xây dựng trên nền tảng của chuỗi khối Ethereum. Công ty đã trình bày chi tiết về sáng kiến ​​dogecoin được bao bọc, Wdoge DAO, thông qua sự hợp tác giữa Dogecoin Foundation, Bluepepper và ví Mydoge.

Bitgo giới thiệu Sáng kiến ​​Dogecoin được bọc

Gần 4 năm trước vào tháng 1 năm 2019, Bitgo đã ra mắt mã thông báo ERC20 phổ biến được bọc bitcoin (WBTC). WBTC về cơ bản là một phiên bản bao bọc của bitcoin được xây dựng với tiêu chuẩn ERC20 trên Ethereum và mọi WBTC đều được hỗ trợ bởi bitcoin (BTC), với tỷ lệ 1: 1.

Hôm nay, thống kê cho thấy có 245.379 WBTC đang lưu hành, trị giá khoảng 5,2 tỷ đô la theo tỷ giá hối đoái ngày nay. Vào thứ Tư, Bitgo tiết lộ rằng công ty đã xây dựng một sáng kiến ​​tương tự cho tài sản xu meme phổ biến dogecoin (DOGE).

Bitgo tiết lộ mã thông báo Dogecoin được bọc được xây dựng trên Ethereum
Trang web wdoge.tech.

Mã thông báo dogecoin được bọc (WDOGE) cũng được hỗ trợ theo tỷ lệ 1: 1 với dogecoin (DOGE). Mã thông báo WDOGE có trang web riêng giải thích các lợi ích của dự án, bao gồm cả việc sử dụng WDOGE với tài chính phi tập trung (defi).

Trang web cho biết “cho vay WDOGE trên các giao thức defi sử dụng WDOGE của bạn làm tài sản thế chấp” và “nhận một khoản vay trong các giao thức defi sử dụng WDOGE của bạn làm tài sản thế chấp.” Phần câu hỏi thường gặp (FAQ) của trang web giải thích rằng các nhà phát triển sẽ “sớm xuất bản một bảng điều khiển tương tự như bảng điều khiển của WBTC” để làm bằng chứng về tài sản.

Bài đăng trên blog của Bitgo cho biết công ty cũng sẽ cung cấp hai loại dịch vụ lưu ký và cung cấp ví nóng cho WDOGE. Thông báo của WDOGE được đưa ra sau sự phá vỡ thị trường gần đây của dogecoin sau khi Elon Musk chính thức mua lại nền tảng truyền thông xã hội Twitter.

Dogecoin đã giành được vị trí lớn thứ tám về quy mô vốn hóa thị trường. Bitgo hiện có một biểu mẫu đăng ký để bắt đầu với dự án dogecoin được bọc (WDOGE).

Thẻ trong câu chuyện này

Tỷ lệ 1: 1, BitGo, Bluepepper, tài sản thế chấp, Doge, dogecoin, Dogecoin (DOGE), nền tảng dogecoin, thị trường Dogecoin, Elon Musk, Lãi, tài sản meme coin, Meme Coins, Meme Token, Mydoge wallet, WDOGE, wdoge.tech, dogecoin bọc, dogecoin bọc (WDOGE)

Bạn nghĩ gì về việc Bitgo giới thiệu mã thông báo dogecoin được bọc? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về chủ đề này trong phần bình luận bên dưới.

Jamie Redman

Jamie Redman là Trưởng nhóm Tin tức tại Bitcoin.com News và là một nhà báo công nghệ tài chính sống ở Florida. Redman là một thành viên tích cực của cộng đồng tiền điện tử từ năm 2011. Anh ấy có niềm đam mê với Bitcoin, mã nguồn mở và các ứng dụng phi tập trung. Kể từ tháng 9 năm 2015, Redman đã viết hơn 6.000 bài báo cho Bitcoin.com News về các giao thức phá vỡ đang nổi lên ngày nay.
Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Nó không phải là một lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào mua hoặc bán, hoặc một lời giới thiệu hoặc chứng thực cho bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, về bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *