Blu-ray & DVD Anime dành cho những người thân yêu

Rate this post

Đây sẽ là một năm mới đáng kinh ngạc đối với những người hâm mộ anime vào tháng 1 sắp tới khi Crunchyroll sẽ phát hành một số bộ truyện nổi tiếng trên đĩa Blu-ray, bao gồm Yu Yu Hakusho, The Stranger by the Shore, Obey Me, One Piece, Black Clover, v.v. !

Để kỷ niệm 30 năm Yu Yu Hakusho, kể từ lần phát sóng ban đầu vào ngày 10 tháng 10 năm 1992, Crunchyroll sẽ phát hành một bộ hộp Blu-ray đặc biệt của bộ hoàn chỉnh vào ngày 31 tháng 1 năm 2023. Blu-ray kỷ niệm 30 năm Yu Yu Hakusho ray Box Set sẽ bao gồm các tác phẩm nghệ thuật kỷ niệm đặc biệt, tất cả bốn phần (Tập 1 – 112), hai OVA chưa từng được lồng tiếng với dàn diễn viên gốc và hơn 90 phút của các tính năng đặc biệt.

Ngoài ra, The Stranger by the Shore, ra mắt tại các rạp chiếu phim Nhật Bản vào năm 2020 và ra mắt ở Bắc Mỹ trên Funimation vào năm 2021, sẽ được phát hành lần đầu tiên dưới dạng Blu-ray Phiên bản giới hạn vào ngày 24 tháng 1 năm 2023. Đĩa Blu-ray sẽ được đặt trong hộp của một nhà sưu tập với một cuốn sách nghệ thuật độc quyền.

Yu Yu Hakusho – Bộ hộp kỷ niệm 30 năm

Từ cắt lớp cho đến đánh nhau trên đường phố, Yusuke Urameshi không phải là hình mẫu tiêu biểu của bạn. Trên thực tế, đứa trẻ này chẳng hơn gì một tên du côn mười bốn tuổi với tài gây rắc rối. Nhưng chỉ trong một hành động vị tha, Yusuke đã chết trong khi cứu một người khác. Vì sự hy sinh cao cả đó, anh ấy đã được trao cơ hội sống thứ hai, nhưng đó là một cuộc sống khác xa so với cuộc đời bị bỏ lại phía sau. Bây giờ là một Thám tử Tinh linh, chàng trai trẻ phải truy tìm những con quỷ cũng như con người muốn thống trị ba cõi thực.

Yu Yu Hakusho – Độc Quyền Bộ Hộp Kỷ Niệm 30 Năm

 • Tác phẩm nghệ thuật kỷ niệm 30 năm
 • Hai OVA chưa từng được mệnh danh

Yu Yu Hakusho – Bộ hộp kỷ niệm 30 năm Tính năng đặc biệt

 • Yu Yu Hakusho: Nhìn lại một di sản
 • Yu Yu Hakusho: Đằng sau thiết kế
 • Xem lại trò chơi bài giao dịch Yu Yu Hakusho
 • Tập 63 Video Bình Luận
 • Tập 99 Remix Yu Yu Hakusho (2011)
 • Tập 108 Bình Luận Diễn Viên (2011)
 • Tập 110 ADR & Bình luận pha trộn (2003)
 • Tập 110 Bình luận dàn diễn viên phụ (2003)
 • Tập 111 Bình luận của nhà văn (2003)
 • Tập 111 – Outtakes & Foul-up (2003)
 • Tập 112 Bình luận dàn diễn viên chính (2003)
 • Tập 112 Hồi ức của Yu Yu Hakusho (2003)
 • Bài hát mở đầu và kết thúc không có văn bản

Xem lịch phát hành video gia đình đầy đủ vào tháng 1 năm 2023 từ Crunchyroll bên dưới:

(Lịch phát hành có thể thay đổi)

Ngày 3 tháng 1 năm 2023

 • Sasaki và Miyano – The Complete Season – Blu-ray
 • Sabikui Bisco – The Complete Season – Blu-ray

Ngày 10 tháng 1 năm 2023

 • Nghe lời tôi! – Phần 1 – Blu-ray
 • Kết thúc bạch kim – Phần 1 – Blu-ray

Ngày 17 tháng 1 năm 2023

 • Hướng dẫn giúp một quốc gia thoát khỏi nợ nần của Hoàng tử thiên tài – Phần hoàn chỉnh – Blu-ray
 • One Piece – Phần 12 Hành trình 2 – Blu-ray + DVD
 • Black Clover – Toàn bộ Phần 3 – Blu-ray

Ngày 24 tháng 1 năm 2023

 • Người Lạ Bên Bờ Biển – Blu-ray

Ngày 31 tháng 1 năm 2023

 • Yu Yu Hakusho – Bộ hộp kỷ niệm 30 năm – Blu-ray
 • Sự trỗi dậy của mọt sách – Phần 3 – Blu-ray

Tất cả các tiêu đề được đề cập ở trên hiện có sẵn để đặt hàng trước và cũng có thể được phát trực tuyến trên Crunchyroll. Truy cập Cửa hàng Crunchyroll để biết thêm các dịch vụ video gia đình.

Gấu trúc! Đi gấu trúc!

Summer-Ma [Holiday Gift Guide] Blu-ray & DVD Anime dành cho những người thân yêu - Phần 1

Bộ phim hoạt hình được yêu thích do Isao Takahata đạo diễn và Hayao Miyazaki viết kịch bản sẽ ra mắt trên Blu-Ray và DVD từ GKIDS vào ngày 21 tháng 6 năm 2022

Bộ phim hoạt hình thú vị, Panda! Go Panda!, sẽ có sẵn dưới dạng kết hợp Blu-Ray + DVD từ GKIDS, được phân phối bởi Shout! Factory, vào ngày 21 tháng 6 năm 2022. Trong bản phát hành sắp tới có cả Panda! Đi gấu trúc! (1972), Rainy Day Circus (1973), và rất nhiều tính năng đặc biệt, được phát hành chung với tên Panda! Đi gấu trúc! Với những tính năng bổ sung này, cuộc trò chuyện giữa đạo diễn của bộ phim, Isao Takahata, người được đề cử giải Oscar và biên kịch của bộ phim, người đoạt giải Oscar Hayao Miyazaki, sẽ lần đầu tiên được cung cấp ở Bắc Mỹ. Người hâm mộ của phiên bản này có thể đặt hàng trước ngay bây giờ tại GKIDS.com và ShoutFactory.com.

Lần đầu tiên được gọi là Panda Kopanda (tạm dịch: Gấu trúc, Gấu trúc con), lần đầu tiên bộ phim được công chiếu lần đầu tại Nhật Bản vào thời kỳ đỉnh cao của cơn sốt gấu trúc vào tháng 9 năm 1972. Kỷ niệm 50 năm thành lập vào năm nay, Panda! Đi gấu trúc! là một tác phẩm kinh điển đầu tiên đầy quyến rũ của huyền thoại hoạt hình Isao Takahata và Hayao Miyazaki trước khi họ tiếp tục đồng sáng lập Studio Ghibli huyền thoại.

Tóm tắt

Mimiko là một cô gái trẻ, vui vẻ, bị bỏ lại một mình khi bà ngoại đi vắng. Khi cô bé Panny Panda và cha của nó là Papanda tình cờ đến nhà cô, Mimiko chào đón họ như một gia đình mới của cô. Những cuộc phiêu lưu diễn ra khi Mimiko phát hiện ra những thách thức trong việc chăm sóc những người bạn đáng yêu mới của mình.

Tính năng đặc biệt

 • Phỏng vấn “Từ Mimi đến Heidi, Từ Papanda đến Totoro”
 • Gấu trúc! Đi gấu trúc! Triển lãm ~ Tác động của bảng hình ảnh của Hayao Miyazaki
 • Cuộc trò chuyện với Isao Takahata và Hayao Miyazaki trong
 • Đoạn giới thiệu và Bản xem trước

Cậu Bé Tương Lai Conan – Trọn Bộ

Summer-Ma [Holiday Gift Guide] Blu-ray & DVD Anime dành cho những người thân yêu - Phần 1

Sê-ri đánh dấu sự ra mắt đạo diễn của đạo diễn nổi tiếng Hayao Miyazaki. Được phát hành lần đầu tiên ở Bắc Mỹ, có Bản phục hồi 4K mới và Lồng tiếng Anh. Bộ hộp Blu-Ray và bản tải xuống kỹ thuật số để sở hữu có sẵn vào ngày 16 tháng 11 năm 2021

Vào ngày 16 tháng 11, GKIDS, nhà sản xuất và phân phối hoạt hình nổi tiếng dành cho khán giả người lớn và gia đình, với sự phân phối của Shout! Factory, sẽ phát hành bộ hộp rất được mong đợi Future Boy Conan: The Complete Series. Bộ đĩa Blu-ray 4 đĩa, chứa tất cả 26 tập của bộ phim và một tập sách nhỏ 16 trang độc quyền có tác phẩm nghệ thuật nhân vật. Toàn bộ sê-ri cũng sẽ có sẵn dưới dạng tải xuống kỹ thuật số để sở hữu, đến vào ngày 16 tháng 11.

Tác phẩm đầu tay do đạo diễn Hayao Miyazaki (Spirited Away) làm đạo diễn năm 1978, Cậu bé Conan tương lai, là một bước ngoặt trong lịch sử hoạt hình. Loạt phim phiêu lưu khoa học viễn tưởng huyền thoại này, được yêu thích trên toàn thế giới nhưng chưa từng được phát hành ở Bắc Mỹ, có phiên bản lồng tiếng tiếng Anh mới và phục hồi kỹ thuật số 4K.

Hai mươi năm trước, một cuộc chiến khủng khiếp bằng vũ khí từ tính đã khiến trục trái đất bị nghiêng, động đất và sóng thần phá hủy nền văn minh. Conan được sinh ra ở thế giới mới này và được ông nội nuôi dưỡng trên một hòn đảo biệt lập. Nhưng cuộc đời anh mãi mãi thay đổi khi một cô gái bí ẩn tên Lana dạt vào bờ biển, bị truy đuổi bởi những tên tội phạm đen tối đang tìm cách sử dụng cô trong một kế hoạch mới để kiểm soát những gì còn lại của thế giới.

Ngôi nhà của người mất tích trên mũi đất

Summer-Ma [Holiday Gift Guide] Blu-ray & DVD Anime dành cho những người thân yêu - Phần 1

Hét lên! Factory và Eleven Arts Trình bày Ngôi nhà của Người mất tích trên Mũi đất. Tính năng Anime mới được hoan nghênh ra mắt trên Gói kết hợp Blu-Ray + DVD và có sẵn kỹ thuật số để sở hữu vào ngày 27 tháng 9 năm 2022

Một câu chuyện ấm áp và cảm động về một gia đình mới thành lập trong bối cảnh hậu thảm họa thiên nhiên ở Tohoku, NGÔI NHÀ CỦA NGƯỜI MẤT TÍCH TRÊN CAPE là một bộ phim anime hấp dẫn xoay quanh mối quan hệ họ hàng đặc biệt, truyền thống, sự lạc quan và điều kỳ diệu thời thơ ấu với một chút ảo thuật. Giành giải Phim hoạt hình hay nhất tại Giải thưởng phim Mainichi thường niên lần thứ 76 và được lựa chọn chính thức trong cuộc thi phim truyện tại Liên hoan phim hoạt hình quốc tế Annecy danh giá năm 2022, bộ phim hoạt hình đẹp mắt và nghệ thuật này cuối cùng sẽ ra mắt giải trí gia đình trên gói kết hợp Blu-ray + DVD và có sẵn để tải xuống kỹ thuật số vào ngày 27 tháng 9 năm 2022, sau khi phát hành rạp trên toàn quốc. Ra mắt lần đầu tiên ở Bắc Mỹ, THE HOUSE OF THE LOST ON THE CAPE bao gồm phần giới thiệu phim thú vị (có cả hai phiên bản – lồng tiếng Anh và âm thanh tiếng Nhật có phụ đề tiếng Anh), nội dung bổ sung sâu sắc và một tập sách nghệ thuật độc quyền. Một thứ không thể bỏ qua đối với những người hâm mộ anime, những người sưu tầm phim và những người đam mê văn hóa đại chúng, THE HOUSE OF THE LOST ON THE CAPE hiện có sẵn để đặt hàng trước tại ShoutFactory.com và sẽ có mặt tại các cửa hàng cũng như các nhà bán lẻ cao cấp khác.

Dựa trên cuốn tiểu thuyết Nhật Bản từng đoạt giải thưởng của Sachiko Kashiwaba (The Wonderland, The Marvelous Village Veiled in Mist), NGÔI NHÀ CỦA NGƯỜI MẤT TÍCH TRÊN CAPE do Shinya Kawatsura (Non-Non Biyori, Kokoro Connect) đạo diễn và David Production sản xuất. (loạt phim Jojo’s Bizarre Adventure, Cells At Work) với kịch bản của Reiko Yoshida (A Silent Voice, Lu Over the Wall, Violet Evergarden).

NGÔI NHÀ CỦA NGƯỜI MẤT TÍCH TRÊN CAPE kể về Yui 17 tuổi chạy trốn và Hiyori 8 tuổi, người đã mất đi gia đình và giọng nói của mình. Họ không còn nơi nào để đi khi tình cờ gặp Kiwa, một bà già xa lạ. Cô ấy cung cấp cho họ một nơi để ở trong một ngôi nhà cũ kỹ nhìn ra biển, một ngôi nhà Mayoiga. Dù tình cờ gia nhập Kiwa, hai cô gái tìm thấy sự thoải mái ở Mayoiga, một ngôi nhà huyền thoại, được cho là nơi chăm sóc những du khách bị lạc và lòng hiếu khách nồng hậu của Kiwa. Trái tim bị tổn thương của cả hai cô gái bắt đầu lành lại từng chút một. Một ngày nọ, nhiều sinh vật kỳ lạ mà Kiwa gọi là “Fushigitto” bắt đầu xuất hiện xung quanh ngôi nhà.

Tính năng tiền thưởng

 • Đạo diễn Shinya Kawatsura Special Q&A – Lễ hội Annecy
 • Công thức bí mật của Yui và Kiwa

ma mùa hè

Summer-Ma [Holiday Gift Guide] Blu-ray & DVD Anime dành cho những người thân yêu - Phần 1

Buổi ra mắt của đạo diễn từng đoạt giải thưởng từ bản vẽ Illustrator nổi tiếng sẽ ra mắt trên Blu-Ray và kỹ thuật số vào ngày 1 tháng 11 năm 2022, từ GKIDS

Phim hoạt hình tuyệt đẹp và hoàn toàn độc đáo Bóng ma mùa hè sẽ ra mắt trên đĩa Blu-ray và tất cả các nền tảng kỹ thuật số chính vào ngày 1 tháng 11 từ GKIDS với sự phân phối của Shout! Nhà máy. Lấy cảm hứng từ một trong những bức vẽ của chính anh ấy, tác phẩm đầu tay của đạo diễn từ họa sĩ minh họa nổi tiếng người Nhật mang đến khả năng thị giác nhạy bén của anh ấy cho một bộ phim truyền hình siêu nhiên về nỗi đau của quá trình trưởng thành và tầm quan trọng của việc sống hết mình. Các tính năng bổ sung bao gồm phim tài liệu dài To You Before Dawn, một phim hoạt hình đặc sắc và một cuộc phỏng vấn với loundraw. Summer Ghost sẽ được phát hành trong phiên bản gốc tiếng Nhật cũng như bản lồng tiếng tiếng Anh hoàn toàn mới và hiện có sẵn để đặt hàng trước bằng cách truy cập ShoutFactory.com và GKIDS.com/store.

Nổi tiếng với các thiết kế không gian chi tiết, sử dụng màu sắc trong suốt, thoáng mát và chú ý đến độ sâu trường ảnh, loundraw bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một họa sĩ minh họa khi còn là một thiếu niên, sớm đạt được thành công trên các nền tảng trực tuyến. Anh ấy cũng đã tạo ra những hình ảnh chính cho nhiều nhà văn nổi tiếng khác nhau, bao gồm cả hình minh họa cho cuốn tiểu thuyết “Tôi muốn ăn tuyến tụy của bạn”, sau này được chuyển thể thành phim chiếu rạp. Ngoài công việc minh họa, phim hoạt hình gốc đầu tay của loundraw “Until Dreams Awaken” đã được phát hành trên YouTube với sự cộng tác của ban nhạc rock Nhật Bản cực kỳ nổi tiếng BUMP OF CHICKEN và nhanh chóng đạt hơn 2 triệu lượt xem, đồng thời anh ấy là người thiết kế ý tưởng cho bộ phim gần đây anime chuyển thể từ Josee, the Tiger, and the Fish.

Được hình thành như một “phim ngắn”, Bóng ma mùa hè giới thiệu các thiết kế nhân vật nguyên bản từ loundraw và được sản xuất bởi FLAT STUDIO, xưởng phim hoạt hình hoàn toàn mới do ông thành lập vào năm 2019. Kịch bản của phim do tiểu thuyết gia Hirotaka “Otsuichi” Adachi viết và nhạc phim do tiểu thuyết gia Hirotaka “Otsuichi” Adachi viết. là của nghệ sĩ piano nổi tiếng thế giới Akira Kosemura. Được phát hành tại các rạp chiếu phim của Nhật Bản vào năm 2021, bộ phim đã thu hút được nhiều liên hoan phim trong và ngoài nước, bao gồm các buổi chiếu tại Liên hoan phim Quốc tế Leeds (Ra mắt quốc tế), Liên hoan phim Quốc tế Annecy và Liên hoan phim Quốc tế Fantasia, nơi phim đã được trao Giải thưởng Khán giả Vàng cho Phim ngắn.

Tóm tắt

Một truyền thuyết đô thị nói rằng việc đốt pháo hoa tại một sân bay bỏ hoang sẽ vẫy gọi “con ma mùa hè”, một linh hồn có thể trả lời bất kỳ câu hỏi nào. Ba thiếu niên Tomoya, Aoi và Ryo, mỗi người đều có lý do riêng để xuất hiện vào một ngày nào đó. Khi một hồn ma tên là Ayane xuất hiện, cô ấy tiết lộ rằng cô ấy chỉ có thể nhìn thấy đối với những người “sắp chạm vào cái chết của họ”. Bị hồn ma và thông điệp của cô ấy thôi thúc, Tomoya bắt đầu thường xuyên đến sân bay để khám phá mục đích thực sự của những chuyến thăm của cô ấy.

Tính năng thưởng ma mùa hè

 • Gửi bạn trước bình minh phim tài liệu
 • Tính năng hoạt hình
 • Cuộc phỏng vấn với loundraw

Summer Ghost English Dub Voice Cast

 • Tomoya – David Errigo Jr.
 • Ayane – Megan Taylor Harvey
 • Ryo – Clifford Chapin
 • Aoi – Kyla Carter
 • Mẹ Tomoya – Anne Yatco
 • Mẹ của Ayane – Anne Yatco

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *