Bkav 2021 ra mắt với công nghệ bảo vệ 5 lớp

Rate this post

Bộ sản phẩm bao gồm phần mềm diệt virus Bkav Pro 2021 dành cho người dùng cá nhân và Bkav Endpoint 2021 dành cho các cơ quan, doanh nghiệp. Bkav 2021 ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để diệt virus ngay cả khi chưa cập nhật mẫu nhận diện, đặc biệt là tích hợp hàng loạt công nghệ mới cao cấp trong việc chống lại các cuộc tấn công có chủ đích, bảo vệ thông tin cá nhân, dữ liệu người dùng.

Giải pháp mới Bkav 2021 ứng dụng AI tạo hệ thống bảo vệ 5 lớp, giúp doanh nghiệp và người dùng cá nhân bảo vệ chặt chẽ môi trường số và dữ liệu số. Các lớp bảo vệ chính của Bkav 2021 bao gồm lớp Mạng bảo vệ và giám sát tất cả các kết nối mạng đến và đi; Lớp hệ điều hành giám sát và phát hiện các lỗ hổng của hệ điều hành; Lớp dữ liệu chịu trách nhiệm bảo vệ và giám sát các thay đổi đối với dữ liệu hoặc cấu hình hệ thống; Lớp ứng dụng thực hiện giám sát hành vi và lỗ hổng của các ứng dụng; Lớp người dùng giúp đảm bảo việc thực thi các chính sách bảo mật thông tin.

Bkav 2021 ra mắt với công nghệ bảo vệ 5 lớp - ảnh 1

Giải pháp bảo mật 5 lớp của Bkav 2021

Ảnh chụp màn hình

Ông Vũ Ngọc Sơn, Phó Chủ tịch phụ trách Chống mã độc của Bkav cho biết: “Hệ thống bảo vệ 5 lớp của Bkav 2021 giúp bảo vệ toàn diện và không bỏ sót bất kỳ rủi ro nào. Đồng thời, hệ thống còn được trang bị tính năng quản trị tập trung và báo cáo định kỳ giúp các cơ quan, doanh nghiệp và người dùng luôn biết được tổng quan và chi tiết nhất về tình hình virus máy tính. trong toàn hệ thống, từ đó họ mới thực sự yên tâm và tham gia tích cực vào quá trình chuyển đổi số ”.

\N

Nhà sản xuất cho biết, phiên bản công nghệ trí tuệ nhân tạo mới được áp dụng trên Bkav 2021 sẽ tăng cường khả năng nhận diện mã độc lên đến 99,9% cũng như giảm khả năng bắt nhầm tệp sạch xuống còn xấp xỉ 0,%. Công nghệ mới của Bkav cũng hiệu quả hơn 144% so với phiên bản 2020 trước đó.

Bkav Endpoint được cung cấp với 3 phiên bản phù hợp với các quy mô doanh nghiệp khác nhau, bao gồm Endpoint SME dành cho quy mô vừa và nhỏ, Endpoint Enterprise dành cho quy mô lớn và Endpoint Total dành cho quy mô rất lớn.

Khách hàng được cấp phép sẽ được tự động nâng cấp lên phiên bản mới miễn phí, bắt đầu từ ngày 11 tháng 5 năm 2021.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.