BlockFi tạm dừng để người dùng rút tiền

Rate this post

– Quảng cáo –

BlockFi tạm dừng để người dùng rút tiền

Sự sụp đổ của FTX tiếp tục ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của các công ty tiền điện tử có liên quan.

BlockFi – công ty cho vay tiền điện tử có trụ sở tại New Jersey – đã được FTX cứu trợ vào tháng 6 – đã thông báo cho khách hàng của mình rằng họ sẽ “hạn chế một số hoạt động” trong thời gian này.

– Quảng cáo –

“Chúng tôi, giống như các công ty tiền điện tử khác, cũng bị ảnh hưởng bởi FTX. Chúng tôi bị sốc và mất tinh thần trước tin tức liên quan đến FTX và Alameda, ”BlockFi viết trên twitter.

BlockFi cho biết do không rõ ràng về tình trạng của FTX, FTX.US và Alameda, “Chúng tôi không thể hoạt động kinh doanh như bình thường,” BlockFi cho biết.

Và vì để tránh những rủi ro không mong muốn, công ty đã quyết định hạn chế một số hoạt động, bao gồm cả việc rút tiền. Công ty cũng không khuyến khích khách hàng gửi tiền vào ví lưu trữ và tài khoản lãi suất.

BlockFi cho biết họ sẽ cập nhật tình hình thường xuyên cho người dùng.

Thông báo của BlockFi được đưa ra chỉ vài giờ sau khi Cơ quan Bảo vệ Tài chính California trở thành tổ chức mới nhất – đứng sau Texas, New Jersey và SEC – khai trương cuộc điều tra về FTX.

Trong thời kỳ hoàng kim của BlockFi, tỷ lệ lợi nhuận cao trên BlockFi là điểm thu hút các nhà đầu tư tìm kiếm thu nhập thụ động. Người dùng được cung cấp lên đến 9,3% APY (phần trăm lợi nhuận hàng năm) trên một số loại tiền điện tử và stablecoin nhất định.

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *