Blue Lock – Chương 209: Ngày phát hành, rò rỉ, kẻ phá hoại và bản quét thô

Rate this post

Blue-lock-chương-209-ngày-phát-hành

Này đó! Hôm nay chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn về Blue Lock Chương 209, nơi chúng tôi sẽ cho bạn biết mọi thứ bạn cần biết về chương sắp tới, chẳng hạn như ngày phát hành, tiết lộ nội dung, bản quét thô và thông qua đó bạn có thể đọc chương mới.

Blue là một trong những manga đang được đọc nhiều nhất trong thể loại thể thao cạnh tranh với Ao Ashi với hơn 21,5 triệu bản được lưu hành mà không cần chuyển thể thành anime và giờ đây với anime truyền hình sắp tới, con số này dự kiến ​​sẽ tăng gấp đôi.

Blue Lock Chap 209 Ngày giờ phát hành

Blue Lock của Muneyuki Kaneshiro và Yusuke Nomura được đăng trên Weekly Shounen Magazine của Kodansha, được phát hành vào thứ Tư hàng tuần. Khóa Màu Xanh chương 207 sẽ phát hành vào ngày 3 tháng 3 năm 2023 lúc 12:00 AM JST.

Tên chương vẫn chưa được công bố. Ngoài ra, đối với những người hâm mộ anime, chúng tôi đã tạo lịch phát hành anime Blue Lock này để giúp bạn cập nhật ngày phát hành tập phim cũng như tập tiếp theo.

Tuy nhiên, xin lưu ý rằng sẽ mất một thời gian trước khi các bản dịch tiếng Anh xuất hiện vì toàn bộ quá trình dịch thuật bao gồm các bước phức tạp vô hình của manga như vẽ lại, sắp chữ, hiệu đính và tất nhiên là dịch văn bản.

Vì vậy, bạn có thể cần ít nhất 3-5 ngày cho đến khi chương này có sẵn để đọc bằng ngôn ngữ ưa thích của bạn.

thời gian phát hành

Đối với khán giả quốc tế của chúng tôi, đây là thời điểm chương 209 của Blue Lock sẽ có sẵn để đọc trên trang web trực tuyến.

  • Giờ Thái Bình Dương: 9 giờ sáng Thứ Tư
  • Giờ miền Trung: 11 giờ sáng Thứ Tư
  • Giờ Miền Đông: 12 giờ trưa Thứ Tư
  • Giờ Anh: 5 giờ chiều Thứ Tư

Blue Lock On có nghỉ trong tuần này không?

Không, may mắn thay, manga không bị gián đoạn trong tháng này và chương 209 sẽ được phát hành theo lịch trình của nó. Cho đến nay không có sự chậm trễ như vậy đã được công bố từ phía tác giả.

Blue Lock 209 Spoilers và Raw Scans, và Rò rỉ

Blue Lock 209 Spoilers và Raw Scans, và Rò rỉ

Tại thời điểm viếtbản quét thô và tiết lộ nội dung của Chương 209 vẫn chưa xuất hiệnchưa. Những bản quét thô như vậy thường bắt đầu xuất hiện trên mạng 3-4 ngày trước ngày phát hành chính thức và có thể tìm thấy trên các diễn đàn trực tuyến như 4chan và Reddit. Vì vậy, chúng tôi mong đợi những tuần này sẽ có sẵn vào ngày 28 tháng 2.

Chúng tôi sẽ theo dõi chúng và báo cáo lại cho bạn ngay khi chúng được phát hành. Trong thời gian chờ đợi, để biết các bản cập nhật mới nhất và các cuộc thảo luận về chương, hãy xem subreddit r/bluelock chính thức của nó.

Đọc chap 209 của Blue Lock ở đâu?

Có hai cách để bạn có thể đọc chương mới nhất. Đầu tiên là bằng cách đọc các bản dịch của người hâm mộ sẽ có một hoặc hai ngày sau khi phát hành tiếng Nhật.

Thứ hai là mua các tập đã dịch từ trang web Kodansha.us.

Khóa màu xanh nói về cái gì?

Được viết bởi Muneyuki Kaneshiro và minh họa bởi Yusuke Nomura, Blue Lock là một bộ truyện tranh Soccor của Nhật Bản được đăng nhiều kỳ trên Tạp chí Weekly Shounen của Kodansha kể từ tháng 8 năm 2018. Bộ truyện đã được tổng hợp thành 19 tập cho đến nay và vẫn đang tiếp tục.

Một bộ anime chuyển thể bởi Studio 8Bit sẽ được công chiếu vào tháng 10 năm 2022. Bộ truyện cũng đã truyền cảm hứng cho một bộ truyện tranh ăn theo có tựa đề “Blue Lock: Episode Nagi”.

Sau khi không giành được chức vô địch World Cup, cộng đồng bóng đá Nhật Bản đã xảy ra tình trạng bất ổn. Nhiều người trong số những người bảo trợ lớn tuổi của môn thể thao này không quá lo lắng vì thiếu danh hiệu, nhưng người mới Anri Teiri rất tức giận – và cô ấy quyết tâm khắc phục những gì cô ấy coi là vấn đề với các cầu thủ Nhật Bản. Để đạt được mục tiêu đó, cô thuê huấn luyện viên maverick Jinpachi Ego, người đã nghĩ ra một kế hoạch kỳ lạ nhưng nghiêm ngặt: anh ta chọn ba trăm cầu thủ bóng đá trẻ giỏi nhất trong nước, gửi họ đến một cơ sở đào tạo hiện đại nhất, và sàng lọc họ cho đến khi anh ấy có tiền đạo xuất sắc nhất quốc gia. Yoichi Isagi là một trong những cậu bé được chọn cho trại. Anh ấy có thể đứng thứ 299 trên 300, nhưng không có gì – và không có ai – sẽ cản đường anh ấy vươn lên dẫn đầu.

Vâng, đó là tất cả cho ngày hôm nay. Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn bất kỳ tin tức nào liên quan đến Blue Lock Chương 209. Ngoài ra, hãy nhớ xem Jujutsu Kaisen Season 2 và Osamake Season 2.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *