BNB Chain và Fellaz hợp tác để mang vé NFT đến Ultra Music Festival ở Abu Dhabi

Rate this post

Abu Dhabi, UAE, ngày 2 tháng 2 năm 2023, Chainwire

Một bước tiến quan trọng trong việc sử dụng công nghệ chuỗi khối chính thống trong ngành giải trí, mang đến một cách thức an toàn và thuận tiện cho người hâm mộ âm nhạc để mua và quản lý vé

Chuỗi BNBchuỗi khối hợp đồng thông minh lớn nhất thế giới về mặt người dùng hoạt động hàng ngàyvà Fellaz, một hệ sinh thái giải trí Web3 hàng đầu, đã công bố ra mắt giải pháp bán vé dựa trên blockchain cho Siêu Abu Dhabilễ hội âm nhạc EDM hàng đầu, dự kiến ​​diễn ra vào ngày 4 và 5 tháng 3 năm 2023.

Giải pháp bán vé tiên tiến được cung cấp bởi Chuỗi BNB sẽ xác minh tính xác thực của vé, đảm bảo tính hợp pháp. Sự hợp tác này sẽ mang lại trải nghiệm bán vé liền mạch và an toàn hơn cho những người hâm mộ Ultra Abu Dhabi sử dụng hình thức bán vé NFT đồng thời cung cấp một kế hoạch chi tiết mới cho sự tương tác của người hâm mộ Web3 chuyên về ngành công nghiệp âm nhạc.

Alvin Kan, Giám đốc Tăng trưởng và Hoạt động tại BNB Chain cho biết: “Giải pháp bán vé NFT mới sẽ cho phép sử dụng NFT để cung cấp một cách an toàn và chống giả mạo để xác minh tính xác thực của vé và mang lại trải nghiệm thuận tiện và liền mạch cho người hâm mộ. . Chúng tôi tin rằng sự hợp tác này thể hiện một bước tiến lớn trong việc sử dụng công nghệ chuỗi khối chính thống trong ngành giải trí và chúng tôi tin tưởng rằng nó sẽ thiết lập một tiêu chuẩn mới cho các ứng dụng giải trí và tương tác của người hâm mộ Web3 trong cả môi trường IRL và Metaverse.”

Bobby Bhatia, Giám đốc điều hành của Fellaz, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với BNB Chain để mang vé NFT của chúng tôi đến lễ hội âm nhạc EDM toàn cầu này. Fellaz NFT Tickets do BNB Chain cung cấp sẽ mang đến trải nghiệm mua vé hấp dẫn và an toàn hơn cho người hâm mộ. Chúng tôi rất vui mừng được đi đầu trong công nghệ này trong ngành giải trí với các thương hiệu toàn cầu như Ultra.”

“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Fellaz trong sáng kiến ​​​​đột phá này,” Dudley Chou, Đối tác quản lý của UC Global, nhà tổ chức đứng sau nhiều sự kiện Ultra ở châu Á, bao gồm Ultra Abu Dhabi, cho biết. “Việc sử dụng NFT để bán vé sự kiện là một xu hướng đang phát triển trong ngành giải trí và sự hợp tác của chúng tôi với Fellaz và BNB Chain là một bước tiến quan trọng trong việc đưa công nghệ này trở nên phổ biến. Với khả năng tích hợp liền mạch và bảo mật chưa từng có, giải pháp bán vé NFT của Fellaz sẽ mang đến một mức độ thuận tiện và tương tác mới cho người hâm mộ cũng như người tổ chức sự kiện.”

Fellaz và BNB Chain cam kết cung cấp trải nghiệm tốt nhất có thể cho người hâm mộ đến với Ultra Abu Dhabi. Ultra Abu Dhabi sẽ diễn ra vào ngày 4 và 5 tháng 3 năm 2023. Vé Fellaz NFT do Chuỗi BNB cung cấp đi kèm với các lợi ích độc quyền có thể được yêu cầu trong và sau sự kiện và là hạng chính thức duy nhất cung cấp Vé VIP tại Ultra Abu Dhabi 2023. Vé cụ thể này sẽ được bán bắt đầu từ một ngày sắp được công bố vào tháng Hai.

Việc tích hợp NFT vào quy trình bán vé mang lại một số lợi thế so với các hệ thống bán vé truyền thống. NFT cung cấp một phương tiện đáng tin cậy và an toàn để xác minh tính xác thực của vé, đảm bảo quyền truy cập vào cửa dành riêng cho những người có vé hợp pháp. Điều này giúp chống lại vấn đề gian lận vé, vốn là một vấn đề nhức nhối từ lâu trong ngành công nghiệp âm nhạc.

Ngoài ra, nó cho phép linh hoạt và thuận tiện hơn trong quá trình mua vé. Người giữ vé có thể dễ dàng chuyển vé của họ cho bạn bè hoặc bán lại trên thị trường thứ cấp mà không phải trả phí cho người bán lại. Điều này cho phép người hâm mộ âm nhạc có trải nghiệm liền mạch và không rắc rối hơn. Hơn nữa, việc sử dụng NFT trong quy trình bán vé cho phép triển khai các tính năng sáng tạo như trải nghiệm lễ hội được cá nhân hóa và tương tác.

Đặc biệt, vé NFT cho sự kiện sẽ mang đến cho người hâm mộ những cơ hội mới để tương tác và tiếp cận. Sau khi xác minh các vé NFT được giữ trong ví favorletví NFT-FIRST đa chuỗi, người hâm mộ có thể truy cập các trải nghiệm và nội dung độc quyền tại chỗ và hơn thế nữa, chẳng hạn như truy cập nhanh vào khu vực lễ hội, cơ hội gặp gỡ và chào hỏi đặc biệt với các nghệ sĩ, đặc quyền vào khu vực VIP và VVIP, và những bức ảnh và cảnh quay không thể thay thế có thể đổi được về các ngôi sao cũng như những khoảnh khắc trong thời gian thực mà họ muốn trân trọng.

Thông tin chi tiết về giải pháp có thể được tìm thấy ở đây https://fellaz.io.

—KẾT THÚC–

Giới thiệu về Chuỗi BNB

Chuỗi BNB là một chuỗi khối dựa trên cộng đồng, phi tập trung và chống kiểm duyệt, được cung cấp bởi BNB. Nó bao gồm BNB Beacon Chain và BNB Smart Chain (BSC), tương thích với EVM và tạo điều kiện cho một hệ sinh thái đa chuỗi. Đây là chuỗi khối hợp đồng thông minh lớn nhất thế giới về mặt Giao dịch khối lượng và hàng ngày người dùng tích cực. Nó đã xử lý 3 tỷ giao dịch cho đến nay từ 200 triệu các địa chỉ duy nhất, mang lại cho các nhà phát triển quyền truy cập người dùng lớn với phí gas cực thấp và không có thời gian ngừng hoạt động kể từ khi thành lập. Hệ sinh thái có hơn 1.300 dApp đang hoạt động trên nhiều danh mục như DeFi, Metaverse, trò chơi blockchain, NFT, v.v.

Giới thiệu về Fellaz

Fellaz, có trụ sở tại Singapore, là một doanh nghiệp giải trí Web3 đa chuỗi cung cấp giá trị trong thế giới thực thông qua công nghệ độc quyền và tài sản giải trí toàn cầu. Là một cường quốc về sự kiện kỹ thuật số và IRL, Fellaz tập trung vào việc tạo ra trải nghiệm độc quyền và tối đa hóa mức độ tương tác của người dùng thông qua các dịch vụ bán vé và tư cách thành viên phong cách sống dựa trên NFT trong lĩnh vực giải trí và thể thao. Thúc đẩy và đồng tổ chức các sự kiện IRL ban đầu trong khi quản lý dịch vụ thành viên giải trí và lối sống toàn cầu, Fellaz tìm cách trở thành kế hoạch chi tiết và nguyên mẫu khả thi cho các doanh nghiệp Web3 đầy tham vọng đồng thời mang lại giá trị tối đa cho hệ sinh thái Fellaz và các thành viên cộng đồng của nó. Fellaz kết nối người dùng với các thương hiệu họ yêu thích, giúp trải nghiệm giải trí hàng ngày trở nên độc quyền hơn.

Về UC toàn cầu

Có trụ sở tại Seoul, Hàn Quốc, UC Global là công ty quản lý thương hiệu giải trí và phong cách sống tập trung vào châu Á với tầm nhìn tạo ra một hệ sinh thái các dịch vụ và sản phẩm để phục vụ nhiều hơn cho nhu cầu giải trí và phong cách sống của Thế hệ Y và Thế hệ Z trong khu vực. UC Global sản xuất một loạt các sự kiện mang thương hiệu Ultra như Ultra Korea, Ultra Japan và Ultra Bali, cùng nhiều sự kiện khác. Các thương hiệu và sự kiện của UC Global được sản xuất trên 12 quốc gia và vùng lãnh thổ thông qua hơn 100 sự kiện trực tiếp khổ lớn với hơn 1,4 triệu người hâm mộ tham dự.

Liên hệ

Dotan như vậy
[email protected]

Bài đăng BNB Chain và Fellaz hợp tác để mang vé NFT đến Ultra Music Festival ở Abu Dhabi xuất hiện đầu tiên trên CoinChapter.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *